logo kênh sao

Hoa hậu H’Hen Niê bỏ chạy tán loạn khi phát hiện có người quay lén khoảnh khắc mặt mộc

Diện trang phục ong vàng xuề xòa, đầu tóc bù xù, H'Hen Niê tỏ ra khá ngượng ngùng khi phát hiện có người đang quay lén. Phản ứng đáng yêu của nàng hậu khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội lan truyền đoạn clip hoa hậu H'Hen Niê bị một đồng nghiệp ghi trọn khoảnh khắc "xấu lạ". Hành động bối rối, xấu hổ, lấy tay che mặt của nàng hậu khiến nhiều người không khỏi bật cười và phải thốt lên rằng: "Cô ấy thật đáng yêu!".

Được biết đến là hoa hậu giản dị và cũng không ít lần tự tin khoe khoảnh khắc đời thường, H'Hen Niê cũng có lúc muốn che đi khoảnh khắc "khó đỡ" chưa son phấn.

Cụ thể, trong đoạn clip được người đồng nghiệp ghi lại, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang mặc bộ trang phục "ong vàng", đi dép bệt, tóc tai bù xù và dĩ nhiên chưa hề make-up. Cô đang mải mê đứng nói chuyện thì bất ngờ nhận ra bị đồng nghiệp quay trộm.

Phản ứng đầu tiên của H'Hen Niê là nhanh chóng lấy khẩu trang che mặt và liên tục giấu đi khuôn mặt mộc trước camera. 

Hoa hậu HHen Niê bỏ chạy tán loạn khi phát hiện có người quay lén khoảnh khắc mặt mộc-1
Nàng hậu đang mải mê nói chuyện...

Hoa hậu HHen Niê bỏ chạy tán loạn khi phát hiện có người quay lén khoảnh khắc mặt mộc-2
... bỗng giật mình phát hiện có máy quay đang "chộp" lại khoảnh khắc không make-up của mình.

Khi bị đồng nghiệp tiến đến nhằm tháo bằng được khẩu trang, H'Hen Niê bỏ chạy khắp công ty và lấy tay ngăn cản, nhất định không chịu để khuôn mặt chưa trang điểm.

Hoa hậu HHen Niê bỏ chạy tán loạn khi phát hiện có người quay lén khoảnh khắc mặt mộc-3
Hoa hậu HHen Niê bỏ chạy tán loạn khi phát hiện có người quay lén khoảnh khắc mặt mộc-4
H'Hen Niê bỏ chạy khi bị đồng nghiệp đuổi, mục đích nhằm tháo khẩu trang.

Khi nhìn dáng điệu hốt hoảng vì sợ bị lộ mặt mộc của H’Hen Niê, nhiều người đã phải cảm thán về sự đáng yêu của top 5 Miss Universe.

Những khoảnh khắc đời thường không son phấn của H'Hen Niê đã trở nên quen thuộc với người hâm mộ. Từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đến nay, H'Hen Niê vẫn luôn được biết đến là nàng hậu bình dân nhất showbiz. Dù nổi đình nổi đám, cô vẫn có sở thích đi dép tổ ong, mặc đồ đơn giản.

Nếu là fans của H'Hen Niê, không ai lấy làm lạ với những khoảnh khắc thần tượng không phấn son, luôn xuất hiện giản dị hết mức có thể.

Hoa hậu HHen Niê bỏ chạy tán loạn khi phát hiện có người quay lén khoảnh khắc mặt mộc-5
Hoa hậu HHen Niê bỏ chạy tán loạn khi phát hiện có người quay lén khoảnh khắc mặt mộc-6Hoa hậu HHen Niê bỏ chạy tán loạn khi phát hiện có người quay lén khoảnh khắc mặt mộc-7Hoa hậu HHen Niê bỏ chạy tán loạn khi phát hiện có người quay lén khoảnh khắc mặt mộc-8
Đi dép tổ ong, thường xuyên khoe mặt mộc là những khoảnh khắc mà người hâm mộ luôn thấy ở H'Hen Niê.

Một bộ phận dư luận đã khuyên H’Hen Niê thay đổi phong cách thời trang thường ngày, nên chỉnh chu hình ảnh khi xuất hiện. Tuy nhiên người đẹp vẫn giữ nguyên thói quen kể từ khi đăng quang.

Chính sự bình dị, không màu mè là lý do khiến H’Hen Niê rất được lòng người hâm mộ. Ngay cả trong những bức hình chưa tút tát nhan sắc, người đẹp vẫn tỏa sáng bằng nụ cười tỏa nắng cùng làn da mịn màng.

Nguồn: Dân Trí

Loading...