logo kênh sao

Hoa hậu Mai Phương Thuý gặp Thủ tướng Chính phủ, đại diện ủng hộ 20 tỷ đồng phòng chống đại dịch Covid-19

Hoa hậu Mai Phương Thúy đại diện Apollo Silicone trao 20 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trong lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

Hoa hậu Mai Phương Thuý vừa có chuyến bay đến Hà Nội để gặp gỡ các quan chức cấp cao và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, tham gia vào "Lễ phát động toàn dân chống dịch Covid-19". Nàng Hoa hậu chính là mỹ nhân hiếm hoi được vinh dự góp mặt trong buổi họp báo, cô đồng thời cũng là đại diện một công ty mình làm đại sứ ủng hộ 20 tỷ đồng cho nước nhà thực hiện các công tác phòng chống và đẩy lùi đại dịch tại Việt Nam.

Mai Phương Thúy là nàng Hậu luôn hướng về cộng đồng và tham gia nhiều chiến dịch, hoạt động thiện nguyện. Theo đó, mỹ nhân Hoa hậu Việt Nam là gương mặt hình ảnh của thương hiệu trong nhiều năm qua, chính vì cô được xuất hiện vai trò đại diện, đồng hành cùng doanh nghiệp trong dự án ý nghĩa lần này. Mai Phương Thúy cho biết: "Thật vinh dự khi tôi có cơ hội đặc biệt như vậy. Bản thân tôi những ngày qua cũng vô cùng lo lắng và theo dõi tình hình dịch bệnh của nước mình. Nhân đây tôi cũng mong rằng đại dịch sẽ được đẩy lùi nhanh chóng, mọi người cùng nhau bình tĩnh và làm theo những chỉ thị từ Bộ Y tế để góp phần ngăn chặn dịch bệnh, để chúng ta có thể trở lại guồng quay công việc cũng như nền kinh tế không bị ảnh hưởng".

Hoa hậu Mai Phương Thuý gặp Thủ tướng Chính phủ, đại diện ủng hộ 20 tỷ đồng phòng chống đại dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Mai Phương Thúy đại diện trao 20 tỷ đồng giúp Chính phủ phòng chống đại dịch Covid-19.

Hoa hậu Mai Phương Thuý gặp Thủ tướng Chính phủ, đại diện ủng hộ 20 tỷ đồng phòng chống đại dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Hoa hậu chính là mỹ nhân hiếm hoi được vinh dự góp mặt trong "Lễ phát động toàn dân chống dịch Covid-19" cùng các quan chức cấp cao và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Hoa hậu Mai Phương Thuý gặp Thủ tướng Chính phủ, đại diện ủng hộ 20 tỷ đồng phòng chống đại dịch Covid-19 - Ảnh 4.
Hoa hậu Mai Phương Thuý gặp Thủ tướng Chính phủ, đại diện ủng hộ 20 tỷ đồng phòng chống đại dịch Covid-19 - Ảnh 5.
Hoa hậu Mai Phương Thuý gặp Thủ tướng Chính phủ, đại diện ủng hộ 20 tỷ đồng phòng chống đại dịch Covid-19 - Ảnh 6.
Hoa hậu Mai Phương Thuý gặp Thủ tướng Chính phủ, đại diện ủng hộ 20 tỷ đồng phòng chống đại dịch Covid-19 - Ảnh 7.
Hoa hậu Mai Phương Thuý gặp Thủ tướng Chính phủ, đại diện ủng hộ 20 tỷ đồng phòng chống đại dịch Covid-19 - Ảnh 8.

Mỹ nhân Hoa hậu Việt Nam cảm thấy rất vinh dự khi được đảm nhận vai trò đặc biệt này.

Như PLO đã đưa tin, sáng nay, Đoàn chủ tịch UB Trung ương MTTQ Việt Nam đã ra lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

Ông Hầu A Lềnh, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký UB Trung ương MTTQ Việt Nam, công bố: Đến thời điểm lễ phát động, đã có 17 đơn vị là đại diện các tổ chức thành viên, các doanh nghiệp và 15 ngân hàng đăng ký ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

Tổng cộng đến giờ phát động, số tiền ủng hộ là hơn 235 tỉ đồng, trong đó khối ngân hàng ủng hộ 140 tỉ đồng. Đa số các ngân hàng thương mại đều ủng hộ số tiền giá trị lớn, từ 10 đến 15 tỉ đồng. Có công ty tặng 300 tấn gạo, có đơn vị tặng 10.000 bộ kit kiểm tra COVID-19, có đơn vị tặng hàng chục ngàn chai nước….

Thời gian UB Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức vận động quyên góp dự kiến là 45 ngày, từ 17-3 đến 30-4. Thời gian phân phối tiền hiện vật kết thúc trước ngày 20-5.

Các khoản ủng hộ tiền và hiện vật tại UB Trung ương MTTQ Việt Nam sẽ được chuyển trực tiếp về Bộ Y tế, cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19.

Các khoản ủng hộ tiền và hiện vật thông qua UB MTTQ Việt Nam các tỉnh, thành cũng được chuyển thẳng về Bộ Y tế và báo cáo cho Ban Thường trực UB Trung ương MTTQ Việt Nam.

Nguồn: Dân Trí

Loading...