logo kênh sao

“Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam” cặm cụi kiếm từng đồng lẻ bên mẹ

H'Hen Niê được coi là “Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam” vì sinh ra trong gia đình dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên, có cuộc sống khó khăn.

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê có chuyến về thăm quê, cô liên tục chia sẻ cuộc sống giản dị ở quê nhà Đắk Lắk của mình. Trong đó mới nhất là cảnh cô nàng đang ngồi cặm cụi nhặt hạt điều bên mẹ trong căn nhà sàn để kiếm từng đồng lẻ.

Nàng hoa hậu cho biết: "5.000 đồng mỗi kg hạt điều tươi đã bóc vỏ. Vừa ngồi tách vỏ, vừa trò chuyện cùng gia đình khiến tôi rất vui".

 

 

sao viet 24h: "hoa hau ngheo nhat viet nam" cam cui kiem tung dong le ben me - 1

 

 

H'Hen Niê nhặt hạt điều bên mẹ để kiếm 5.000 đồng mỗi cân.

sao viet 24h: "hoa hau ngheo nhat viet nam" cam cui kiem tung dong le ben me - 3

Hình ảnh mộc mạc của cô nhận được nhiều sự yêu thích, không chỉ fan Việt mà cả dân mạng quốc tế.

H'Hen Niê được coi là "Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam" vì sinh ra trong gia đình dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên, có cuộc sống khó khăn. Cách đây ít lâu khi bị nói là thêu dệt cuộc sống nghèo khó, chăn bò, nuôi heo thì H'Hen Niê đã đáp trả:

"Nhạc sĩ Nguyễn Cường từng sống cả chục năm trời để hiểu cuộc sống của bà con Tây Nguyên, mới viết được những bài hát hay lại chân tình, cảm xúc đến thế. Cả nhà văn Nguyên Ngọc, tác giả 'Rừng xà nu' nổi tiếng cũng sống ở Tây Nguyên cả mấy chục năm, mới đủ hiểu người dân nơi đây, rồi mới có những tác phẩm giá trị và ý nghĩa về buôn làng. Còn bạn? Bạn hiểu gì về Hen? Liệu có chăng bạn là hàng xóm hay người thân của Hen mà nói hay đến vậy?".

 

sao viet 24h: "hoa hau ngheo nhat viet nam" cam cui kiem tung dong le ben me - 4

Cô liên tục chia sẻ những cảnh thường nhật ở quê mình.

sao viet 24h: "hoa hau ngheo nhat viet nam" cam cui kiem tung dong le ben me - 5

H'Hen Niê luôn dành tình cảm đặc biệt cho những người nông dân chân chất, những em bé lam lũ, những hoàn cảnh khó khăn...

sao viet 24h: "hoa hau ngheo nhat viet nam" cam cui kiem tung dong le ben me - 6

sao viet 24h: "hoa hau ngheo nhat viet nam" cam cui kiem tung dong le ben me - 7

Từng thứ rau, thứ quả ở quê nhà cũng khiến Hen xao xuyến mỗi khi về quê.

Gần đây, H'Hen Niê tự so sánh hình ảnh mình khi lên truyền thông và cuộc sống thường ngày. Cô tâm sự: "Tôi H'Hen Niê và mỗi lần xuất hiện trên truyền thông luôn là cô gái được ekip yêu thương chăm lo cho make up, tóc tai, quần áo rất chỉnh chu nhưng chỉ cần buông ra một cái tôi là tôi, không son phấn, make up, mặc quần áo thì mặc được cái nào là mặc cái đó! Nhất là những chuyến về quê thế này về chỉ mang đồ ngủ và bộ đồ ra sân bay còn lại đi đâu lấy đại quần váy trong gia đình ra mặc, hahahaha.

Tại sao tôi lại như vậy đơn giản vì nó là tôi, ngày xưa đã thế và bây giờ vẫn thoải mãi như vậy. Những người anh người chị mà tôi hay đi theo vẫn là những người ngày xưa đã từng làm cùng tôi, họ kể lại chuyện ngày xưa của tôi như thế nào, tôi ra làm sao tôi cùng họ nhớ lại cảm thấy thật vui và nhiều tiếng cười. Với người lạ, người ta thấy tôi là người nổi tiếng, xin chụp hình các thứ nhưng với những người đã cùng tôi từ nhỏ họ là gia đình, người yêu thương chẳng chụp hình cũng không màn chiều chuộng tôi mà thay vào đó, tôi cùng họ làm việc và mọi việc làm của tôi là tiếng cười cho họ xưa đã thế nay vẫn vậy (ý là tôi là cây hài của gia đình tôi ấy mà). Thế nhé hạnh phúc của Hen là vậy thôi nè".

sao viet 24h: "hoa hau ngheo nhat viet nam" cam cui kiem tung dong le ben me - 8

H'Hen Niê khi ở quê và khi đi sự kiện khác nhau thế này đây!

Những hình ảnh mộc mạc cũng như chia sẻ chân tình của H'Hen Niê chiếm cảm tình của nhiều fan. Có thể nói hình ảnh của cô hoa hậu người Ê Đê này để lại một ấn tượng hoàn toàn khác biệt so với các người đẹp khác trong showbiz Việt.

Nguồn: Dân Trí

Loading...