logo kênh sao

Lên Facebook thông báo đuổi việc trợ lý, Kỳ Duyên bị dân mạng lên án: ‘Hãy cho người khác một đường lui’

Tag thẳng tên nhân vật chính kèm thông báo đuổi việc công khai, hành động này của Kỳ Duyên khiến một số cư dân mạng cho là quá đáng.

Chiều 15/6, Hoa hậu Việt Nam 2014 – Kỳ Duyên có bài đăng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Rất thẳng thắn và quyết đoán, người đẹp thông báo đuổi việc trợ lý hiện tại vì lý do “không thành thật”. Cô không ngại “tag” thẳng tên người này trong bài viết của mình.

Cụ thể, Kỳ Duyên viết: “Thông báo: Hiện tại, Duyên đã cho trợ lý N.Đ.T. thôi việc nên mọi công việc từ giờ trở đi sẽ không còn liên quan tới em ấy nữa. Vì lý do KHÔNG THÀNH THẬT nên mình đã cho em T. nghỉ ngay lập tức”.

Song song thông báo, Kỳ Duyên cũng công khai tuyển trợ lý mới để thay thế cho chàng trai “không thành thật” kia.

Lên Facebook thông báo đuổi việc trợ lý, Kỳ Duyên bị dân mạng lên án: Hãy cho người khác một đường lui - Hình 1

Lên Facebook thông báo đuổi việc trợ lý, Kỳ Duyên bị dân mạng lên án: Hãy cho người khác một đường lui - Hình 2
Hoa hậu chưa bao giờ thể hiện sự tức giận đối với một cộng sự tới như vậy.

Ngay dưới bài viết, dân mạng rôm rả bình luận về hành động của Kỳ Duyên. Người thì cho rằng mỹ nhân đuổi việc ai ắt phải có lý do chính đáng, nhưng cũng có kẻ nhận định Kỳ Duyên làm như vậy là quá đáng, công khai danh tính như vậy chẳng khác nào không cho người trợ lý kia một con đường lui.

Lên Facebook thông báo đuổi việc trợ lý, Kỳ Duyên bị dân mạng lên án: Hãy cho người khác một đường lui - Hình 3
Kỳ Duyên phản ứng khi bị lên án.

Trước bài đăng của Kỳ Duyên, một cư dân mạng thẳng thắn lên án cô: “Đời người đôi lúc có sai. Cho nghỉ nhưng không nên đăng lên làm gì. Hãy cho người khác một đường lui”.

Đọc được bình luận này, Kỳ Duyên có vẻ khá ấm ức. Cô phản hồi: “Mình đã một đường lui một lần rồi bạn nhé”.

Truy cập vào trang cá nhân của nhân vật được Kỳ Duyên “tag” đuổi việc, chàng trai này cũng có một dòng trạng thái thu hút sự chú ý trước đó ít giờ.

Anh được cho là bóng gió chỉ trích cựu Hoa hậu Việt Nam cư xử nhỏ nhen: “Thấy thật chán. Mình giúp người ta thì tích tắc. Mình nhờ người ta thì tính theo từng canh từng giờ”.

Lên Facebook thông báo đuổi việc trợ lý, Kỳ Duyên bị dân mạng lên án: Hãy cho người khác một đường lui - Hình 4

Lên Facebook thông báo đuổi việc trợ lý, Kỳ Duyên bị dân mạng lên án: Hãy cho người khác một đường lui - Hình 5
Người trợ lý vừa bị đuổi việc được cho là bóng gió Kỳ Duyên cư xử nhỏ nhen: giúp người khác chỉ trong tích tắc, nhưng nhờ vả thì từng khắc từng giờ.

Vào trang cá nhân của nhân vật được Kỳ Duyên "tag" đuổi việc, chàng trai này cũng có một dòng trạng thái thu hút sự chú ý trước đó ít giờ.

Anh được cho là bóng gió chỉ trích cựu Hoa hậu Việt Nam cư xử nhỏ nhen: "Thấy thật chán. Mình giúp người ta thì tích tắc. Mình nhờ người ta thì tính theo từng canh từng giờ".

Hoa hậu Kỳ Duyên, Kỳ Duyên, sao Việt

Ngay sau đó, bạn của Kỳ Duyên cũng lên tiếng giải thích lí do nàng Hậu đuổi việc trợ lí: "Đây là lần duy nhất Huy xin phép nói rõ một lần và kĩ lưỡng về sự việc, để các anh chị báo chí có cái nhìn rõ hơn.

Trong quá trình Kỳ Duyên tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019, trong lúc Duyên vắng nhà, T - trợ lí cũ của Huy và là trợ lí hiện tại của Kỳ Duyên đã có hành động đột nhập nhà trái phép, sử dụng một số món đồ của Duyên và có hành động đánh tráo hàng fake và bị phát hiện. Hơn nữa đây là lần thứ 2 T làm điều này, lần thứ 1 Duyên cũng đã phát hiện đã cảnh cáo từ trước đó.

Đối với việc ra đời đi làm, đặc biệt là một trợ lí thân cận, việc trung thực luôn là cái tâm làm nghề. Thế nên sự việc này Duyên không muốn kể quá chi tiết và ghi status một cách rất nhân văn để mọi người hiểu. Tuy nhiên chỉ trách Kỳ Duyên như vậy làm bản thân Huy rất bức xúc, vì lỗi ai làm người đó phải chịu.

Em T xin Huy làm trợ lí, chính Huy là người chỉ dạy và hơn ai hết, sự việc này chính Huy có trách nhiệm phải lên tiếng một lần và chính xác những gì xảy ra, để mọi người có cái nhìn toàn cảnh hơn. Status này cũng là lời kết từ nay Huy và cả Duyên sẽ không có dính dáng đến T, mong các bạn cẩn trọng".

 

 

Hoa hậu Kỳ Duyên, Kỳ Duyên, sao Việt

Hoa hậu Kỳ Duyên, Kỳ Duyên, sao Việt

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...