logo kênh sao

Lộ nhiều bằng chứng hẹn hò một thời gian dài, Đỗ Mỹ Linh đã có câu trả lời cho công chúng chuyện yêu Bảo Hưng

Nàng hậu từng bóng gió nói về tình yêu của mình nhưng tiếc là thời điểm đó lại không ai để tâm.

Hai ngày nay, scandal tình cảm của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Dương Bảo Hưng vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống, dù người trong cuộc một mực im lặng.

Nhiều cư dân mạng tinh ý xem lại những dòng trạng thái trên Instagram của Đỗ Mỹ Linh và phát hiện nàng hậu đã có dấu hiệu bất thường trong chuyện tình cảm từ vài tháng trước.

Cụ thể, trong một chia sẻ vào ngày 15/06/2019, Hoa hậu Việt Nam 2016 quay lại hình ảnh những đóa hoa hồng tuyệt đẹp và dòng ghi chú đánh dấu ngày kỉ niệm. Hoa hậu Ngọc Hân nhắn nhủ dưới phần bình luận rằng: "Mong sẽ thấy nhiều ngày 15.06 nữa qua các năm", Đỗ Mỹ Linh vui vẻ trả lời đàn chị rằng: "Ok bà cô". Từ đó, có thể khẳng định, hội chị em bạn dì thân thiết của cô đều đã biết chuyện tình cảm này đã diễn ra một thời gian.

hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, thiếu gia Dương Bảo Hưng, em trai BTV Ngọc Trinh, sao Việt

Nàng hậu từng khoe hoa hồng của người đặc biệt tặng một cách trân trọng

Trong status được đăng tải vào ngày 13/06, Đỗ Mỹ Linh nhắn nhủ thông điệp tình yêu: "Take my hand; Take my whole life too" (Nắm lấy tay em, và giữ trọn luôn cuộc đời của em đi). Cách đây 2 ngày, nàng hậu cũng chia sẻ: "Be with someone who doesn't make you think love is hard" (Hãy ở bên một người mà họ khiến bạn thấy việc yêu đương không phải là điều gì khó".

hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, thiếu gia Dương Bảo Hưng, em trai BTV Ngọc Trinh, sao Việt

Và người đẹp cũng chăm chỉ nhắn nhủ thông điệp yêu thương

Trả lời trên báo Tiền Phong, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết bản thân cô vốn là người kín tiếng và hiện không muốn chia sẻ về vấn đề tình cảm cá nhân trên truyền thông. Nàng hậu hy vọng khán giả sẽ hiểu và tôn trọng cuộc sống riêng tư của cô.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...