logo kênh sao

Mẹ ruột hé lộ cuộc sống thật của Á hậu Tú Anh sau gần 1 năm sinh con cho thiếu gia

Nhắc tới cuộc sống hiện tại của Tú Anh sau khi kết hôn và sinh con với thiếu gia Gia Lộc, mẹ ruột Á hậu dùng từ “thương”.

Tháng 7/2018, Á hậu Tú Anh lên xe hoa cùng thiếu gia Gia Lộc. Đám cưới “cổ tích” khiến nhiều sao Việt cũng phải xuýt xoa về độ lãng mạn, xa hoa.

Ông xã kém tuổi của Tú Anh được biết tới là thiếu gia trong 1 gia đình danh giá. Sau khi kết hôn, Tú Anh không còn xuất hiện nhiều ở các sự kiện giải trí.

me-ruot-tiet-lo-cuoc-song-quay-cuong-cua-a-hau-tu-anh-sau-khi-sinh-con-cho-thieu-gia-e9dcbb

Tháng 1/2019, Á hậu Tú Anh chia sẻ tin vui đã sinh cho chồng 1 quý tử kháu khỉnh. Cô giữ kín hình ảnh về em bé nhưng thoải mái chia sẻ về cuộc sống của 1 “bà mẹ bỉm sữa”. Suốt một thời gian dài, Tú Anh rút lui vào hậu trường để chăm lo cho con và gia đình nhỏ.

Từ một người đẹp “phủ mình trong hàng hiệu”, Tú Anh dần biến thành 1 bà mẹ “cuồng” con. Cô thừa nhận mình “nghiện” sắm đồ cho trẻ con thay vì mua đồ hiệu như trước kia.

Á hậu họ Dương cũng tự mình trồng rau sạch để cho con ăn dặm, thậm chí cô “thiết quân luật”, “giám sát qua camera” ngay cả khi đã giao con cho mẹ ruột chăm hộ.

a-hau-tu-anh-va-con-trai-01-1415

Giữa năm 2019 khi em bé dần cứng cáp, Tú Anh bắt đầu trở lại với showbiz Việt. Cô không chỉ tham dự event, làm mẫu ảnh mà còn thử sức với việc kinh doanh.

Chính vì vậy, cuộc sống của Tú Anh trong thời gian này khá tất bật. Nhắc tới con gái, bà Khuê Tú – mẹ ruột Tú Anh – dùng từ “thương”.

Bà tiết lộ Tú Anh đang sống những ngày “quay cuồng” vì công việc, phải tính toán từng giờ từng phút để được ở bên con nhiều nhất có thể:

“Đẹp chút vậy thôi đó rồi là lao vội ra sân bay để kịp bay chuyến muộn nhất, 1h30 tới khách sạn, 3h lại tiếp tục di chuyển để kịp 4h quay quảng cáo.

Sáng Sài Gòn, chiều Bình Dương rồi đêm quay lại Sài Gòn để kịp sáng hôm sau bay về Hà Nội chuyến sớm, kịp cho buổi chụp hình ca chiều…

me-ruot-tiet-lo-cuoc-song-quay-cuong-cua-a-hau-tu-anh-sau-khi-sinh-con-cho-thieu-gia-cfb237

Không một lời kêu ca phàn nàn, bận mấy, mệt mấy mà vẫn thấy nó vui nên nghĩ chắc nó ổn… Luôn chọn bay chuyến sớm nhất, về chuyến muộn nhất để được ở gần con nhiều nhất. Cái này chắc nó hơn mình quá, chứ mình cứ xa con lại vui mới lạ.

Đùa vậy thôi chứ thương thật đấy, nói thì nó bảo con đã làm mẹ, giờ con còn trẻ, còn được mọi người yêu thương, có cơ hội làm việc thì tại sao không? Ừ thì thấy nó nói cũng phải…”./.

Nguồn: kenh14

Loading...