logo kênh sao

Ngân 98 bị tố mua giải Á hậu giá 150 triệu, trưởng BTC cuộc thi đáp trả thưởng 1 tỷ cho ai tìm ra chứng cứ

Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu mà Ngân 98 bị tố mua giải - bà Mai Phương Trâng tuyên bố sẵn sàng thưởng 1 tỷ cho ai tìm được bằng chứng có gian lận.

Cô nàng Ngân 98 đúng là nữ hoàng thị phi mới của showbiz Việt khi scandal tình ái với Lương Bằng Quang còn chưa dứt thì đã lại vướng vào rắc rối đi thi Hoa hậu.

Sau rất nhiều lùm xùm quanh câu chuyện Ngân 98 bị tung tin đồn mua giải Á hậu với giá 150 triệu đồng, trưởng ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 Mai Phương Trang chính thức lên tiếng.

Ngân 98 bị tố mua giải Á hậu giá 150 triệu, trưởng BTC cuộc thi đáp trả thưởng 1 tỷ cho ai tìm ra chứng cứ - Ảnh 1.

Ngân 98.

Bà Mai Phương Trang chia sẻ: "Tôi đọc rất nhiều tin tức từ sau cuộc thi và Ngân 98 mua giải 150 triệu đồng có lẽ là cụm từ được nhắc đi nhắc lại nhiều nhất. Tôi chỉ thấy quá nực cười và thấy rằng cư dân mạng quá dễ bị "dắt mũi", tôi xin lỗi vì phải dùng từ "dắt mũi" bởi thời đại nhiễu loạn thông tin như ngày nay thì chỉ người trong cuộc mới hiểu được tính chất của câu chuyện. Ngoài ra, nếu chỉ cần bỏ ra 150 triệu đồng để mua một giải Á hậu thì phải chăng quá rẻ rồi. 150 triệu nói to không to, nói nhỏ cũng chẳng nhỏ nhưng để mua giải Á hậu thì quả thực cả nước Việt Nam này đều trở thành Á hậu hết rồi. Ngân hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Á hậu vì cố gắng, nỗ lực của bạn ấy. Tôi sẽ thưởng 1 tỷ cho bất cứ ai tìm được bằng chừng Ngân 98 mua giải Á hậu với giá 150 triệu đồng".

Ngân 98 bị tố mua giải Á hậu giá 150 triệu, trưởng BTC cuộc thi đáp trả thưởng 1 tỷ cho ai tìm ra chứng cứ - Ảnh 2.
Ngân 98 bị tố mua giải Á hậu giá 150 triệu, trưởng BTC cuộc thi đáp trả thưởng 1 tỷ cho ai tìm ra chứng cứ - Ảnh 3.

Quang Lê và Mai Phương Trang trao giải cho Ngân 98.

"Tôi cảm thấy vui và hạnh phúc vì đã hoàn thành mục tiêu lớn trong năm 2019. Sẽ tiếp tục cống hiến để tạo ra nhiều sân chơi tôn vinh sắc đẹp cho phụ nữ Việt. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới khán giả, đối tác và khách hàng đã ủng hộ đồng hành trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 nói riêng và những dự án của tôi nói chung".

Ngân 98 bị tố mua giải Á hậu giá 150 triệu, trưởng BTC cuộc thi đáp trả thưởng 1 tỷ cho ai tìm ra chứng cứ - Ảnh 4.
Ngân 98 bị tố mua giải Á hậu giá 150 triệu, trưởng BTC cuộc thi đáp trả thưởng 1 tỷ cho ai tìm ra chứng cứ - Ảnh 5.

Ngân 98 bị tố mua giải Á hậu với giá 150 triệu đồng.

Trước câu hỏi rằng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 là cuộc thi “ao làng” nên mới dẫn đến có lùm xùm với Ngân 98, bà Mai Phương Trang cũng chia sẻ: "Tôi không quan tâm tới bình luận ác ý của cư dân mạng vì tôi đã, đang và sẽ lao động nghiêm túc. Bên cạnh đó, nếu cuộc thi bạn nói là “ao làng” thì chắc chắn Hoa hậu Tiểu Vy, ca sĩ Quang Lê hay Quách Tuấn Du sẽ không chịu tham gia đâu nhỉ? Nhân tiện đây, tôi cũng muốn đặt ngược lại câu hỏi cho các bạn ấy “tiêu chí để được coi là cuộc thi sắc đẹp ao làng gồm những điều gì".

"Ở Việt Nam có rất nhiều cuộc thi hoa hậu, mỗi cuộc thi đều có tính chất khác nhau. Việc để khán giả nhớ tới cuộc thi của mình, thành công lớn được quyết định từ tệp thí sinh. Tôi không ao ước trở thành bà trùm sắc đẹp nhưng tôi mong muốn tạo nên sân chơi tôn vinh danh sắc của người phụ nữ Việt, nhất là những nữ doanh nhân, họ xứng đáng được công nhận được tôn vinh vì vừa tài vừa sắc"

"Đã là cuộc thi của doanh nhân thì yêu cầu càng khắt khe và chuyên nghiệp bởi dẫu sao họ là những chủ doanh nghiệp, có vị thế, có tiếng nói nên tất nhiên họ phải chọn sân chơi xứng đáng với tầm thế của bản thân. Chính điều này, thôi thúc tôi sự chỉn chu trong mọi khâu tổ chức, kỹ tính và cầu toàn tới mức khó chịu nhưng đổi lại là sự công nhận của khán giả về một cuộc thi chuyên nghiệp" - Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới nói thêm.

 

Nguồn: Dân Trí

Loading...