logo kênh sao

Phạm Hương tiếp tục đấu khẩu với cộng đồng mạng vô tình để lộ ra trình độ văn hoá thấp kém

Dù đã tự tay thử sản phẩm lên da mặt của mình nhưng dòng mỹ phẩm cô vừa cho ra mắt đã bị chê tơi tả và nghi ngờ kem trộn. Phạm Hương đã có phản ứng lại nhưng không ngờ bị dập tơi tả.

Phạm Hương tiếp tục đấu khẩu với cộng đồng mạng vô tình để lộ ra trình độ văn hoá thấp kém - Hình 1

Ngay sau khi cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng, Phạm Hương nhận được không ít lời chê bai về hình thức cũng như nghi ngờ về chất lượng sản phẩm. Nhiều người còn cho rằng, hoa hậu đang bán kem trộn từ những nguyên liệu rẻ tiền chứ không phải có xuất xứ từ thiên nhiên, an toàn cho da như cô giới thiệu.

Trước thông tin này, Phạm Hương đã có động thái đáp lại. Người đẹp cho biết, từ khi cô hé lộ về thông tin dòng mỹ phẩm của mình sản xuất đã có không ít lời nhận định tiêu cực nhưng cô không muốn lên tiếng phản ứng lại. Hoa hậu họ Phạm cho rằng, việc giải thích hay trả lời những nghi ngờ về sản phẩm của cô là điều không cần thiết. ​

Phạm Hương tiếp tục đấu khẩu với cộng đồng mạng vô tình để lộ ra trình độ văn hoá thấp kém - Hình 2

Dòng trạng thái của Phạm Hương đăng tải nhưng đã được gỡ xuống không lâu sau đó.

Việc người đẹp lên tiếng bảo vệ thương hiệu của mình sẽ chẳng có gì sai nếu như cô không đem so sánh quê hương của mình với nơi cô đang sinh sống. Và cách Phạm Hương nhận định về những chê sản phẩm của mình là “vô duyên” đã khiến dư luận phản ứng dữ dội.

Phạm Hương tiếp tục đấu khẩu với cộng đồng mạng vô tình để lộ ra trình độ văn hoá thấp kém - Hình 3

Có khán giả sau khi đọc được chia sẻ của Phạm Hương đã không kìm nén bức xúc và để lại để lại dòng bình luận đầy bức xúc: “… Hoa hậu mà viết câu chữ không hẳn hoi đủ biết kem trộn của chị như thế nào rồi nhé”.

Một tài khoản khác cũng cho rằng, chưa thể kiểm chứng chất lượng thương hiệu mỹ phẩm của cô hoa hậu nhưng cũng có khả năng, người đẹp chỉ đang dùng chiêu quảng bá rằng sản phẩm của mình được sản xuất tại Mỹ nhưng thực chất là được làm và bán ở trong nước.

Một dòng bình luận phản ứng lại Phạm Hương khá dí dỏm: “Kem Mỹ trộn ở Việt Nam thì ai biết”.

Phạm Hương tiếp tục đấu khẩu với cộng đồng mạng vô tình để lộ ra trình độ văn hoá thấp kém - Hình 4

Từ giữa tháng 4/2019, Phạm Hương đã thường xuyên đăng tải và giới thiệu về thương hiệu mỹ phẩm của mình trên kênh mạng xã hội. Người đẹp còn thường xuyên chia sẻ các bí kíp làm đẹp cũng như giới thiệu và sử dụng chính dòng kem cô sản xuất lên da mặt trong các clip hoặc livestream được chia sẻ. Hoa hậu hoàn vũ 2015 cũng tiết lộ đây là thương hiệu mỹ phẩm mang tên cô và được kiểm định bởi ục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Tuy nhiên, từ khi dòng kem chính thức lộ diện đã có không ít điểm đáng ngờ được phát hiện trên bao bì, trong đó, nhiều ý kiến cho rằng, thành phần mỹ phẩm Phạm Hương sử dụng không hề xuất phát từ tự nhiên như cô đang quảng bá.

Ngoài ra, bao bì sản phẩm của người đẹp cũng bị chê quá đơn giản và kém sang.

Nguồn: Dân Trí

Loading...