kênh sao

Sự cố của các nàng hậu Việt trong các cuộc thi nhan sắc

Rất nhiều sự cố của các nàng hậu Việt ở nhiều năm trước lại được dân mạng nhắc lại sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa qua.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa qua đã soi quá nhiều hạn sạn không đáng có. Chính vì thế mà những sạn trong các đêm thi những năm trước cũng được quan tâm trở lại. Đặc biệt là những sự cố của các nàng hậu Việt lại càng được chú ý không kém.

Còn nhớ đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Hoa hậu Mai Phương Thúy thu hút ống kính khi diện bộ đầm xẻ tới 2/3 bầu ngực. Chính vì chiếc váy quây này mà nhiều lần nàng hậu năm 2006 khiến khán giả truyền hình thót tim vì sự cố như sắp tụt đến nơi. Nhiều người cho rằng Mai Phương Thúy cần chú ý tới trang phục hơn bởi đây là sự kiện trực tiếp, có hàng triệu người theo dõi.

Sự cố của các nàng hậu Việt trong các cuộc thi nhan sắc - Ảnh 1

Chiếc váy Mai Phương Thúy mặc khoe được hết đường cong gợi cảm

Sự cố của các nàng hậu Việt trong các cuộc thi nhan sắc - Ảnh 2

Lúc người đẹp không để ý thì chiếc váy tụt khá sâu khiến ai cũng thót tim

Một sự cố của các nàng hậu Việt khác phải kể đến là người đẹp Thúy Vân lộ phần nhạy cảm khi trình diễn áo tắm tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Khi đang biểu diễn, bộ bikini của người đẹp sinh năm 1993 bị tụt khiến cô lộ vòng một trước ống kính. Dù khá buồn khi màn trình diễn không như ý nhưng Thúy Vân đã không để sự cố ảnh hưởng đến tâm lý và các phần thi sau.

Sự cố của các nàng hậu Việt trong các cuộc thi nhan sắc - Ảnh 3

Thúy Vân buồn vì sự cố này

Mỹ nhân tiếp theo ghi dấu ấn đậm nhất trong sự cố của các nàng hậu Việt phải kể đến là Lan Khuê. Trên sóng truyền hình trực tiếp đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017, Lan Khuê đã bị ngã ngồi đã lọt thỏm dưới ghế sau khi đứng dậy chào khán giả. Sự cố này khiến 2 khách mời ngồi cạnh Lan Khuê vô cùng hoảng hốt. Đến chính nàng hậu này có lẽ cũng thót tim và đỏ mặt trước sự cố hi hữu này.

Sự cố của các nàng hậu Việt trong các cuộc thi nhan sắc - Ảnh 4

Lan Khuê đang rất hồ hởi

Sự cố của các nàng hậu Việt trong các cuộc thi nhan sắc - Ảnh 5

Bỗng nhiên bị lọt ghế, người ngồi sau cũng hú vía

Sự cố của các nàng hậu Việt trong các cuộc thi nhan sắc - Ảnh 6

Sự cố của các nàng hậu Việt trong các cuộc thi nhan sắc - Ảnh 7

Sự cố của các nàng hậu Việt trong các cuộc thi nhan sắc - Ảnh 8

Rất nhiều ảnh chế về sự cố này của Lan Khuê

Xem thêm: Hình ảnh bố mẹ và căn nhà ở quê của Hoa hậu Thái Thị Hoa

ĐANG HOT