kênh sao

Tại sao Hoa hậu Mai Phương Thúy giấu kín chuyện phẫu thuật thẩm mỹ?

Mai Phương Thúy từng thừa nhận chuyện “dao kéo” nhưng không chia sẻ cụ thể điểm mình đã chỉnh sửa.

Mai Phương Thúy sinh năm 1988 và đăng quang "Hoa hậu Việt Nam" khi vừa tròn 18 tuổi. Suốt 14 năm qua, người đẹp gốc Hà thành vẫn giữ được sức hút tên tuổi dù có nhiều khoảng thời gian cô hạn chế hoạt động nghệ thuật và ít xuất hiện trước đám đông.

Năm nay khi đã bước vào độ tuổi 32, Mai Phương Thuý vẫn nhận được nhiều sự quan tâm về sắc vóc. Qua từng dấu mốc của cuộc đời, cô cũng có sự "lột xác" rõ rệt về mặt hình ảnh.

Tại sao Hoa hậu Mai Phương Thúy giấu kín chuyện phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 1.

Thời mới đăng quang "Hoa hậu Việt Nam", Mai Phương Thúy có nhiều hạn chế về ngoại hình.

Trở lại năm 2006 khi mới sở hữu chiếc vương miện danh giá, cựu sinh viên trường Đại học Ngoại thương mới chỉ là một cô gái cao 1m79, sở hữu nước da ngăm đen, răng khểnh cùng số đo 3 vòng là: 86 - 62 - 95 cm.

 

Đến khi hết nhiệm kì, Mai Phương Thúy gây tò mò khi hình thể trông nóng bỏng hơn xưa. Làn da của cô cũng dần chuyển sang màu trắng mịn màng.

Chưa dừng lại ở đó, hoa hậu 8x còn vướng phải nghi án phẫu thuật thẩm mỹ như: nhấn mí, độn cằm, sửa mũi... để gương mặt trông thanh thoát hơn. Tuy nhiên suốt nhiều năm, Mai Phương Thúy im lặng trước nghi án đã nâng cấp vẻ ngoài.

Phải đến tháng 8 năm nay, cô mới chia sẻ trong một talkshow rằng: "Phẫu thuật thẩm mỹ thì có chứ. Nhưng mà tiết lộ luôn thì mất hay à? Thôi để mọi người đoán đi".

Ngoài giấu kín về điểm mình đã chỉnh sửa, Mai Phương Thúy cũng thẳng thắn cho biết trong tương lai, cô sẵn sàng "dao kéo" để có vẻ đẹp hoàn thiện và hợp thời.

Tại sao Hoa hậu Mai Phương Thúy giấu kín chuyện phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 3.

2008 - Khoảng thời gian hết nhiệm kì, người đẹp gốc Hà thành bắt đầu có sự "lột xác" trông nóng bỏng hơn xưa.

Tại sao Hoa hậu Mai Phương Thúy giấu kín chuyện phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 4.
Tại sao Hoa hậu Mai Phương Thúy giấu kín chuyện phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 5.
Tại sao Hoa hậu Mai Phương Thúy giấu kín chuyện phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 6.

Hình ảnh tươi tắn, trẻ trung của Mai Phương Thúy ở độ tuổi 32.

 

Xem thêm: Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên tiếng khi Trang Trần và CĐM chỉ trích mặc áo dài bó sát, trang điểm đậm, rườm rà khi đi từ thiện tại quê nhà