kênh sao

“Tú ông” Lục Triều Vỹ lại là nhân vật chính trong loạt ảnh “chăn gối” với Á hậu Thái Mỹ Linh

Nhờ vụ án bán d.âm chấn động hai ngày nay, nhiều người mới biết và phát hiện ra Lục Triều Vỹ lại chính là người chụp ảnh nhạy cảm với Á hậu Thái Thuỳ Linh cách đó 1 năm.

Ngày 12/7, thông tin vụ bắt quả tang 3 cô gái là hoa hậu đang bán d.âm tại một khách sạn 5 sao trên đường Tôn Đức Thắng. Cũng nhờ sự việc này, ‘Tú ông’ Lục Triều Vỹ cũng đã bị bắt vì tội môi giới.

“Tú ông” Lục Triều Vỹ lại là nhân vật chính trong loạt ảnh “chăn gối” với Á hậu Thái Mỹ Linh 1

Sau sự việc, cái tên Lục Triều Vỹ bỗng nhiên nổi lên như cồn và tốn nhiều giấy bút từ phóng viên báo đài. Chỉ trong 2 ngày, cái tên Lục Triều Vỹ nằm trong top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội. Cũng từ đó, những hình ảnh chuyện quá khứ của ‘Tú ông’ này được một lần nữa được đào bới.

“Tú ông” Lục Triều Vỹ lại là nhân vật chính trong loạt ảnh “chăn gối” với Á hậu Thái Mỹ Linh 2

Cụ thể, bên cạnh những loạt ảnh khoe thân, ăn chơi sang chảnh, dùng hàng hiệu và từng đóng trong MV của Bảo Thy thì cư dân mạng còn phát hiện rằng Lục Triều Vỹ là chàng trai xuất hiện trong loạt ảnh ‘giường chiếu’ với Á hậu Thái Thuỳ Linh gây sốt trên mạng xã hội vào tháng 4/2019.

Cụ thể, vào tháng 4/2019, Thái Mỹ Linh bất ngờ đăng ảnh “giường chiếu” bên trai lạ kèm chú thích thêm: “Hâm nóng tình cảm tí”. Trong ảnh, chân dài họ Thái nằm e ấp bên mỹ nam. Cả hai tỏ ra khá thoải mái và vui vẻ khi lưu lại những tấm hình được cho là có phần nhạy cảm.

“Tú ông” Lục Triều Vỹ lại là nhân vật chính trong loạt ảnh “chăn gối” với Á hậu Thái Mỹ Linh 3

“Tú ông” Lục Triều Vỹ lại là nhân vật chính trong loạt ảnh “chăn gối” với Á hậu Thái Mỹ Linh 4

Bên cạnh loạt ảnh ‘giường chiếu’, Thái Mỹ Linh còn có những khoảng khắc ‘tình bể bình’ bên cnahj ‘Tú ông’ Lục Triều Vỹ.

“Tú ông” Lục Triều Vỹ lại là nhân vật chính trong loạt ảnh “chăn gối” với Á hậu Thái Mỹ Linh 5

Vào năm 2018, Thái Mỹ Linh cũng là cái tên rất hot trong showbiz khi dính vào đường dây mua bán gái mại d.âm. Cụ thể, vào năm 2018, khi công an triệt phá đường dây môi giới mại d.âm của ‘Tú ông’ Kiều Đại Dũ, công an có bặt quả tang một cô gái có tên T.M.L. Tại cơ quan điều tra, T.M.L khai báo nhiều lần bán d.âm cho đại gia để lấy tiền trang trải sinh hoạt. Mức giá bán d.âm của T.M.L từ 1.000 USD đến hàng chục nghìn USD.

Nguồn:https://vietgiaitri.com/tu-ong-moi-gioi-mai-dam-ngan-do-lai-la-nhan-vat-chinh-trong-loat-anh-giuong-chieu-voi-a-hau-thai-my-linh-20200713i5082797/

Xem thêm: Tình trường ồn ào của Hoa hậu vướng tin đồn đi khách: Từng yêu bạn trai của Diễm My, hẹn hò với sao CLB Chelsea?


Loading...