logo kênh sao

Vừa đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 Nguyễn Ngọc Bảo Anh đã được siêu xe ra tận sân bay đón

Là nhan sắc nhí đầu tiên của Hải Phòng đại diện Việt Nam đi thi và đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019, Nguyễn Ngọc Bảo Anh cùng mẹ được khán giả chào đón vô cùng nồng nhiệt tại sân bay.

ngocanh - blogtamsu0O1A9220

Sau gần hai tuần tham gia chinh chiến thành công tại đấu trường nhan sắc nhí lớn nhất thế giới, Tân Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 Nguyễn Ngọc Bảo Anh cùng mẹ đã từ Gruzia trở về thành phố cảng Hải Phòng của Việt Nam vào ngày hôm qua.

ngocanh - blogtamsu0O1A9274

Đạt được thành tích cao đáng nể, trong niềm vui hân hoan khi về nước, Tân Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 Nguyễn Ngọc Bảo Anh được chào đón vô cùng nồng nhiệt

ngocanh - blogtamsu0O1A9306

Giây phút người đẹp nhí bước ra từ khu vực check-out đã khiến không khí nơi đây thực sự vỡ òa.

ngocanh - blogtamsu0O1A9315

Xuất hiện trong chiếc váy dạ hội ‘Nữ thần mặt trời’ tuyệt đẹp cùng vương miện cao quý của Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019, Nguyễn Ngọc Bảo Anh nổi bật và thu hút mọi người có mặt tại sân bay.

“Nữ thần mặt trời” là tác phẩm của NTK Trần Ninh Hưng (hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn), một trong những NTK trẻ, tài năng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bên cạnh Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Bích Phương, Shin Hồng Vịnh,..thì Tân Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 Nguyễn Ngọc Anh là một trong những nghệ sỹ nổi tiếng và nhỏ tuổi nhất làng giải trí Việt Nam lựa chọn hợp tác cùng với NTK Trần Ninh Hưng.

Được biết, đây cũng là chiếc váy dạ hội được chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới Missosology bình chọn là đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019. ‘Nữ thần mặt trời’ là tác phẩm của NTK Trần Ninh Hưng (hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn), một trong những NTK trẻ, tài năng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bên cạnh Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Bích Phương, Shin Hồng Vịnh,… thì Tân Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 Nguyễn Ngọc Bảo Anh là một trong những nghệ sỹ nổi tiếng và nhỏ tuổi nhất làng giải trí Việt Nam lựa chọn hợp tác cùng với NTK Trần Ninh Hưng.

Dù không thông báo rộng rãi nhưng Nguyễn Ngọc Bảo Anh cùng mẹ đã được đông đảo bạn bè và hàng chục fans ra tận sân bay để đón cũng như chúc mừng Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới đầu tiên của Hải Phòng

Ra đón Nguyễn Ngọc Bảo Anh ở sân bay là đông đảo người hâm mộ. Không chỉ mang theo hoa, quà để tặng cho Nữ hoàng sắc đẹp nhí mới của thế giới, rất nhiều fan còn mang theo băng rôn, hình ảnh của Nguyễn Ngọc Bảo Anh trong cuộc thi và không ngừng gọi tên Bảo Anh để thể hiện sự yêu mến.

ngocanh - blogtamsu0O1A9346

Chính tình cảm và sự quan tâm yêu thương của mọi người đã khiến Hoa hậu nhí Bảo Anh không còn mệt mỏi sau chuyến bay dài, Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 cười tươi và xúc động

ngocanh - blogtamsu0O1A9359

Ra đón Nguyễn Ngọc Bảo Anh ở sân bay là đông đảo người hâm mộ. Không chỉ mang theo hoa, quà để tặng cho Nữ hoàng sắc đẹp nhí mới của thế giới, rất nhiều fan còn mang theo băng rôn, hình ảnh của Nguyễn Ngọc Bảo Anh trong cuộc thi và không ngừng gọi tên Bảo Anh để thể hiện sự yêu mến.

blogtamsuchigai

Tân Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 cũng rất xúc động khi được chị gái – Hoa hậu nhí Châu Á Thái Bình Dương 2018 Nguyễn Ngọc Trang Anh từ xa chạy đến, ôm vào lòng.

ngocanh - blogtamsu0O1A9239

Việc Nguyễn Ngọc Bảo Anh đăng quang danh hiệu cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 là niềm tự hào rất lớn của trường PTLC Vinschool Imperial (lớp 1A2), Trung tâm Ươm mầm tài năng khi lần đầu tiên Hải Phòng có một học sinh, một nhan sắc nhí trở thành Hoa hậu của một cuộc thi tầm cỡ thế giới.

ngocanh - blogtamsu0O1A9278

Ông Ngoại và bà Nội của Nguyễn Ngọc Bảo Anh hạnh phúc đón cô cháu gái cưng trở về.

Chị Đồng Bích Ngọc, mẹ của Tân Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 chia sẻ: “Danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 là niềm vinh hạnh của Nguyễn Ngọc Bảo Anh, của gia đình, của nhan sắc Hải Phòng được đại diện cho sắc đẹp của Việt Nam ghi dấu ấn thành công trên đấu trường sắc đẹp nhí thế giới. Tuy nhiên, việc tham gia cuộc thi được gia đình xác định trước với Bảo Anh rằng đây chỉ là một trong những hoạt động ngoại khóa hè, một kỷ niệm đánh dấu tuổi thơ của con. Chiếc vương miện hoa hậu may mắn chạm tay được sẽ giúp Bảo Anh xây dựng được ý thức tự giác và có trách nhiệm phấn đấu đạt kết quả tốt trong học tập. Trở thành Hoa hậu không quan trọng bằng việc trở thành một người nhân ái, biết chia sẻ may mắn của mình với những người kém may mắn xung quanh. Việc học văn hóa tại trường và tham gia các hoạt động xã hội thiện nguyện vì cộng đồng vẫn là ưu tiên số 1 mà gia đình định hướng cho Bảo Anh”.

ngocanh - blogtamsu2007a4f3c4d9218778c8

Đại diện Việt Nam Nguyễn Ngọc Bảo Anh đăng quang Little Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 sau khi vượt qua gần 40 thí sinh đến từ các vùng lãnh thổ và quốc giá trên thế giới (Á hậu nhí 1 – Thái Lan và Á hậu nhí 2 – Uzbekistan).

ngocanh - blogtamsu82601754247ec120986f

Chị Đồng Bích Ngọc, mẹ của Tân Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 chia sẻ: ‘Một năm nhiệm kì Hoa hậu sắp tới của Bảo Anh sẽ rất bận rộn với nhiều lịch trình và nghĩa vụ phải thực hiện đối với BTC cuộc thi. Nhưng việc học văn hoá tại trường và tham gia các hoạt động xã hội thiện nghuyện vì cộng đồng vẫn là ưu tiên số 1 mà gia đình định hướng cho Bảo Anh’

ngocanh - blogtamsuf34203b9228bc7d59e9a

ngocanh - blogtamsufd7ef385d2b737e96ea6

Trong đêm chung kết cuộc thi Litlle Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019, ngoài chiếc vương miệng danh giá, Nguyễn Ngọc Bảo Anh còn được xướng tên cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ nhí Châu Á 2019.

Nguồn: Dân Trí

Loading...