Hòa Minzy xác nhận chồng cũ có tình mới, thiếu gia Minh Hải bức xúc lên tiếng

Hòa Minzy cho biết chồng cũ đã có tình mới sau khi đường ai nấy đi, đồng thời cô mong mọi người đừng bàn tán thêm để cả hai thoải mái nhất lo cho con.

“Hãy kết thúc mọi rắc rối ở đây đi ạ. Đã từ lâu e không muốn nhắc tới mấy vấn đề liên quan tới tình cảm trên mạng xã hội để tập trung làm việc và nuôi con nhưng cuộc đời không cho e bình yên như vậy. Em cũng không muốn khán giả bị xoay như chong chóng khi đọc tin từ các nơi khác. Lần cuối cùng mẹ Bo xin phép nói vài lời: Em và anh Hải thực sự đã không thể quay lại với nhau nữa cho nên việc ai trong mỗi người có 1 mối quan hệ mới là điều bình thường, em cũng xác nhận mối quan hệ mới đó không xuất hiện khi 2 đứa còn yêu đâu ạ, không có người thứ 3 nào hết. Duy nhất giữa em và anh Hải vẫn còn đó là trách nhiệm cùng nhau chăm sóc Bo nên việc giữ mối quan hệ tốt sau chia tay là để con nhìn vào nữa!

Nếu có nói chuyện cũng chỉ về con và nếu gặp cũng chỉ vì con thôi ạ. Em xin cúi đầu cảm ơn mọi người đã lo lắng cho 2 mẹ con, khoảng thời gian qua thật sự 2 mẹ con nhận được rất nhiều tình yêu của mọi người, nó rất yên bình và hạnh phúc! Giờ mình hãy chấm dứt mấy chuyện này, hãy để a Hải thoát khỏi mác người cũ Hoà Minzy, yêu ai, quen ai, đi với ai đó là quyền của a ấy đừng ai quan tâm nữa ạ. Em nghĩ đây là mong muốn cuối cùng em có thể giúp bố Bo có cuộc sống riêng thoải mái hơn, từ đó mà 2 người cũng thoải mái hơn lo cho con.

Nói ra những lời này không phải để thể hiện mình cao thượng hay văn mình gì đâu chỉ là để mai sau khi bạn Bo lớn lên nhìn lại mối quan hệ giữa bố và mẹ vẫn nở nụ cười thôi ạ. Xin để câu chuyện tình cảm cũ của Hòa Minzy vào quên lãng đi ạ! Hãy chúc cho tương lai của mẹ Hoà và Bo thôi nha ạ”, nữ ca sĩ nói.

Có thể thấy, Hòa Minzy mong mọi người đừng bàn tán, cô lên tiếng không phải mình cao thượng hay văn minh gì chỉ mong cả hai vui vẻ để lo cho con trai. Ngay sau khi đăng tải, Hòa Minzy đã nhận nhiều sự quan tâm phía khán giả.

Hòa Minzy xác nhận chồng cũ có tình mới, thiếu gia Minh Hải bức xúc lên tiếng - Hình 2

Giữa lúc dân tình vẫn đang bàn tán xôn xao về bức tâm thư của Hòa Minzy, mới đây nhất, doanh nhân Minh Hải đã có những trải lòng đáng chú ý. Cụ thể trả lời bình luận của Hòa Minzy bên dưới bức tâm thư, doanh nhân Minh Hải chia sẻ về khoảng thời gian sau đổ vỡ, đồng thời cũng xác nhận chuyện có mối quan hệ mới hậu chia tay.

Tình cũ Hòa Minzy trải lòng: “Thật ra người ta chửi anh cũng khá nhiều và khá lâu, từ lúc em quyết định dừng lại với anh rồi, thời điểm ấy anh cũng đã từng gục ngã, tưởng chừng như không thể đứng dậy, nhưng từ ngày anh nhận ra mọi thứ chỉ vận hành theo lẽ tự nhiên và anh vẫn phải bước tiếp vì còn quá nhiều trách nhiệm về gia đình, con cái…. Anh đã không còn hơn thua và quan tâm đến những điều không thuộc về mình nữa em à!”.

Hòa Minzy xác nhận chồng cũ có tình mới, thiếu gia Minh Hải bức xúc lên tiếng - Hình 4

Không những thế, doanh nhân Minh Hải cũng chia sẻ về mối quan hệ với tình mới. Anh cho biết bản thân áy náy với người mới bởi vừa chấp nhận mở lòng 2 tuần thì nay đã gặp phải “sóng gió”.

Hòa Minzy xác nhận chồng cũ có tình mới, thiếu gia Minh Hải bức xúc lên tiếng - Hình 5

“Tất cả các lý do người ta muốn đẩy cho mình hãy để người ta tự gặm nhấm nó hằng ngày, còn anh thì cứ vẫn phải tròn trách nhiệm với hai mẹ con và bước đường phía trước của mình thôi. Việc anh áy náy nhất lúc này là việc mình vừa mở lòng ra và chấp nhận tìm hiểu chưa được 2 tuần thì lại gặp sóng gió, mà người chịu ảnh hưởng nhiều nhất lại là đối phương!

Thôi thì âu cũng thử thách cả, vượt qua được thì trời cao biển rộng! Cố lên nhé gia đình mình, cố lên nhé bạn mới! Rồi tất cả sẽ bình yên thôi! Anh tin sẽ là thế!”, doanh nhân Minh Hải chia sẻ.

Hòa Minzy xác nhận chồng cũ có tình mới, thiếu gia Minh Hải bức xúc lên tiếng - Hình 6

Và mới đây nhất, trên trang cá nhân, thiếu gia Minh Hải cũng đã chính thức lên tiếng về những ồn ào xoay quanh chuyện tình ái. Qua giọng văn, có thể thấy anh có vẻ khá bức xúc khi chuyện đời tư bị dân tình quan tâm quá mức.

Hòa Minzy xác nhận chồng cũ có tình mới, thiếu gia Minh Hải bức xúc lên tiếng - Hình 7

Hòa Minzy xác nhận chồng cũ có tình mới, thiếu gia Minh Hải bức xúc lên tiếng - Hình 8

Hòa Minzy xác nhận chồng cũ có tình mới, thiếu gia Minh Hải bức xúc lên tiếng - Hình 9

Sau hơn 6 tháng chia tay, mới đây, trên trang cá nhân, thiếu gia Minh Hải gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh gặp lại Hoài Minzy và con trai. Anh hào hứng viết: “Cùng nhau đi khai giảng thôi nào”. Theo đó, thiếu gia phân bón miền Tây lái xe đưa giọng ca “Rời bỏ” và bé Bo đến lớp. Cả ba tươi cười, thân thiết chụp hình cùng nhau.

Hòa Minzy xác nhận chồng cũ có tình mới, thiếu gia Minh Hải bức xúc lên tiếng - Hình 10

Hòa Minzy xác nhận chồng cũ có tình mới, thiếu gia Minh Hải bức xúc lên tiếng - Hình 11

Mời đánh giá

Trả lời