Hoàng Nguyên Vũ ‘móc mỉa’ Ngọc Trinh: Cạp đất ăn thật sự rồi, kỳ này bác sĩ Thịnh mất Trinh rồi!

Sau khi thông tin Ngọc Trinh bị bắt tạm giam về tội gây rối trật tự công cộng, cái tên Ngọc Trinh trở thành đề tài thảo luận sôi nổi, chiếm mọi spotlight của các dự án của nghệ sĩ khác.

Chiều 19.10, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM khởi tố bị can, lệnh khám xét chỗ ở và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với người mẫu Ngọc Trinh về tội “gây rối trật tự công cộng” quy định tại Điều 318 bộ luật Hình sự.

Khi bị điều tra, làm việc với các tổ công tác của Công an TP Thủ Đức, Ngọc Trinh đã thừa nhận tất cả những hành vi vi phạm đúng như các clip trên mạng xã hội phản ánh.

Hoàng Nguyên Vũ móc xỉa Ngọc Trinh: Cạp đất ăn thật sự rồi, kỳ này bác sĩ Thịnh mất Trinh rồi - Hình 1

Trong đó, người mẫu Ngọc Trinh khai là không có bằng lái xe mô tô nhưng vẫn cùng với Trần Xuân Đông tổ chức điều khiển xe mô tô phân khối lớn với các động tác lái xe nguy hiểm, phản cảm; quay lại các clip đăng tải lên mạng xã hội nhằm câu like, câu view vì có niềm đam mê với xe phân khối lớn.

Ngọc Trinh cho biết, “không hình dung là mình vi phạm pháp luật nghiêm trọng như thế” với các hành vi nguy hiểm khi lái xe mô tô.

Hoàng Nguyên Vũ móc xỉa Ngọc Trinh: Cạp đất ăn thật sự rồi, kỳ này bác sĩ Thịnh mất Trinh rồi - Hình 2

Sau khi vụ việc Ngọc Trinh được phanh phui đã gây bùng nổ truyền thông lẫn mạng xã hội. Đặc biệt, trên những diễn đàn mạng xã hội chia thành hai phe đối lập. Nếu một số bộ phận hả hê về việc ” nữ hoàng thị phi” Ngọc Trinh bị bắt thì có một số lại bênh vực lên án những kẻ chê cười cô.

Mới đây, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đã bày tỏ quan điểm của mình về việc Ngọc Trinh bị bắt. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cho biết Ngọc Trinh kỳ này cạp đất ăn là thật sự và cho rằng, thông qua vụ này, cũng là bài học cho việc ngông cuồng của cô.

Hoàng Nguyên Vũ móc xỉa Ngọc Trinh: Cạp đất ăn thật sự rồi, kỳ này bác sĩ Thịnh mất Trinh rồi - Hình 3

Hoàng Nguyên Vũ viết thêm: “Ngọc Trinh bị bắt vì hành vi “gây rối trật tự công cộng”. Đấy, thích thể hiện đủ các tư thế cũng không phải dễ. Lần này thì cạp đất thật sự. Vậy là bác sĩ Thịnh đã mất Trinh rồi.”

Chưa dừng lại ở đó, dưới bài đăng, Hoàng Nguyên Vũ còn mỉa mai những người đạo đức giả hay lên án những người cười khi Ngọc Trinh gặp nạn: “Có mấy thánh đạo đức bảo tôi hả hê khi người khác gặp nạn. Cái này không phải gặp nạn nha, mà là dám chơi thì dám chịu nha.”

Hoàng Nguyên Vũ móc xỉa Ngọc Trinh: Cạp đất ăn thật sự rồi, kỳ này bác sĩ Thịnh mất Trinh rồi - Hình 4

Một số cư dân mạng bày tỏ quan điểm dưới bài viết của Hoàng Nguyên Vũ: “Hành động này của Ngọc Trinh đúng là lên án. Nhưng mà tội này tạm giam thì lạ quá. Cái này phạt hành chính thôi chứ”, “Giờ thời buổi kinh tế nhạy cảm, ẩn mình tu dưỡng chờ thời còn chả ăn ai, chỉ cần 1 lý do để bị bế”, “Hóng xem bác Thịnh livestream nói về vụ này. Chứ kỳ này bác mất Trinh thật sự rồi”,..

Nguyên nhân vì đâu bác sĩ Cao Hữu Thịnh lại bị réo tên trong những bài có liên quan đến Ngọc Trinh. Bởi, trong nhiều tháng trở lại đây, thông tin Ngọc Trinh và bác sĩ Cao Hữu Thịnh có mối quan hệ yêu đương thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

Tuy nhiên, khi sự việc mới bắt đầu ồn ào, bác sĩ Cao Hữu Thịnh đã nói rõ mối quan hệ với Ngọc Trinh trên mạng xã hội Facebook.

“Anh và Ngọc Trinh hiện tại chỉ là bạn bè tốt, chơi vô tư với nhau thôi! Mà cả hai đều độc thân nên nếu sau này có yêu thương nhau đến với nhau thì cũng không có gì sai”, bác sĩ Cao Hữu Thịnh chia sẻ.

Hoàng Nguyên Vũ móc xỉa Ngọc Trinh: Cạp đất ăn thật sự rồi, kỳ này bác sĩ Thịnh mất Trinh rồi - Hình 5

Vị bác sĩ còn dành nhiều lời khen có cánh cho Ngọc Trinh như xinh đẹp, giàu có và chăm chỉ. Đồng thời, bác sĩ này cho biết tình bạn với Ngọc Trinh được xây dựng trên nguyên tắc bình đẳng, hỗ trợ lẫn nhau chứ không liên quan đến tiền bạc hay vụ lợi.

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh khẳng định thêm: “Tôi cũng không cần dùng Ngọc Trinh để nổi tiếng và cũng không có nhu cầu dùng Ngọc Trinh đ.ánh bóng tên t.uổi. Chỉ đơn giản bạn bè quý mến nhau thì chơi với nhau”. Tuy nhiên về phía Ngọc Trinh cô lại chọn cách im lặng.

Hoàng Nguyên Vũ móc xỉa Ngọc Trinh: Cạp đất ăn thật sự rồi, kỳ này bác sĩ Thịnh mất Trinh rồi - Hình 6

Và mới đây nhất, cặp đôi lại thu hút sự chú ý khi đăng tải một clip chung được quay ở nhà riêng. Cả hai thể hiện tình cảm như một cặp đôi đang yêu. Dưới clip, cư dân mạng lại dấy lên nghi vấn cho rằng cả hai đã thật sự là một đôi. Và mặc dù clip có kịch bản nhưng cách diễn của Ngọc Trinh và bác sĩ Cao Hữu Thịnh khiến nhiều người nghĩ họ đang yêu nhau là thật nhưng chưa muốn công khai.

Mời đánh giá

Trả lời