Hồng Đăng gây bất ngờ tái xuất MXH sau 2 tháng vướng bê bối với Hồ Hoài Anh

Sau hơn 2 tháng vướng bê bối cùng Hồ Hoài Anh và chịu kỉ luật từ Nhà hát kịch Hà Nội, Hồng Đăng đã chính thức tái xuất mạng xã hội, nói 1 câu khiến CĐM xôn xao.

Hơn 2 tháng vừa qua, Hồng Đăng là cái tên thu hút sự chú ý của dư luận nhất khi vướng vào bê bối ở Tây Ban Nha với Hồ Hoài Anh. Sau khi trở về nước, cả 2 nghệ sĩ đã có buổi làm việc với cơ quan chủ quản là Nhà hát Kịch Hà Nội và Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Theo đó, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam – cho biết Hội đồng kỷ luật của đơn vị đã thống nhất hình thức kỷ luật với Hồ Hoài Anh là cảnh cáo. Trong khi đó, Hồng Đăng bị xử lý nhẹ hơn khi khi nam diễn viên bị xem xét xử lý kỷ luật. Song theo NSND Trung Hiếu, căn cứ vào Khoản 4, Điều 3 Nghị định 112/2020/NĐ-CP ngày 18/9/2020 của Chính phủ về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức, trường hợp của Hồng Đăng chưa phải xem xét xử lý kỷ luật.

“Vì thế, nhà hát sẽ tiếp tục đợi kết luận từ cơ quan chức năng để xem xét xử lý theo đúng quy định hiện hành”, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội chia sẻ.

Trong khi chờ kết quả điều tra của cơ quan chức năng, mới đây nhất Hồng Đăng đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Cụ thể, nam diễn viên chia sẻ loạt ảnh đi chơi cùng bạn bè, trong ảnh nam diễn viên tự lái xe mô tô đầy nam tính và check in tại bể bơi cùng 5 người bạn. Hồng Đăng đính kèm dòng trạng thái thu hút sự chú ý: “Đi thật xa để trở về”.

Dưới bài viết, đông đảo đồng nghiệp, bạn bè đã vào hỏi han tình hình của nam diễn viên. Hiện tại Hồng Đăng vẫn hạn chế bình luận của bài viết, chỉ có bạn bè mới có thể bình luận:

“Ổn chứ, về mạnh khỏe là ổn nhé”

“Mạnh khỏe là ok rồi anh ạ, chào mừng anh đã trở lại”

“Chào mừng anh quay trở lại”

“Nhân cái dịp come back này mình có đổi cái xe cho nó rực rỡ ko anh mình ơi”

“Quá khứ rồi cũng qua đi , hiện tại tương lai mới là tất cả cố lên Lê Hồng Đăng , khán giả vẫn luôn hâm mộ tài năng diễn xuất của bạn. .Chúc idol luôn luôn mạnh khỏe vui vẻ và mãi luôn bình an trong cuộc sống”

“Rất vui vì em đã trở về bình yên”…

Có thể thấy, sau hơn 2 tháng kể từ ngày xảy ra bê bối, đây là động thái đầu tiên của Hồng Đăng trên mạng xã hội. Trước những lời hỏi han, chào mừng quay trở lại của bạn bè, đồng nghiệp Hồng Đăng cũng rất nhiệt tình trả lời bình luận.

Động thái này của nam diễn viên như ngầm thông báo sắp quay trở lại showbiz một cách mạnh mẽ, liệu rằng sau bê bối này, sự quay trở lại của Hồng Đăng có được khán giả chào đón? Trước đó, khi vướng vào bê bối, tất cả các phim có Hồng Đăng đóng đều bị cắt sóng, mọi hình ảnh liên quan đến nam diễn viên xuất hiện trên VTV đều bị cắt bỏ. Các nhãn hàng cũng đồng loạt hủy hợp đồng, sự nghiệp của nam diễn viên bị ảnh hưởng rất nhiều.

Mời đánh giá

Trả lời