Hồng Đăng nói thẳng về việc bị đơm đặt sau ồn ào ở Tây Ban Nha khiến CĐM ngỡ ngàng

Dưới phần bình luận trên facebook, Hồng Đăng đã xác nhận về vấn đề xung quanh ồn ào vừa trải qua.

Dính líu đến scandal ở nước ngoài, Hồng Đăng là một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên thanh công cụ Google trong thời gian qua. Do trước đây, chưa từng dính phải “bụi trần”, nam diễn viên ngay lập tức nhận ngay về làn sóng chỉ trích dữ dội hay những lời đặt điều, bàn tán trên các mạng xã hội.

Hồng Đăng nói thẳng đầy đanh thép về việc bị đơm đặt sau ồn ào ở Tây Ban Nha, gây ngỡ ngàng CĐM - Hình 1

Hồng Đăng vướng scandal ở Tây Ban Nha

Được biết, trong thời gian còn ở trời Tây khi vướng vào lùm xùm, Hồng Đăng cực kỳ kín tiếng, thậm chí còn khóa cả trang Facebook cá nhân không lên tiếng về bất kỳ điều gì.

Tuy nhiên, những ngày gần đây, sau khi đã được trả tự do về nước, nam diễn viên của Thương ngày nắng về tích cực chia sẻ những hình ảnh cá nhân, đánh dấu sự quay trở lại.

Đáng chú ý, trong ngày hôm qua, Hồng Đăng công khai đăng tải bài viết mang đầy ẩn ý với tiêu đề: “Nhưng cũng có lúc mọi thứ không như là những gì ta muốn. Thế giới này vận hành theo cái cách luôn ghì ta xuống. Nhưng mà mộng mơ anh nhiều như niêu cơm của Thạch Sanh. Ai muốn lấy cứ lấy, không thể nào mà sạch banh. Phiêu…” kèm với đó là khoảnh khắc đang tận hưởng không khí bình yên giữa thiên nhiên. Với việc chia sẻ nguồn năng lực tích cực nhiều khán giả tin rằng Hồng Đăng đã lấy lại tinh thần để sẵn sàng trở lại cuộc sống bình thường.

Hồng Đăng nói thẳng đầy đanh thép về việc bị đơm đặt sau ồn ào ở Tây Ban Nha, gây ngỡ ngàng CĐM - Hình 2

Bài đăng mới nhất của nam diễn viên Hồng Đăng

Dưới phần bình luận nhiều đồng nghiệp bạn bè và người hâm mộ gửi lời động viên Hồng Đăng: “Thoai, mọi chuyện khép lại rồi… coi nó như ổ gà va phải trên đường thôi. Bước tiếp; Chia sẻ với em một câu nói : ” Cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn”. Chị tin em đang bước đi với tâm thế vững vàng; Đã là cuộc sống thì không ai tránh được điều đó đâu em, quan trọng là ta đón nhận nó bằng cách nào. Hãy cứ vui vẻ và tự tin vững bước em nhé.”

Hồng Đăng nói thẳng đầy đanh thép về việc bị đơm đặt sau ồn ào ở Tây Ban Nha, gây ngỡ ngàng CĐM - Hình 3

Đáng chú ý, một tài khoản bình luận về ồn ào của Hồng Đăng trong thời gian qua khi cho rằng sự việc của nam diễn viên một phần do bị biến tướng, đơm đặt: “Cuộc sống mà ông em, không những không được như mình muốn mà thậm chí còn bị đơm đặt, biến tướng sự việc mọi cái theo chiều hướng khác hẳn về mình. Chị cũng bị ăn đủ rồi. Chị không phải bị ghì mà còn bị đạp xuống ý. Lòng tốt nhiều lúc đặt không đúng chỗ thành mình bị lợi dụng và mang tiếng cơ. Nên nhiều lúc chính cuộc sống có những sự việc xảy ra ta đổi hướng đi lại cho ta những cơ hội tốt và hay ho hơn.”

Được lời động viên như thấu cả tâm can, Hồng Đăng nhanh chóng lên tiếng khẳng định: “vâng em cũng nghĩ thế”. Những dòng status của nam diễn viên mang ẩn ý bị “ghì xuống” cùng với câu trả lời bình luận trên cho thấy Hồng Đăng đồng ý với việc lùm xùm ở Tây Ban Nha trở nên chấn động một phần bởi những lời đơm đặt, phóng đại.

Hồng Đăng nói thẳng đầy đanh thép về việc bị đơm đặt sau ồn ào ở Tây Ban Nha, gây ngỡ ngàng CĐM - Hình 4

Hồng Đăng lộ diện sau nhiều ngày im lặng

Có thể thấy, từ sau khi ở trời Âu trở về tái xuất mạng xã hội, Hồng Đăng liên tục có những chia sẻ sâu sắc về những triết lý trong cuộc đời. Trước bài đăng này, nam diễn viên cũng chia sẻ hình ảnh mình lái xe mô tô đi phượt, hay ngồi cùng bạn bè bên bể bơi với lời nhắn: “Đi xa để trở về”.

Mời đánh giá

Trả lời