Hồng Đăng tuyên bố: “Người ta cố tình không hiểu, nói cũng bằng thừa”, Trang Trần lập tức bình luận gây chú ý

Diễn viên Hồng Đăng lại vừa có động thái thu hút sự chú ý trên trang cá nhân của mình.

Những ngày qua, Hồng Đăng liên tục cập nhật những hình ảnh trong cuộc sống lên mạng xã hội. Có thể thấy tâm trạng của nam diễn viên rất vui vẻ thoải mái. Lúc thì anh đi du lịch, lúc lại lái xe đi phượt, khi ngồi cụng ly với bạn bè, khi lại mang quà đến mừng sinh nhật bạn thân.

Mới đây, Đức Xoăn của Thương ngày nắng về lại có động thái gây chú ý. Anh đăng ảnh cận mặt với cặp kính đen siêu ngầu. Đính kèm là dòng trạng thái như bày tỏ quan điểm bản thân trước những lời nói ra nói vào về scandal ở Tây Ban Nha của mình: ‘Khi người ta đã cố tình không hiểu… Thì mình có nói cũng bằng thừa…’.

Có lẽ chính vì thế, anh đã khóa phần bình luận trên Facebook cá nhân và set friend để tránh những màn ‘đấu khẩu’ không đáng có.

Hồng Đăng tuyên bố: Người ta cố tình không hiểu, nói cũng bằng thừa, Trang Trần lập tức bình luận gây chú ý-1

Hồng Đăng đăng ảnh cận mặt siêu ngầu kèm dòng trạng thái như nói lên tiếng lòng trước thị phi bủa vây.

Hồng Đăng tuyên bố: Người ta cố tình không hiểu, nói cũng bằng thừa, Trang Trần lập tức bình luận gây chú ý-2

Trang Trần bày tỏ thái độ đồng cảm và an ủi.

Hồng Đăng tuyên bố: Người ta cố tình không hiểu, nói cũng bằng thừa, Trang Trần lập tức bình luận gây chú ý-3Hồng Đăng tuyên bố: Người ta cố tình không hiểu, nói cũng bằng thừa, Trang Trần lập tức bình luận gây chú ý-4

Những ngày qua, nam diễn viên liên tục đăng ảnh bản thân với tâm trạng khá vui vẻ.

Dưới phần bình luận, cựu người mẫu Trang Trần cũng nhanh chóng để lại lời an ủi Hồng Đăng: ‘Chỉ cần người hiểu mình là được’. Có vẻ từ kinh nghiệm thường xuyên bị anti fan công kích nên cô đã đưa ra lời khuyên cho người đồng nghiệp của mình.

Mời đánh giá

Trả lời