Hương Tràm phản hồi thông tin bí mật sinh con, bố ruột 2 em bé sinh đôi cũng lên tiếng

Mới đây, Hương Tràm lên tiếng về tin đồn cô bí mật sinh cặp song sinh tại Mỹ rầm rộ suốt thời gian vừa qua. Nguồn cơn ban đầu từ bức ảnh nữ ca sĩ chụp ảnh cùng 2 bé song sinh hồi tháng 3/2024. Phủ nhận thông tin trên, đại diện Hương Tràm bức …

Mới đây, Hương Tràm lên tiếng về tin đồn cô bí mật sinh cặp song sinh tại Mỹ rầm rộ suốt thời gian vừa qua. Nguồn cơn ban đầu từ bức ảnh nữ ca sĩ chụp ảnh cùng 2 bé song sinh hồi tháng 3/2024.

Phủ nhận thông tin trên, đại diện Hương Tràm bức xúc vì danh tiếng và hình ảnh nữ ca sĩ bị bôi nhọ. Đại diện cho biết Hương Tràm đã gửi lời xin lỗi đến gia đình cặp song sinh.

Hương Tràm lên tiếng trước tin đồn sinh con tại Mỹ.

Phía Hương Tràm nói rõ: “Thời gian này, Hương Tràm đã có mặt tại Việt Nam sau 4 năm du học và bắt đầu hành trình cống hiến với nghệ thuật tại quê nhà. Tuy nhiên, một số thông tin sai sự thật đang bị lan truyền và bôi nhọ hình ảnh của cô, đã gây ảnh hưởng không ít đến công việc của Hương Tràm.

Hương Tràm cũng gửi lời xin lỗi đến gia đình của em bé sinh đôi mà cô đã chụp ảnh, vô tình bị lôi vào câu chuyện ‘bôi nhọ sai sự thật về đời tư Hương Tràm'”.

Nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi đến gia đình 2 bé song sinh.

Đại diện cho biết thêm hiện tại Hương Tràm sẽ nhờ pháp luật can thiệp để xử lý thông tin sai thực thật: “Phía công ty và Hương Tràm sẽ thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ để đối phó với những thông tin sai sự thật nhắm vào cô trên các trang thông tin, mạng xã hội. Chúng tôi đang tiến hành thu thập thêm chứng cứ về các hành vi bôi nhọ và phỉ báng Hương Tràm”.

Cùng thời điểm, một tài khoản mạng xã hội tên Derek Lê – là bố của 2 em bé song sinh chụp cùng Hương Tràm cũng lên tiếng đính chính. Anh cho biết gia đình buồn và gặp nhiều rắc rối liên quan đến nữ ca sĩ. Kèm theo bài viết, anh Derek Lê đăng tải loạt hình ảnh của 2 con bên cạnh gia đình.

Anh Derek Lê nói rõ: “Xin chào mọi người, chúng tôi rất buồn khi hình ảnh con của chúng tôi bị đem ra photoshop và nói sai sự thật. Phía Hương Tràm đã gọi điện xin lỗi vì những phiên phức không đáng có. nhưng chúng tôi hiểu cô ấy cũng là nạn nhân của việc bôi nhọ hình ảnh qua mạng xã hội. Rất mong mọi người hiểu và chung tay dập tắt những thông tin sai sự thật”.

Bố ruột cặp song sinh lên tiếng nói rõ những thông tin sai sự thật.

Hơn 4 năm kể từ khi thông báo tạm ngưng sự nghiệp để sang Mỹ du học, cuộc sống hiện tại của ca sĩ Hương Tràm vẫn nhận được sự quan tâm từ công chúng. Từ thời điểm đó đến nay, cô vướng tin đồn bí mật sang Mỹ sinh con mặc dù đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận.

Trước đó, tháng 7/2023, Hương Tràm từng lên tiếng về tin đồn sang Mỹ sinh con. “Tôi từng nhiều lần được hỏi câu này nhưng cứ tưởng mọi người hỏi đùa, hóa ra các bạn nghĩ như vậy thật. Tôi không có em bé nào hết. Nếu có con, tôi không ngại chia sẻ hạnh phúc làm mẹ với khán giả và những người yêu thương mình”, cô nói

Trả lời