Huyền thoại quần vợt thế giới Roger Federer sang Việt Nam du lịch, fan “sốt xình xịch” muốn đến tận nơi để gặp!

Tay vợt Roger Federer được cho đã tới thành phố Hội An du lịch đúng dịp nghỉ lễ này.

Cách đây ít giờ, xuất hiện thông tin huyền thoại quần vợt Roger Federer đã có mặt tại thành phố Hội An vào đúng dịp nghỉ lễ này. Theo tiết lộ, cựu tay vợt 42 tuổi hiện lưu trú tại một khách sạn 5 sao tại khu vực và đã chụp ảnh check-in cùng một số vị khách trên sân tập tennis.

Nóng: Huyền thoại quần vợt thế giới Roger Federer sang Việt Nam du lịch, fan sốt xình xịch muốn đến tận nơi để gặp!-1Nóng: Huyền thoại quần vợt thế giới Roger Federer sang Việt Nam du lịch, fan sốt xình xịch muốn đến tận nơi để gặp!-2
Hình ảnh Federer được cho là check-in cùng người hâm mộ tại Hội An. Ảnh: FBNV

Thông tin trên lập tức gây sốt. Trên MXH, một số người hâm mộ hiện đã rủ nhau bay vào Hội An để trực tiếp gặp gỡ thần tượng. Theo tìm hiểu, đây là lần đầu tiên Roger Federer đến Việt Nam. Hiện tại, chưa rõ cựu tay vợt người Thụy Sĩ có đi chung cùng bà xã Mirka hay không.

Nóng: Huyền thoại quần vợt thế giới Roger Federer sang Việt Nam du lịch, fan sốt xình xịch muốn đến tận nơi để gặp!-3
Fan rủ nhau vào Hội An gặp thần tượng

Hồi tháng 2, vợ chồng Federer từng có chuyến du lịch đến Thái Lan và có nhiều trải nghiệm thú vị tại quốc gia Đông Nam Á.

Nóng: Huyền thoại quần vợt thế giới Roger Federer sang Việt Nam du lịch, fan sốt xình xịch muốn đến tận nơi để gặp!-4Nóng: Huyền thoại quần vợt thế giới Roger Federer sang Việt Nam du lịch, fan sốt xình xịch muốn đến tận nơi để gặp!-5

Roger Federer du lịch Thái Lan hồi đầu năm

Roger Federer là một trong những tay vợt vĩ đại nhất lịch sử. Ông từng giữ kỷ lục giành được 20 danh hiệu Grand Slam đơn nam, nhưng sau đó bị Rafael Nadal và Novak Djokovic phá vỡ. Ngoài ra, Federer còn từng 6 lần lên ngôi tại World Tour Finals, giành HCV Olympic năm 2008. Ông từng có 310 tuần giữ vị trí số 1 trên BXH quần vợt nam thế giới, bao gồm có 237 tuần liên tiếp.

Thời đỉnh cao, Federer được mệnh danh là “Tàu tốc hành” bởi những màn trình diễn ấn tượng liên tiếp. Ông nổi tiếng với lối đánh khôn ngoan, giàu kỹ thuật.

Nóng: Huyền thoại quần vợt thế giới Roger Federer sang Việt Nam du lịch, fan sốt xình xịch muốn đến tận nơi để gặp!-6Nóng: Huyền thoại quần vợt thế giới Roger Federer sang Việt Nam du lịch, fan sốt xình xịch muốn đến tận nơi để gặp!-7
Roger Federer có 24 thi đấu nhà nghề trước khi giải nghệ năm 2022

Mời đánh giá

Trả lời