Khoa Pug “đọ” chiều cao với Hoa hậu Lương Thùy Linh và cái kết

Lương Thùy Linh hiện là hoa hậu sở hữu đôi chân dài nhất Việt Nam với số đo lên đến 1m22.

Mới đây, Khoa Pug xuất hiện trong một sự kiện cùng dàn sao Việt. Nam YouTuber đã có khoảnh khắc gặp mặt Hoa hậu Lương Thùy Linh gây chú ý.

Nàng hậu quê Cao Bằng hiện đang là hoa hậu sở hữu đôi chân dài nhất Việt Nam với số đo lên đến 1m22. Với chiều cao 1m80, cô từng được Hoa hậu Mai Phương Thúy công nhận là mỹ nhân sở hữu vóc dáng “vàng”, đẹp nhất nhì lịch sử nhan sắc Việt.

Khoa Pug cho hay anh nghe nói Lương Thùy Linh là “hoa hậu cao nhất Việt Nam”.

Vì thế nam YouTuber muốn so chiều cao với cô sau khi chi tiền tỷ kéo chân. “Em đứng lên xem ai cao hơn”, Khoa Pug nói với Lương Thùy Linh đang ngồi trong bàn tiệc.

Và kết quả không có gì phải bất ngờ, có thể thấy hiện tượng mạng quê Khánh Hòa thấp hơn nàng hậu một cái đầu.

Khoảnh khắc đọ chiều cao của cả hai khiến dân mạng bật cười thích thú, bình luận rôm rả: “Anh có cao nhưng không đáng kể”, “Kể ra cũng cay nhỉ Khoa ha ha”, “Kéo lên 1m9 thì may ra có cửa nha anh”, “Đỉnh cao của sự cố chấp”, “Chi thêm 5 tỷ kéo chân nữa Khoa Pug ơi”…

Câu chuyện Khoa Pug bỏ 5 tỷ đồng để kéo chân cao hơn từng là tâm điểm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng năm 2022. Nam YouTuber đã đăng tải hàng chục clip ghi lại quá trình từ trước khi phẫu thuật cho đến hiện tại.

Khi chia sẻ về quyết định táo bạo này, chàng trai 9X khẳng định, bản thân không hề tự ti về ngoại hình của mình mà chỉ muốn tìm kiếm, thực hiện review những điều độc lạ cho khán giả xem. “Thành công sớm quá, trên đời này không còn gì khiến mình hứng thú. Cuộc sống trở nên vô vị”, Khoa Pug nói.

Khoa Pug nhiều lần nhận bình luận trái chiều vì kéo chân.

Từ 1m67 lên 1m75, Khoa Pug trải qua quá trình tập luyện phục hồi chức năng đầy gian nan, nhiều lần tự giễu bản thân là robot, “đi như vịt”. Anh cũng làm clip khuyên mọi người không nên kéo chân nếu như không thừa tiền và quá rảnh rỗi như anh. Tuy nhiên sau khi đã có thể đi lại bình thường, nam YouTuber lại gây xôn xao khi tiết lộ tương lai sẽ tiếp tục kéo chân để cao hơn nữa.

“Tôi nhận được nhiều bình luận như: ‘Ôi Khoa Pug kéo chân xong thì phế luôn’, ‘Kéo chân chi cho đi cà nhắc?’… Người ta hay nói, đừng dạy người giàu cách xài tiền. Tôi không giàu nhưng tôi cũng không ngu khi bỏ ra 5 tỷ bạc để trở thành tàn phế đâu các bạn”, chàng trai quê Khánh Hòa đáp trả.

Theo chia sẻ của YouTuber cách đây không lâu, đợi sức khỏe hồi phục, anh sẽ tiếp tục kéo chân để đạt chiều cao tối đa là 1m82.

Mời đánh giá

Trả lời