Không cần fan donate, Đạt Villa vẫn kiếm được tiền tỷ chỉ trong 2 tiếng bằng cách này

Doanh thu của Đạt Villa sau 1 phiên livestream bán hàng đã chứng minh được sức ảnh hưởng của anh chàng trên mạng xã hội Tiktok.

Đạt Villa là 1 trong những TikToker nổi tiếng với giới trẻ,chàng trai sinh năm 1994 nổi tiếng qua những clip bắt trend luôn đạt triệu view. Tuy nhiên anh cũng gặp không ít ồn ào trong suốt thời gian vừa qua. Cụ thể, nam TikToker từng gây tranh cãi khi bị cho rằng mang chuyện tình cảm với bạn gái người Indo để dàn dựng, câu view. Thậm chí, Đạt Villa còn bị tố “ăn chặn” 400 triệu của fan qua việc donate. Dù đã nhiều lần lên tiếng thanh minh, giải thích nhưng nam TikToker vẫn nhận về không ít chỉ trích của cư dân mạng.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Đạt Villa vẫn có một sức ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ trên Tiktok khi lượng theo dõi và lượt xem livestream của anh vẫn vô cùng cao.
Mới đây, cư dân mạng ngỡ ngàng khi biết được doanh thu bán hàng của nam idol tiktok chỉ trong 1 livestream.

Theo đó, chỉ sau 1 phiên phát trực tiếp dài hai tiếng đồng hồ, Đạt Villa đã chốt gần 10.000 đơn hàng với doanh thu lến tới hơn 1,1 tỷ đồng.

Con số này khiến nhiều người phải ngã ngửa về độ ‘cá kiếm’ cũng như sức ảnh hưởng của Đạt Villa trên mạng xã hội Tiktok.
Được biết, trước đây thu nhập chủ yếu của Đạt Villa đến từ hai nguồn thu chính như là donate từ các buổi livestream trên tiktok cũng như các job quảng cáo của các nhãn hàng.

Thậm chí, còn có đồn đoán Đạt Villa từng rút được 700 triệu trên TikTok nhờ livestream. Tuy nhiên phía Đạt Villa đã phủ nhận thông tin này như sau: “Thu nhập hiện tại của Đạt thấp hơn nhưng 700 triệu/ tháng cũng là con số mục tiêu mà hot TikToker hướng đến trong năm 2022.”
Giờ đây, với sự phát triển của Tiktok, Đạt Villa còn có thể kiếm tiền nhờ việc livestream bán hàng và thu về thu nhập khủng từ công việc này.

Trả lời