Lâm Khánh Chi đá xéo Trấn Thành: Ăn trên ngồi trước mà không biết điều, Sơn Tùng cũng bị réo tên

Drama Trấn Thành khóc lóc, phát ngôn than cực về đời nghệ sĩ đang dần trở nên hot hơn bao giờ hết, khi mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi bất ngờ lên tiếng, ẩn ý với động thái lạ, phát ngôn trước đó của Sơn Tùng cũng bị dân mạng đào lại, réo tên nam ca sĩ.

Những ngày qua, ồn ào về vụ việc Trấn Thành đứng trước truyền thông, “tung chiêu cũ”, khóc lóc tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều khán giả không ngừng la ó, ngán ngẩm và cho rằng nam nghệ sĩ đang quá diễn trước mặt khán giả. Tuy nhiên, đây chưa phải là điều gây tranh cãi, bởi phát ngôn của anh khi đứng trên sân khấu mới là điều đáng nói.

Lâm Khánh Chi đá xéo Trấn Thành: Ăn trên ngồi trước mà không biết điều, Sơn Tùng cũng bị réo tên - Hình 1

Theo đó, có mặt tại ngày họp cáo công bố dự án điện ảnh The King – Hào quang rực rỡ của người anh đồng nghiệp Đàm Vĩnh Hưng, nam diễn viên Nhà bà nữ đã có những chia sẻ trong xúc động, khóc nức nở nói về đời nghệ sĩ. Cụ thể, Trấn Thành cho biết: “Lý do tôi xúc động là bởi vì nhìn lên và nói, có thể thấy đã trải qua một cuộc đời, chứng kiến được nhiều thăng trầm, đời nghệ sĩ thật sự nó khó nuốt hơn quý vị nghĩ nhiều. Nếu ai cảm thấy thích tiền, thích hào quang thì có thể lên đây, để nếm bốn chữ hào quang rực rỡ, nếm nó đi và biết nó là cái gì”.

Lâm Khánh Chi đá xéo Trấn Thành: Ăn trên ngồi trước mà không biết điều, Sơn Tùng cũng bị réo tên - Hình 2

Nhanh chóng sau đó, những đoạn clip quay lại cảnh anh phát biểu liền lập tức trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội, những bài đăng đều thu hút lượng lớn người quan tâm, chia sẻ chóng mặt. Tuy nhiên, phần lớn đều lên tiếng chỉ trích, phản đối suy nghĩ này của nam nghệ sĩ, cho rằng anh đang “ăn vạ”. Nhiều người nhận định, cho rằng nghề nghiệp nào trong xã hội cũng có những nỗi khổ, sự vất vả riêng, không riêng gì những người làm nghệ thuật mới trải quá như Trấn Thành đang than vãn.

Bên cạnh đó, netizen cũng cho rằng, nghệ sĩ là những người của công chúng, nhận được sự hào quang, ăn sung mặc sướng, ai cũng tung hô thì phải chấp nhận việc bị nhiều người quan tâm, thị phi ập đến là chuyện bình thường. Phải biết cách chấp nhận và vượt qua nó, lấy nước mắt ra câu sự thương hại, phát ngôn bừa bãi là sự thiếu chuyên nghiệp và tôn trọng khán giả.

Lâm Khánh Chi đá xéo Trấn Thành: Ăn trên ngồi trước mà không biết điều, Sơn Tùng cũng bị réo tên - Hình 3

Câu chuyện dần lên đến đỉnh điểm khi nhiều người nổi tiếng cũng đã chính thức vào cuộc, có những động thái đầy ẩn ý giữa tâm bão drama. Trong đó, nam ca sĩ Duy Mạnh còn thẳng mặt chỉ trích, không ngần ngại nêu quan điểm: “Nghệ sĩ nổi tiếng mặc dù có chút áp lực về công việc nhưng thật sự rất tự hào, hãnh diện và hạnh phúc. Đạt được vinh quang đó là mong ước của rất nhiều người, nhưng một khi đạt được rồi mà lại than vãn kể khổ, rồi lại khóc lóc với thiên hạ thì đó gọi là ăn vạ. Hành động đó bản chất là ích kỷ, coi thường khán giả và không tử tế”.

Lâm Khánh Chi đá xéo Trấn Thành: Ăn trên ngồi trước mà không biết điều, Sơn Tùng cũng bị réo tên - Hình 4

Mới đây nhất, netizen lại tinh ý phát hiện ra một dòng status đầy ẩn ý của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi, xuất hiện ngay giữa làn sóng chỉ trích đang dồn về Trấn Thành. Theo đó, “công chúa Lâm Khánh Chi” đã viết: “Được ăn sung, mặc sướng. Được ăn trên, ngồi trước mà còn không biết điều!”. Nhanh chóng sau đó, nhiều người đã lập tức nghĩ đến câu chuyện của Trấn Thành, cho rằng nữ ca sĩ đang ẩn ý nói về phát ngôn của nam nghệ sĩ.

Lâm Khánh Chi đá xéo Trấn Thành: Ăn trên ngồi trước mà không biết điều, Sơn Tùng cũng bị réo tên - Hình 5

Chưa dừng lại ở đó, nam diễn viên Quý Bình lại gây bất ngờ khi có cùng một suy nghĩ với Lâm Khánh Chi. Viết dòng trạng thái giống hệt người bạn của mình trên trang cá nhân. Động thái của cả hai khiến các fan không khỏi hoang mang. Bên cạnh đó là đưa ra nhận định, rằng cặp đôi đang dồn mũi tên cùng hướng với khán giả, là chỉ trích phát ngôn của Trấn Thành.

Lâm Khánh Chi đá xéo Trấn Thành: Ăn trên ngồi trước mà không biết điều, Sơn Tùng cũng bị réo tên - Hình 6

Giữa làn sóng chỉ trích, thì mới đây dân mạng lại réo thêm tên của Sơn Tùng, nam ca sĩ được xem là hàng đầu của Vbiz ở thời điểm hiện tại. Theo đó, giọng ca Em của ngày hôm qua đã từng có phát ngôn khá liên quan đến drama này của Trấn Thành, được lên tiếng vào năm 2017 và gây sốt cho đến thời điểm hiện tại. Cụ thể, Sơn Tùng có nói: “Muốn ngồi ở một vị trí không ai ngồi được thì phải chịu những cảm giác không ai chịu được”.Lâm Khánh Chi đá xéo Trấn Thành: Ăn trên ngồi trước mà không biết điều, Sơn Tùng cũng bị réo tên - Hình 7Nhiều người bày tỏ quan điểm rất đồng tình với suy nghĩ này của Sơn Tùng. Dành lời khen, cho rằng anh thuộc lớp thế hệ ca sĩ trẻ, nhưng lại có những suy nghĩ rất thấu đạo và biết điều như trên.

Hiện tại, ồn ào với màn khóc lóc, phát ngôn về đời nghệ sĩ của Trấn Thành vẫn nhận về nhiều sự quan tâm của dân mạng. Ai nấy đều đang chờ đợi một lời lên tiếng chính thức từ phía nam nghệ sĩ, sớm xoa dịu dư luận và bảo vệ hình ảnh của bản thân.

Mời đánh giá

Trả lời