Lâm Khánh Chi lên tiếng sau khi chi 1 tỷ đồng thẩm mỹ bị chê tơi tả

Theo mỹ nhân chuyển giới, cô đam mê sắc đẹp, sự tươi trẻ nên vui vẻ chấp nhận mọi đau đớn của ca phẫu thuật.

Vừa qua, hình ảnh Lâm Khánh Chi sang Trung Quốc căng da mặt được lan truyền trên các diễn đàn mạng giải trí. Nhiều khán giả bày tỏ bất ngờ vì trước đây, mỹ nhân chuyển giới đã chi hàng tỷ đồng để trùng tu nhan sắc và từng khẳng định “đã hài lòng với mọi thứ”.

Lâm Khánh Chi sang Trung Quốc căng da mặt.

Ngoài ra, ca sĩ 45 tuổi còn đăng tải đoạn video băng bó kín mặt, kèm chia sẻ: “Hành trình của thanh xuân”. Ở phần bình luận, nhiều người khuyên cô nên ngừng “dao kéo” để giữ gìn sức khỏe

– Lý do chị quyết định căng da mặt dù trước đó khẳng định đã hài lòng với nhan sắc của mình?

– Như mọi người đã biết, tôi chuyển giới khá trễ. Tôi muốn sự nghiệp vững vàng rồi mới quyết định làm con gái. Vì vậy, thời thanh xuân đẹp nhất của một người con gái tôi đã bỏ lỡ, chưa có cơ hội sống với chính con người mình.

Đến bây giờ, tôi muốn có một ngoại hình thật trẻ, thật đẹp, căng tràn sức sống để sống lại thời thanh xuân một lần nữa.

– Lần phẫu thuật này, chị trải qua sự đau đớn ra sao?

– Tôi đã chi hơn 1 tỷ đồng để căng da mặt, chọn dịch vụ cao cấp nhất. Tất nhiên sẽ có đau đớn, nhưng tôi đam mê sắc đẹp, sự tươi trẻ nên vui vẻ chấp nhận.

Tôi thấy bây giờ công nghệ hiện đại, hậu phẫu rất tốt nên ảnh hưởng cũng ít hơn. Quá trình tôi thăm khám khoảng 1 ngày, gây mê rồi phẫu thuật trong 9 tiếng. 10 ngày sau tôi được tháo chỉ.

– Hình ảnh lúc chị mới tháo băng sau căng da mặt được lan truyền trên mạng cùng nhiều bình luận tiêu cực. Chị có buồn?

– Theo tôi không ai phẫu thuật mà đẹp ngay được. Phẫu thuật chứ đâu phải bà tiên gõ phép màu đâu là đẹp liền tức khắc. Vì vậy tôi thấy bình thường trước những ý kiến tiêu cực. Tôi nghĩ đâu phải ai cũng có tiền để thẩm mỹ và quá am hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh mới nhất của Lâm Khánh Chi sau căng da mặt.

– Trong các bình luận, nhiều người nhận xét nhan sắc của chị “như búp bê sống…”. Chị cảm nghĩ ra sao?

– Tôi thấy mình đang có làn da căng mịn, đường nét chuẩn chỉnh và thân hình không mỡ thừa.

Tôi nghĩ mọi người gọi tôi là búp bê sống cũng không sai. Tôi vẫn đang trong thời gian hậu phẫu. Khoảng sau 3 tháng, tôi sẽ càng hoàn hảo và giống búp bê hơn nữa.

Ở thời điểm hiện tại tôi rất hài lòng về diện mạo của mình. Nếu tương lai có chỗ nào chưa hài lòng, tôi sẽ tính tiếp. Nói chung tôi là người khá cầu toàn về diện mạo và hình thức.

– Có nhiều ý kiến cho rằng chị bị nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Chị nói gì?

– Khi quyết định lên bàn mổ, tôi đều có mục đích cho riêng mình chứ không nghe theo lời ai hay chạy đua theo bất cứ trào lưu nào. Tôi muốn làm tươi mới thêm cho tâm hồn của mình để có động lực làm việc, phấn đấu trong cuộc sống.

Lâm Khánh Chi lúc chưa phẫu thuật căng da mặt.

Mỗi sáng thức dậy soi gương tôi đều cảm thấy hạnh phúc. Tôi có kinh tế và y học cho phép làm điều đó thì tại sao tôi phải sống trong bất cứ giới hạn nào.

Sắp tới có thể tôi sẽ làm lại bộ ngực cho đẹp hơn, nhưng đó là tương lai. Các ca phẫu thuật nên cách xa nhau về thời gian để đảm bảo sức khỏe. Còn hiện tại tôi hài lòng vì thấy nhan sắc của mình đang ngày càng tươi trẻ.

Bạn bè, người thân… ai cũng khen và nói rằng sự quyết liệt khi chống lão hóa của tôi đã được đền đáp xứng đáng. Ở tuổi này mà tôi có làn da căng mịn, thân hình chuẩn, chỉ số sức khỏe tốt, nên ai cũng mừng cho tôi.

Mời đánh giá

Trả lời