Lộ ảnh con trai cưng của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp nói một câu khiến cô xỉu ngang

Dân tình không khỏi bất ngờ trước những hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp và ‘con trai’.

Mới đây, nữ diễn viên – người mẫu Ngọc Trinh đã đăng tải bài viết cùng loạt hình ảnh đặc biệt thu hút sự quan tâm từ đông đảo dư luận. Trên trang cá nhân, “ nữ hoàng nội y” chia sẻ: “Chúc mừng sinh nhật cubin của mẹ nha. Mong con mãi là một cậu con trai đáng yêu lễ phép và tuyệt vời như thế”.

Lộ ảnh con trai cưng của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp nói một câu khiến cô xỉu ngang - Hình 1

Ở dưới phần bình luận là hàng loạt những lời chúc mừng sinh nhật của khán giả gửi tới cậu bé, tuy nhiên điều đáng chú ý đó chính là bình luận của Vũ Khắc Tiệp. Theo đó, khi anh nói yêu con trai thì Ngọc Trinh trả lời “Còn em” cùng biểu tượng ngó lơ buồn rầu và sau đó ông bầu đành phải nhắn lại là yêu cô từ lâu rồi khiến khán giả phì cười vì sự đáng yêu của cặp đôi.

Lộ ảnh con trai cưng của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp nói một câu khiến cô xỉu ngang - Hình 2

Được biết, người đẹp Ngọc Trinh và “ông trùm bầu show” Vũ Khắc Tiệp đã cùng nhận nuôi một cậu con trai. Bé Nhật Huy còn có biệt danh là Ken, cậu bé và nữ diễn viên bắt đầu quen biết và xưng hô mẹ – con khi hợp tác trong phim Chị mẹ biết yêu.

Lộ ảnh con trai cưng của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp nói một câu khiến cô xỉu ngang - Hình 3

Nhật Huy từ bé đã thể hiện phong cách chuẩn soái ca với những bộ đồ hiệu cực chất cùng cách tạo dáng khiến khán giả “lụy tim”. Mặc dù là con nuôi của cặp đôi Ngọc Trinh – Vũ Khắc Tiệp nhưng bé Huy vẫn nhận được sự quan tâm và ưu ái hết lòng. Trên trang cá nhân Facebook của mình, Huy thường xuyên chia sẻ hình ảnh những món quà hàng hiệu có giá trị cực khủng được mẹ Trinh gửi tặng.

Lộ ảnh con trai cưng của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp nói một câu khiến cô xỉu ngang - Hình 4

Bên cạnh khả năng làm mẫu chất lừ, Nhật Huy còn thử sức trên nhiều lĩnh vực như phim ảnh, tham gia đóng quảng cáo và quay gameshow. Trước đó, cậu bé đã giành giải nhất của cuộc thi Siêu mẫu nhí, vì có kinh nghiệm từ trước cộng thêm sự dẫn dắt của cha mẹ nuôi nên Ken luôn là một trong những mẫu nhí được các tạp chí, nhãn hàng trẻ em lựa chọn.

Lộ ảnh con trai cưng của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp nói một câu khiến cô xỉu ngang - Hình 5

Về phía gia đình Ken, mẹ ruột của bé chia sẻ chỉ mong con trai được phát triển một cách tự nhiên, không đặt nặng vấn đề có theo nghiệp diễn hay hoạt động trong giới giải trí. Hiện tại, cậu bé vẫn ưu tiên việc học lên hàng đầu.

Mời đánh giá

Trả lời