Lôi Con đi tour xuyên Việt: Mặc áo dài, thăm quê Bác, sắp gặp Thuỳ Tiên ở TP.HCM

Cậu bé Lôi Con (Mativado) đã tới Việt Nam cùng với team Quang Linh Vlogs và đi đến rất nhiều nơi từ Bắc vào Nam. Điều này khiến cho những người yêu mến cậu vô cùng thích thú.

Theo đó, ngay sau khi hạ cánh đến Việt Nam, Lôi Con đã liên tục được cộng đồng mạng “săn đón”. Lôi Con được các cô chú trong team dẫn đi ăn uống, cà phê và vui chơi ở nhiều nơi tại Hà Nội. Bên cạnh đó, vì Lôi Con luôn đi cùng Quang Linh Vlogs nên ngay cả khi người chú thân thiết đi làm công việc ở một số nơi quanh Hà Nội thì cậu bé cũng được “vi vu ké”.

Lôi Con đi tour xuyên Việt: Mặc áo dài, thăm quê Bác, sắp gặp Thuỳ Tiên ở TP.HCM - Hình 1

Sau một vài ngày ở Hà Nội, Quang Linh Vlogs đã đến Nghệ An để thăm gia đình, đồng thời đưa bé Lôi Con về gặp gỡ mọi người. Cũng nhân dịp này, anh đưa Lôi Con, bố của cậu bé cùng mọi người đi về thăm quê Bác ở Làng Sen, Nam Đàn, Nghệ An. Tại đây, rất nhiều người yêu mến Lôi Con và Quang Linh Vlogs đã thể hiện sự chào đón và chụp hình cùng mọi người.

Lôi Con đi tour xuyên Việt: Mặc áo dài, thăm quê Bác, sắp gặp Thuỳ Tiên ở TP.HCM - Hình 2

Sau đó, Lôi Con lại tiếp tục đi đến Quảng Bình. Cả team Quang Linh Vlogs đã đến viếng thăm mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Trên Fanpage, Quang Linh Vlogs đăng tải hình ảnh cả đoàn viếng thăm, dâng hương tại mộ của Đại tướng. Trong khi đó, Tiến Nguyễn – một thành viên trong team cũng chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh team Quang Linh Vlogs chụp ảnh kỉ niệm với các sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải cũng như du khách đến tham quan mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Lôi Con đi tour xuyên Việt: Mặc áo dài, thăm quê Bác, sắp gặp Thuỳ Tiên ở TP.HCM - Hình 3

Theo tổ quản lý khu mộ, mỗi ngày có đến vài ngàn lượt người ghé thăm và dâng hương tại mộ vị Đại tướng đầu tiên của QĐND Việt Nam. Có những thời điểm xe cộ nối đuôi nhau hàng trăm mét kéo dài ra tận đường lớn. Tổ quản lý khu mộ gồm gia đình, chính quyền xã và cả đồn biên phòng phải cắt cử hơn chục người làm nhiệm vụ hướng dẫn và phục vụ hương khói cho những người đến viếng.

Trở lại với team Quang Linh Vlogs, sau khi rời mộ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, cả đoàn di chuyển về bãi biển Nhật Lệ, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình để vui chơi và thưởng thức hải sản.

Đáng chú ý nhất có lẽ là khi Lôi Con tới Huế. Ở đây, cậu bé đã được mặc áo dài Việt Nam để chụp ảnh. Hình ảnh Lôi Con trong trang phục áo dài rực rỡ nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng.

Lôi Con đi tour xuyên Việt: Mặc áo dài, thăm quê Bác, sắp gặp Thuỳ Tiên ở TP.HCM - Hình 4

Tiếp đó, cả đoàn lại tiếp tục hành trình đi tới Đà Nẵng. Trên phố đi bộ Đà Nẵng, Lôi Con một lần nữa thể hiện niềm đam mê âm nhạc Việt Nam của mình. Tuy nhiên thay vì hát Cắt đôi nỗi sầu như trước đó, lần này Lôi Con lại trổ tài nhảy múa trên nền nhạc ca khúc Việt Nam ơi.

Lôi Con đi tour xuyên Việt: Mặc áo dài, thăm quê Bác, sắp gặp Thuỳ Tiên ở TP.HCM - Hình 5

Mặc dù có hàng trăm người vây quanh chụp ảnh, quay phim nhưng Lôi Con lại không hề ngại ngùng. Trái lại, cậu bé này còn trình diễn vô cùng nhiệt tình và tràn đầy năng lượng.

Trên hành trình đi “xuyên Việt” của Lôi Con, rất nhiều cư dân mạng cũng liên tục “hóng” các hình ảnh của cậu bé được các cô chú trong team đăng tải. Nhiều người dự đoán về những địa điểm tiếp theo mà Lôi Con sẽ tới như TP.HCM, miền Tây… Đặc biệt là ai cũng hóng màn hội ngộ Lôi Con và Hoa hậu Thuỳ Tiên.

Lôi Con đi tour xuyên Việt: Mặc áo dài, thăm quê Bác, sắp gặp Thuỳ Tiên ở TP.HCM - Hình 6

Lôi Con có tên thật là Mativado (5 t.uổi), đến từ Angola. Cậu bé này là con trai của Matiloi – một thành viên team châu Phi và đã được Quang Linh Vlogs nhận làm con nuôi và đưa về ở cùng để tiện chăm sóc. Vì vậy, nam YouTuber cũng thường cho Lôi Con lên sóng trong các video, phiên livestream của mình, được đông đảo cư dân mạng yêu thích.

Trong những clip của Quang Linh Vlogs, Lôi Con được nam YouTuber chăm sóc và yêu thương như con trai và ngược lại, cậu bé cũng rất quấn anh. Trên mạng xã hội, cộng đồng mạng Việt Nam ưu ái dành cho Lôi Con những nickname hài hước như idol TikTok, sad boy châu Phi,…

Lôi Con đi tour xuyên Việt: Mặc áo dài, thăm quê Bác, sắp gặp Thuỳ Tiên ở TP.HCM - Hình 7

Những ngày vừa qua, những cụm từ “Lôi Con về Việt Nam”, “Lôi Con hát Cắt Đôi Nỗi Sầu”, “Lôi Con ăn kem”,… cũng được tìm kiếm phổ biến trên mạng xã hội.

Mời đánh giá

Trả lời