Đỗ Tấn Lộc, 32 tuổi đã lái xe từ quận 7, TP.HCM xuống tỉnh Trà Vinh để thăm người tình, cả hai xảy ra mâu thuẫn, Lộc sát hại rồi chở lên TP.HCM đầu thú.
Đến gần trưa 19-9, Công an quận 7, TP.HCM vẫn đang phối hợp cùng Công an tỉnh Trà Vinh điều tra nguyên nhân vụ việc người đàn ông lái ô tô chở theo thi thể người đến đầu thú.
Theo lời khai ban đầu, Lộc đã sát hại chị N ở Trà Vinh rồi chở lên TP.HCM đầu thú.
Xe Lộc điều khiển đến công an đầu thú. Ảnh: CTV
Theo lời khai ban đầu của Lộc, chiều 18-9, Lộc chạy lái ô tô 7 chỗ từ quận 7, TP.HCM xuống tỉnh Trà Vinh để gặp người tình là N.
Lúc gặp nhau trong ô tô, cả hai đã xảy ra mâu thuẫn. Lộc đã dùng dao sát hại chị N rồi lái xe lên TP.HCM và đến trụ sở Công an phường Tân Thuận Tây, quận 7 đầu thú.
Lộc đã có gia đình và cho rằng người tình yêu cầu mình ly hôn nên đã ra tay sát hại nạn nhân.
Khi đến trụ sở công an, Lộc cho biết đã giết người và thi thể còn trong xe đang để bên ngoài cổng trụ sở công an.
Lộc sau đó nhanh chóng được công an giữ lại, đồng thời Công an quận 7 đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai Lộc để tiếp tục điều tra làm rõ.
Bài viết liên quan
- Công an thông tin vụ cô gái Lương Hải Như mất tích bí ẩn hơn 1 năm
- Anh hàng xóm đến thăm khi tôi nằm viện, trước khi ra về, anh bỗng dúi vào tay xấp tiền và nói một câu khiến tôi hoang mang, sững sờ
- Hai người miền Tây trúng độc đắc, bỗng dưng có tiền và cuộc phân chia tài sản với “vợ hờ” vô cùng gay gắt
- Cô gái bị sát hại ở Thủ Đức: Nghi phạm không dám xem lại hình nạn nhân
- Tiệc sinh nhật “đậm mùi tiền” của cậu ấm con nữ đại gia gốc Việt trong biệt thự 800 tỷ đồng