Lời khai sốc của nữ nghi phạm sát hại cụ bà 79 tuổi trong bao tải: Gây án khi chuẩn bị sinh, cướp của và quỵt nợ

Vì không có tiền trả nợ, bà Điệp đã hẹn cụ Khuôn đến nhà rồi ra tay sát hại, cướp luôn 12 chỉ vàng cùng 30 triệu đồng của nạn nhân. Sau đó, người này bỏ xác nạn nhân vào bao tải, để trong nhà vệ sinh.

Điệp đã hẹn cụ Khuôn đến nhà trả nợ rồi ra tay sát hại, cướp luôn 12 chỉ vàng cùng 30 triệu đồng của nạn nhân. Sau đó, người này bỏ xác nạn nhân vào bao tải, để trong nhà vệ sinh.

Theo báo Người Đưa tin, ngày 12/11 Công an tỉnh Long An đã tạm giữ đối tượng Phạm Huỳnh Thị Điệp (ngụ ấp An Hòa, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa) để điều tra về hành vi giết người và cướp tài sản.

Bà Điệp được xác định là nghi phạm sát hại cụ bà Nguyễn Thị Khuôn (79 tuổi) mấy ngày trước, sau đó bỏ thi thể nạn nhân trong bao tải nhà vệ sinh ở xã An Ninh Tây để cướp đi 12 chỉ vàng cùng 30 triệu đồng.

Lời khai sốc của nữ nghi phạm sát hại cụ bà 79 tuổi trong bao tải - anh 1
Hiện trường vụ án

Tại cơ quan điều tra, đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và cho biết, nguyên nhân sát hại cụ Khuôn là vì từng vay nạn nhân 10 triệu đồng nhưng không có khả năng chi trả.

Bên cạnh đó, thấy cụ bà mang theo nhiều tài sản bên người, Điệp đã nảy sinh ý định giết người để chiếm đoạt. Sau khi gây án, Điệp bỏ xác cụ Khuôn vào trong bao tải, để trong nhà vệ sinh rồi lẩn trốn.

Sau nhiều ngày điều tra, suy xét, Điệp đã bị cảnh sát bắt giữ khi đang lẩn trốn ở khu vực biên giới giáp ranh giữa Việt Nam và Campuchia, thuộc tỉnh Tây Ninh.

Được biết, bà Điệp vốn là con ghiện cờ bạc, thường xuyên sang Campuchia vào casino đánh bạc. Đối tượng thua rất nhiều tiền nên thường xuyên đi vay mượn khắp nơi.

Lời khai sốc của nữ nghi phạm sát hại cụ bà 79 tuổi trong bao tải - anh 2

Vụ án đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra, xác định xem Điệp có đồng phạm hay không

Ngoài ra, người phụ nữ này có mối quan hệ với 2 người đàn ông và đã có 2 người con. Trước khi bị bắt giữ, bà Điệp đang sinh sống như vợ chồng với một người đàn ông quê huyện Củ Chi (TP.HCM) và đang mang thai, gần đến ngày sinh thì gây án.

Trước khi sát hại cụ Khuôn để cướp tài sản, năm 2016 bà Điệp từng phải hầu tòa vì vay 30 triệu đồng của P.T.H.L. (ngụ huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) nhưng không trả.

Hiện tại, vụ án đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra, xác định xem Điệp có đồng phạm hay không.

Mời đánh giá

Trả lời