Long Chun ăn gạch vì livestream la hét ồn ào, mượn Hằng Du Mục đáp trả antifan

Long Chun gần đây đã tổ chức một phiên livestream nhân dịp sinh nhật của mình. Theo đó, buổi live của anh chàng kéo dài 12 tiếng với rất nhiều gương mặt khách mời đình đám trong giới “chốt đơn”.

Được biết, sau khi kết thúc mega livestream, Long Chun thu được doanh thu lên tới hơn 12 tỷ đồng.

Long Chun ăn gạch vì livestream la hét ồn ào, mượn Hằng Du Mục đáp trả antifan - Hình 1

Tuy nhiên, nam TikToker vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì phong cách livestream cũng có phần ồn ào, la hét quá đà. Đặc biệt trong mega livestream vừa qua, ngoài các khách mời xuất hiện theo khung giờ, Long Chun còn có một đội các bạn hỗ trợ để hô hào, tạo năng lượng trong phiên live. Song, điều này khiến nhiều netizen cảm thấy khó chịu vì quá ồn, thậm chí không nghe rõ các tư vấn sản phẩm vì “tranh nhau nói”.

Long Chun ăn gạch vì livestream la hét ồn ào, mượn Hằng Du Mục đáp trả antifan - Hình 2

Do vậy sau khi kết thúc livestream, đông đảo dân tình thể hiện sự ngán ngẩm, góp ý vì không thích cách bán hàng ồn ào. Có người còn trực tiếp so sánh Long Chun với Hằng Du Mục bởi cô có cách livestream nhẹ nhàng, từ tốn, tư vấn sản phẩm rõ ràng mà vẫn thu hút lượng người mua lớn.

Long Chun ăn gạch vì livestream la hét ồn ào, mượn Hằng Du Mục đáp trả antifan - Hình 3Trước bình luận này, Long Chun đã đáp trả lại như sau:

“Thật sự sau phiên live 12 tiếng mình rất mệt, giọng bị khan và mệt ở trong ngực. Bản thân mình không muốn hò hét nhưng chắc do mình chưa đủ tài năng để khi ngồi yên một chỗ nói về sản phẩm nào đó mà mọi người vẫn mua. Nên mình bắt buộc phải truyền tải năng lượng bằng cách hoạt bát, đôi khi la hét một chút để thể hiện năng lượng của mình nhiều, như vậy mới thuyết phục được mọi người mua hàng.

Mình cũng rất hâm mộ và yêu phong cách bán hàng của Hằng Du Mục. Tuy nhiên mỗi người sẽ có một khả năng khác nhau. Mình cũng đã từng thử ngồi chill chill, bán hàng rồi nhưng khi đó không ai mua hàng cho mình cả. Hy vọng một ngày nào đó mình có thể ngồi bán hàng nhẹ nhàng như chị Hằng Du Mục. Không phải mệt mỏi, không phải mất công la hét, thuê người, studio,… đỡ t.iền đầu tư hơn mà mọi người vẫn mua hàng của mình” , Long Chun giãi bày.

Long Chun ăn gạch vì livestream la hét ồn ào, mượn Hằng Du Mục đáp trả antifan - Hình 4

Phía dưới bài đăng, cộng đồng mạng đưa ra các quan điểm trái chiều. Có người cho rằng không thích xem livestream của Long Chun vì ồn ào nên cứ thấy là lướt qua. Có người lại bênh vực, cho rằng Long Chun cũng đã rất cố gắng, biết lắng nghe góp ý để thay đổi và việc thể hiện năng lượng trên livestream của mỗi người đều khác nhau, không nên so sánh.

Long Chun ăn gạch vì livestream la hét ồn ào, mượn Hằng Du Mục đáp trả antifan - Hình 5Một số bình luận của netizen quanh phong cách livestream này của Long Chun:

– “Mình không xem live của ai ngoài Hằng Du Mục. Vì nhiều khi muốn mua hàng mà thấy mọi người cứ hò hét sợ quá, mình lại thoát ra luôn”.

– “Mình cũng thích cách live nhẹ nhàng, tư vấn rõ sản phẩm. Còn giờ mình thấy đa phần mọi người chủ yếu khoe số, khoe doanh thu nên cứ ồn ào sao ấy”.

– Đâu cần thiết phải so với Hằng Du Mục hay bất kỳ ai, chả khác nào đi chê đối phương nhạt? Nghe mùi có vẻ hơn thua với đàn chị nhỉ?

– “Mỗi người một phong cách live mà. Có thể Long Chun cũng muốn nhẹ nhàng nhưng tệp khách hàng của bạn ấy lại không thích như vậy nên bán không tốt như lúc thể hiện năng lượng”.

– “Không ai giống ai được đâu, mỗi người 1 kiểu livestream mới có chất riêng chứ. Nói chung 9 người 10 ý nhưng việc Long Chun giải thích nhẹ nhàng, có sự lắng nghe như này là mình ấn tượng rồi”.

– “Tính cách của bạn vui vẻ, cứ hò hét một chút cũng không sao, vui mà. Nhưng cũng nên điều tiết nhịp livestream sao cho ổn định, hoà hợp nhất để vừa đỡ tốn sức mà vẫn bán được hàng”.

Long Chun ăn gạch vì livestream la hét ồn ào, mượn Hằng Du Mục đáp trả antifan - Hình 6

Long Chun (tên thật Trần Hoàng Long) là một nhà sáng tạo nội dung sở hữu lượng người theo dõi khủng.

Nhờ vào độ nổi tiếng trên tiktok mà anh chàng kiếm được bộn t.iền và sở hữu cơ ngơi khủng.

Gần đây, Long Chun thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi chia sẻ ngôi nhà đầu tiên anh mua sau nhiều năm chăm chỉ làm việc. Được biết cơ ngơi này hiện có 3 tầng, nằm ở khu vực Tân Phú, TP.HCM. Căn nhà có thiết kế không quá cầu kỳ với màu trắng chủ đạo. Bù lại thì vị trí rất đẹp với mặt t.iền rộng thênh thang và không gian thoáng đãng.

Long Chun ăn gạch vì livestream la hét ồn ào, mượn Hằng Du Mục đáp trả antifan - Hình 7

Theo chia sẻ từ chính chủ, căn nhà được Long Chun mua lại từ một chủ nhà cũ là 2 vợ chồng đã khá lớn t.uổi. Căn nhà gốc được xây theo kiểu cũ truyền thống, bởi vậy, nam TikToker dự định sẽ sửa lại toàn bộ theo phong cách Wabi Sabi của Nhật Bản, vừa phục vụ cho mục đích sinh sống cũng như làm việc sau này.

Long Chun ăn gạch vì livestream la hét ồn ào, mượn Hằng Du Mục đáp trả antifan - Hình 8

Tuy không tiết lộ giá nhưng tham chiếu với thị trường nhà đất tại Tân Phú, TP.HCM, netizen đưa ra dự đoán Long Chun đã chi khoảng 10-12 tỷ đồng để tậu căn nhà này.

Trả lời