Lưu Hương Giang xuất hiện sau 2 tháng ở ẩn vì ồn ào của Hồ Hoài Anh, thần sắc gây chú ý khi lộ diện

Sau 2 tháng “im hơi lặng tiếng”, Lưu Hương Giang đã lộ diện nhưng thần sắc của nữ ca sĩ mới khiến dân tình không ngừng chú ý.

Sau một thời gian “ở ẩn”, sáng 3/9, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đăng tải clip gây chú ý trên trang cá nhân. Clip ghi lại khoảnh khắc Lưu Thiên Hương hẹn hò cafe với em ruột – ca sĩ Lưu Hương Giang. Trong clip, bà xã Hồ Hoài Anh ăn vận đơn giản, xuất hiện với gương mặt mộc song thần sắc khá tươi tắn. Đây cũng là lần đầu tiên Lưu Hương Giang lộ diện sau 2 tháng không sử dụng mạng xã hội vì ồn ào của chồng.

Lưu Hương Giang xuất hiện sau 2 tháng ở ẩn vì ồn ào của Hồ Hoài Anh, thần sắc gây chú ý khi lộ diện - Hình 1

Lưu Hương Giang lần hiếm hoi xuất hiện bên Lưu Thiên Hương sau lùm xùm của ông xã Hồ Hoài Anh.

Đính kèm clip, Lưu Thiên Hương đã gửi lời động viên tới em gái sau biến cố cuộc sống. “Như một thói quen, sáng nào cũng rủ nhau cà phê. Cuộc sống có khó khăn thế nào thì hãy cứ về đây, có chị, có em, có cả nhà mình thương yêu nhau vô điều kiện”, nữ nhạc sĩ bày tỏ.

Lưu Hương Giang xuất hiện sau 2 tháng ở ẩn vì ồn ào của Hồ Hoài Anh, thần sắc gây chú ý khi lộ diện - Hình 2

Lưu Hương Giang xuất hiện sau 2 tháng ở ẩn vì ồn ào của Hồ Hoài Anh, thần sắc gây chú ý khi lộ diện - Hình 3

Lưu Hương Giang để mặt mộc, vui vẻ đi cà phê cùng chị gái. Có thể thấy, sau ồn ào của chồng, nữ ca sĩ không chia sẻ trạng thái nào trên Facebook cá nhân.

Tháng 6 vừa qua, Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã dính bê bối tại Tây Ban Nha. Sau những lùm xùm, Lưu Hương Giang và vợ Hồng Đăng là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm, khi ông xã bị réo vào sự việc này.

Và mới đây, Hồ Hoài Anh chính thức nhận kỷ luật của Học viện Âm nhạc Quốc Gia. Sáng 31/8 vừa qua, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã thông tin chính thức về việc giải trình, kỷ luật đối với giảng viên, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Chia sẻ với PV báo Dân trí, ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết, Hội đồng kỷ luật của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã bàn bạc và nhất trí 100% đưa ra hình thức kỷ luật như sau: Kỷ luật giảng viên Hồ Hoài Anh với hình thức cảnh cáo, vì lý do : “Vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc”.

Ngoài xử lý này, Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam còn xem xét trừ thi đua với lỗi đi nước ngoài không báo cáo, không xin phép tổ chức của giảng viên Hồ Hoài Anh theo Luật Viên chức. Bên cạnh đó, sau khi có kết luận từ phía Tây Ban Nha, Hội đồng kỷ luật nhà trường sẽ tiếp tục xem xét, cân nhắc để đưa ra hình thức xử lý tiếp theo, đảm bảo tính nghiêm minh.

Lưu Hương Giang xuất hiện sau 2 tháng ở ẩn vì ồn ào của Hồ Hoài Anh, thần sắc gây chú ý khi lộ diện - Hình 4Hồ Hoài Anh bị cảnh cáo.

Lưu Hương Giang xuất hiện sau 2 tháng ở ẩn vì ồn ào của Hồ Hoài Anh, thần sắc gây chú ý khi lộ diện - Hình 5

Giữa lúc Hồ Hoài Anh tạm thời “thoát nạn” khi không bị truy cứu, trách phạt, dân tình rần rần chia sẻ hình ảnh nam nhạc sĩ đi chùa.

Trong ảnh, anh chắp tay thành tâm đứng trước chùa, khung ảnh nhá nhem nhưng gương mặt chính chủ có vẻ rất thành tâm. Nhiều người cho rằng Hồ Hoài Anh đang “trả lễ” vì đại hạn vẫn vượt qua êm đẹp. Tuy nhiên, cư dân mạng tinh ý liền soi ra ngay bức ảnh này thực chất được nam nhạc sĩ đăng tải từ trước khi đi Tây Ban Nha, tất nhiên không có chuyện “trả lễ” như dân tình vẫn hiểu lầm.

Theo ông Lê Anh Tuấn, ngày 15/8, Hồ Hoài Anh đã viết bản tường trình gửi Ban Giám đốc và Ban Chủ nhiệm khoa Âm nhạc Truyền thống. Ngày 16/8, giảng viên Hồ Hoài Anh đã có buổi trình diện với Ban Giám đốc Học viện về việc đi nước ngoài không báo cáo, không xin phép tổ chức theo Luật Viên chức. Ban Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã họp Hội đồng kỷ luật để bàn về hình thức kỷ luật đối với viên chức đi nước ngoài không xin phép cơ quan chủ quản.

Đến ngày 1/7, phát ngôn viên Cơ quan Cảnh sát Mallorca, Tây Ban Nha xác nhận đã bắt hai nam công dân Việt Nam 37 tuổi và 42 tuổi ở Mallorca với cáo buộc tình ái. Theo một số trang tin địa phương, nạn nhân là một cô gái 17 tuổi, người Anh, còn hai người đàn ông bị tố cáo mang quốc tịch Việt Nam, là nghệ sĩ nổi tiếng. Nhiều người suy đoán hai nghệ sĩ này có thể là diễn viên Hồng Đăng (37 tuổi) và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh (42 tuổi).

Bởi trước đó, họ đăng hình ảnh họ du lịch ở Mallorca, cùng gặp sự cố mất điện thoại, không thể liên lạc gia đình – cơ quan, độ tuổi trùng với hai người đàn ông bị tố cáo. Ngày 5/7, tại họp báo của Văn phòng Chủ tịch nước, Thứ trưởng Văn hóa Tạ Quang Đông cho biết hai nghệ sĩ được tại ngoại ở Tây Ban Nha, đã có luật sư để xử lý các vấn đề pháp lý. Ngày 6/8, ông Đông cho biết hai nghệ sĩ đã về nước. Hồ Hoài Anh sinh năm 1979 trong gia đình có truyền thống âm nhạc. Anh theo mẹ học đàn bầu từ nhỏ, từng đi biểu diễn nước ngoài khi mới 13 tuổi. Về sau, anh nổi tiếng hơn với vai trò sáng tác, viết nhiều ca khúc như Dẫu có lỗi lầm, Tình yêu muôn màu, Nuối tiếc, Cô gái tự tin, Với anh, Gánh hàng rau, Rơi, Bánh trôi nước…

Sau drama lớn nhất sự nghiệp, Hồ Hoài Anh dường như “bốc hơi” khỏi mạng xã hội. Đến bà xã anh là ca sĩ Lưu Hương Giang cũng phải hạn chế phần bình luận để tránh những kẻ kém duyên vào bình luận khiếm nhã.

Trả lời