Mai Phương Thúy tiết lộ món quà đặc biệt trong đám cưới của Midu

Là một trong số các khách mời tại hôn lễ của Midu và thiếu gia Minh Đạt, Mai Phương Thúy nhận được món quà đặc biệt.

Mai Phương Thúy là một trong số các khách mời đặc biệt tham dự hôn lễ riêng tư của Midu và thiếu gia Minh Đạt ở Đà Lạt hồi đầu tháng 5.

Mới đây, người đẹp chia sẻ loạt ảnh trong đám cưới của em gái thân thiết cùng lời chúc: “Mãi mới được xả ảnh, trăm năm, trăm năm hạnh phúc nhé em gái”.

Mai Phương Thuý tiết lộ món quà đặc biệt trong đám cưới của Midu-1
Mai Phương Thuý nổi bật giữa dàn khách mời.

Qua loạt ảnh, nhan sắc của Mai Phương Thuý nổi bật giữa dàn khách mời. Người đẹp lựa chọn đầm trắng để lộ vai trần gợi cảm.

Đặc biệt, Mai Phương Thuý để lộ món quà đặc biệt mà cặp đôi cô dâu chú rể đã chuẩn bị cho khách mời khi dự tiệc ngoài trời chính là chiếc quạt khắc tên từng người.

Mai Phương Thuý tiết lộ món quà đặc biệt trong đám cưới của Midu-2
Món quà đặc biệt trong đám cưới của Midu dành cho khách mời là chiếc quạt khắc tên từng người.

Midu và Minh Đạt chiêu đãi khách mời chủ yếu là món ăn sang trọng, đắt đỏ. Từ những chi tiết nhỏ cũng cho thấy cặp đôi rất đầu tư cho lễ cầu hôn của mình.

Được biết, cặp đôi đã đặt vé máy bay, chi trả tiền thuê phòng ở khu resort hạng sang cho toàn bộ khách mời đến Đà Lạt dự tiệc.

Mai Phương Thuý tiết lộ món quà đặc biệt trong đám cưới của Midu-3
Midu được chồng thiếu gia cầu hôn 2 lần trong tiệc cưới bí mật.

Mai Phương Thuý cũng hé lộ khoảnh khắc chú rể Minh Đạt quỳ gối cầu hôn Midu giữa khung cảnh lãng mạn đầy hoa tươi và sự chúc phúc của những người bạn thân thiết.

Chia sẻ về hôn lễ này, Midu nói: “Đây chỉ là buổi tiệc nhỏ thân mật dành cho bạn bè theo nguyện vọng của chú rể là được cầu hôn mình lần nữa trước sự chứng kiến của mọi người”.

Nói về khoảnh khắc được cầu hôn 2 lần trong lễ cưới, nữ diễn viên hài hước chia sẻ: “Lần đầu tiên cầu hôn chú rể đã xúc động khóc nhiều quá lên hình không đẹp. Chú rể năn nỉ cho anh làm lại lần nữa để quay hình chiếu trong tiệc cưới cho đẹp. Anh hứa sẽ không khóc, vậy mà ở lần 2 này, anh ấy vẫn khóc, nhưng lần này khóc đẹp hơn xíu”.

Trước đó, Midu cũng chia sẻ loạt ảnh cưới được chụp tại Paris, Pháp. Nhắc tới chồng sắp cưới, Midu xem anh là định mệnh, là “một người thuộc về mình”.

Sau tiệc cưới bí mật, Midu và chồng trẻ sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 29/6 tới.

Mời đánh giá

Trả lời