Mẹ chồng vụ Nam Thư livestream tố chính thất cài người hại, bằng chứng cắt ghép

Chuỗi ồn ào về Nam Thư và gia đình người tố nữ diễn giật chồng vẫn đang ầm ĩ trên cõi mạng suốt những ngày qua. Sau khi phanh phui loạt bằng chứng về Nam Thư, thì câu chuyện lại tiếp tục với loạt phát ngôn đấu tố giữa chị vợ và mẹ chồng.

Nhất cử nhất động của diễn viên Nam Thư trong những ngày qua nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Bởi lẽ cô bị gọi tên vào lùm xùm một tài khoản mạng xã hội tên Z.D tố nữ diễn viên thuê homestay rồi giật chồng. Người đàn ông trong vụ drama chấn động này làm công việc nhiếp ảnh, kinh doanh homestay, có gia đình và 3 con, nhỏ hơn Nam Thư 10 t.uổi. Sau khi đăng clip dài 6 phút kể về khoảnh khắc phát hiện chuyện chồng ngoại tình, những dấu hiệu lạ được cho là liên quan đến diễn viên Nam Thư thì cô gái Z.D tiếp tục có chia sẻ mới.

Mẹ chồng vụ Nam Thư livestream tố chính thất cài người hại, bằng chứng cắt ghép - Hình 1

Trong clip mới nhất này, Z.D chia sẻ 70% vốn để làm homestay là do mẹ và gia đình cô hỗ trợ để 2 vợ chồng có cơ sở kinh doanh. Thời điểm phát hiện chồng ngoại tình, cô đã rất giận dữ, đề nghị từ Đà Lạt về lại Đà Nẵng để sống cùng mẹ đẻ. Thế nhưng, người chồng mong đừng “phốt” lên mạng xã hội, chủ động nhận sai và nói xin lỗi. Lúc đó, mẹ chồng của cô cũng ra mặt để khuyên ngăn 2 người tha thứ cho nhau vì con còn nhỏ. Mẹ chồng còn đề nghị Z.D dọn về sống cùng nếu không muốn ở cùng chồng nữa. Tuy nhiên, sau đó mẹ chồng lại có thái độ “quay xe”, chuyển sang chỉ trích chính Z.D là người có lỗi trong sự việc này.

Mẹ chồng vụ Nam Thư livestream tố chính thất cài người hại, bằng chứng cắt ghép - Hình 2

Phía mẹ chồng cũng không ngồi yên trước loạt bài phốt gây sóng gió trên mạng xã hội, bà ngay lập tức lên livestream, có những lý lẽ vô cùng ba chấm, khiến người nghe khó có thể nào chấp nhận được. Bà cho biết, Z.D phải như thế nào thì con trai bà mới tìm người phụ nữ khác, thậm chí còn giữ tư duy đàn ông có thể “5 thê 7 thiếp”, khiến netizen vô cùng phẫn nộ.

Mẹ chồng vụ Nam Thư livestream tố chính thất cài người hại, bằng chứng cắt ghép - Hình 3

Nói trên livestream, mẹ chồng của chính thất không ngại công kích, đáp trả trực tiếp với dân mạng: “Mình đã từng phân tích với con dâu rồi, con có muốn giữ chồng thì con về ở chung với chồng đi. Tại sao con cứ ở Đà Nẵng, con hưởng thụ t.iền của nó không vậy? Con ở một nơi, chồng ở một nơi rồi con cứ mách với mẹ là sao? Các bạn biết gì mà các bạn nói? Con mình đi ngoại tình, có bắt tại trận trong phòng chưa? Nó cài người vô homestay ở 15 ngày, vậy có chụp được hình con mình với Nam Thư đi vào phòng cùng nhau không? Tất cả những ảnh phốt đều là ảnh gia đình, lúc đám cưới, đi ăn cùng nhau, cắt ra và ghép lại”.

Mẹ chồng vụ Nam Thư livestream tố chính thất cài người hại, bằng chứng cắt ghép - Hình 4

Đoạn livestream của mẹ chồng nhanh chóng gây phẫn nộ dữ dội, ai ai cũng về phe chính thất và cho rằng người mẹ càng nói càng lòi ra nhiều cái sai. Trước đó, chính thất từng nghẹn ngào nói trên livestream: “Trong cuộc hôn nhân này, mẹ chồng đã mắng mẹ của tôi rất nhiều, nhắn tin, gọi điện bằng những lời lẽ thô tục, xúc phạm. Bà ấy nói mẹ tôi không biết dạy con, cứ có chuyện gì xảy ra thì lỗi đầu tiên là do tôi. Chồng tôi sai cái gì, xăm mình, hút thuốc… này kia đều là do tôi. Mẹ chồng nói ngày xưa chồng tôi rất ngoan nhưng từ khi quen tôi mới thành như vậy, nhưng mọi người xem tôi đi, trên người tôi không có một vết mực nào, xăm chân mày hay môi còn không dám thì sao lại xúi chồng mình làm. Từ xưa giờ mọi chuyện đều do tôi hết”.

Mẹ chồng vụ Nam Thư livestream tố chính thất cài người hại, bằng chứng cắt ghép - Hình 5

Sau vài ngày thu xếp công việc, Z.D đã đưa các con dọn về sinh sống cùng gia đình tại Đà Nẵng vào cuối tháng 6. Cô cho biết chỉ 1-2 ngày sau khi cô dọn đi thì nữ diễn viên kia đã lên Đà Lạt, trong homestay lúc này còn có một gia đình sinh sống tại đây để làm quản gia, hỗ trợ công việc kinh doanh của vợ chồng Z.D. Cùng thời điểm này, trên mạng xã hội bắt đầu xuất hiện một số tin đồn liên quan đến chuyện sao nữ Vbiz giật chồng.

Mẹ chồng vụ Nam Thư livestream tố chính thất cài người hại, bằng chứng cắt ghép - Hình 6

Chính vì vậy, gia đình chồng của Z.D cho rằng cô đã đăng bài phốt, làm ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của người trong cuộc. Lúc này, mẹ chồng và chồng của Z.D đứng về phía nữ diễn viên để “tấn công” gia đình quản gia, cho rằng đây chính là người người “tiếp tay” cho Z.D để thu nhập bằng chứng đăng lên mạng xã hội.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời