Mẹ ruột Lý Nhã Kỳ tự sắm xe hơi 15 tỷ, con gái cũng phải trầm trồ vì độ chịu chơi

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, mẹ cô – bà Lê Thị Hòa vừa tự sắm một chiếc xế hộp mới. Tại buổi nhận xe, có thể thấy mẹ nữ diễn viên tươi cười rạng rỡ, cùng các con gái và các cháu tươi cười bên hoa và băng rôn ghi tên mình.

Được biết, loại xe mẹ Lý Nhã Kỳ mua thuộc thương hiệu xe nổi tiếng, lâu đời của nước Anh với kiểu dáng sang trọng, lịch lãm. Lý Nhã Kỳ tâm sự, mẹ cô đã nhiều t.uổi nên cô muốn mẹ được tận hưởng những tiện nghi tốt nhất. Bởi vậy, Lý Nhã Kỳ không tiếc t.iền để mẹ có chiếc xe sang trọng, tiện nghi.

Mẹ ruột Lý Nhã Kỳ tự sắm xe hơi 15 tỷ, con gái cũng phải trầm trồ vì chơi lớn - Hình 1

Cách đây 3 năm, Lý Nhã Kỳ cũng từng khiến mọi người trầm trồ khi xây biệt phủ 10.000 mét vuông tại Bà Rịa – Vũng Tàu để tặng cho mẹ ruột vào dịp lễ Vu Lan.

Tiếp đó, nữ diễn viên xây tiếp một khu resort rộng 7000 mét vuông tại Đà Lạt, với giá trị lên tới hàng trăm tỷ đồng cũng chỉ để tặng mẹ. Khu resort được Lý Nhã Kỳ rất tâm huyết xây dựng.

Mẹ ruột Lý Nhã Kỳ tự sắm xe hơi 15 tỷ, con gái cũng phải trầm trồ vì chơi lớn - Hình 2

Trong một dịp hiếm hoi chia sẻ về bản thân và gia đình, bà Hòa cho biết cuộc sống khi mới sinh 3 cô con gái gặp nhiều khó khăn vì thời đó vẫn còn bao cấp. Chồng bệnh tật triền miên, bà vất vả hơn những người phụ nữ khác vì vừa chăm con, vừa phải gồng gánh kinh tế để nuôi cả nhà.

Khi chia sẻ về những tháng ngày cơ cực, mẹ ruột Lý Nhã Kỳ kể: “Tôi vừa làm ba, vừa làm mẹ, vừa làm chủ gia đình. Hồi xưa tôi buôn bán nhỏ, làm thêm các việc lặt vặt, sau này các em lớn phụ giúp ngược lại tôi. Suốt năm tháng ấy, tôi chỉ nhìn gia đình mình mà sống, ai bên ngoài thế nào tôi không để ý. Tôi không bao giờ thấy tủi thân, tủi phận, trái lại lúc nào cũng thấy đầm ấm, hạnh phúc khi con cái ngoan ngoãn. Chính vì không buồn cho thân phận mình, tôi mới vững tay chèo lo cho cả một gia đình”.

Mẹ ruột Lý Nhã Kỳ tự sắm xe hơi 15 tỷ, con gái cũng phải trầm trồ vì chơi lớn - Hình 3

Trải qua những tháng ngày vất vả, phải làm trụ cột gia đình, mẹ ruột Lý Nhã Kỳ được các con rất biết ơn. May mắn, cả 3 con gái đều là những người phụ nữ mạnh mẽ và nghị lực, vượt lên nghịch cảnh.

Đặc biệt với con gái út Lý Nhã Kỳ, bà Hòa nói: “Kỳ rất ngoan, bé nhất nhưng rất thấu hiểu và có tinh thần trách nhiệm với ba mẹ, gia đình. Hồi bé xíu Kỳ rất nhát, hay xỉu. Kỳ đi học mà bị bạn hù một cái từ đằng sau là xỉu ngay. Nhiều lần đang làm việc, tôi phải chạy đến trường chở con đi cấp cứu. Về sau tôi nói với cô giáo chủ nhiệm và các bạn Kỳ rằng: ‘Nếu em nó đã vậy, nhờ cô và các bạn đưa em vào thẳng bệnh viện giúp mình. Chứ để tôi đến trường mới đưa em vô viện thì lâu quá, sợ cơ tim của em nó không co bóp được thì nguy hiểm'”.

Mẹ ruột Lý Nhã Kỳ tự sắm xe hơi 15 tỷ, con gái cũng phải trầm trồ vì chơi lớn - Hình 4

Còn với Lý Nhã Kỳ cô luôn biết ơn và trân trọng những hy sinh của mẹ ruột. Người đẹp nói: “Mẹ tôi ngày xưa vất vả lắm. Bao nhiêu miếng ngon đều nhịn dành cho chồng và các con. Còn hai chị tôi thấy gia đình nghèo khó cũng không dám đi lấy chồng, ở nhà đỡ đần cho mẹ, chăm sóc cho cha. Mãi đến khi ba mất, hai chị mới nghĩ đến hạnh phúc cá nhân”.

Chia sẻ về việc thường xuyên báo hiếu với mẹ bằng vật chất, Lý Nhã Kỳ nói: “Đối với các chị em tôi, mẹ luôn là điểm tự tinh thần và có sức ảnh hưởng lớn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình.

Mẹ ruột Lý Nhã Kỳ tự sắm xe hơi 15 tỷ, con gái cũng phải trầm trồ vì chơi lớn - Hình 5

Vì chứng kiến hình ảnh người mẹ tảo tần, một mình nuôi ba đứa con khôn lớn sau khi bố qua đời nên tôi càng thêm trân trọng những gì mình có ở hiện tại. Giờ đây, khi đã trưởng thành và có sự nghiệp riêng, tôi mong muốn được bù đắp cho mẹ.

Tôi là người sống thiên về gia đình. Vì vậy, mỗi dịp rảnh, tôi thường dành thời gian cho mẹ, hai chị và các cháu.

Gia đình là động lực lớn để tôi phấn đấu trong cuộc sống. Sự nghiệp mà tôi có được như hiện tại là tất cả những cố gắng với mong muốn khiến cho mẹ cảm thấy tự hào về mình.

Mẹ ruột Lý Nhã Kỳ tự sắm xe hơi 15 tỷ, con gái cũng phải trầm trồ vì chơi lớn - Hình 6

Mẹ tôi luôn bày tỏ mong muốn con gái út tìm được bến đỗ bình yên. Bà mong rằng con rể út tương lai là một người mạnh mẽ, đủ bao dung để không cảm thấy tự ti trước thành công của tôi”.

Mời đánh giá

Trả lời