Minh Béo bị bóc phốt chứng nào tật nấy, cưỡng bức nhân viên đoàn gây phẫn nộ

CĐM phẫn nộ trước thông tin 1 vị đạo diễn đăng đàn tố cáo nghệ sĩ Minh Béo có những hành vi tấn công tình dục.

Vào tối ngày 30/9, nam nghệ sĩ Minh Béo bất ngờ bị một đạo diễn sân khấu tung loạt tin nhắn tố cáo về hành vi tấn công tình dục với 1 người đàn em trong đoàn.

Theo đó, vị đạo diễn này cho biết vì Minh Béo năn nỉ hỗ trợ quay phim vì không có ai giúp nên anh đã đồng ý.

Tuy nhiên, trong quá trình đi quay, người này từng bị Minh Béo có hành động quấy rối và đã bị cảnh cáo nhưng nam nghệ sĩ lại giải thích và xin lỗi rằng đó chỉ là thói quen.

Bài đăng tố cáo Minh Béo

Sự việc chưa dừng lại ở đó, khi 1 người em họ của vị đạo diễn nói trên cũng ở trong ekip đã bị Minh Béo dụ vào phòng với lý do công việc là đã có hành động ‘cưỡng bức’. Khi nạn nhân gào thét dữ dội, Minh Béo mới thả ra…(theo bài đăng tố cáo).

Sau khi câu chuyện được đến tai nam đạo diễn, người này nhắn tin cho Minh Béo. Tuy nhiên, anh cho biết nam nghệ sĩ vẫn tỏ giọng bề trên và chỉ xin lỗi khi bị dọa báo công an.

Thậm chí nam đạo diễn nói trên còn cho biết vì sợ bị bóc phốt mà Minh Béo còn định gài bẫy anh về vấn đề liên quan đến bản quyền âm nhạc.

Tuy nhiên, nam đạo diễn vẫn quyết tâm tung đoạn tin nhắn với Minh Béo cùng lời tuyên bố chắc nịch: “VÀI LỜI GỬI TỚI THẰNG BIẾN THÁI …

Tôi đã từng cho anh cơ hội hối lỗi sửa sai. Nhưng thái độ coi thường và doạ nạt ngược lại tôi của anh thì tôi không thể chấp nhận được. Chưa bao giờ tôi thấy 1 loại người nào lật mặt nhanh như anh. Nhắn tin điện thoại thì ra vẻ đáng thương này nọ. Dùng số lạ gọi cho tôi thì đe doạ tôi.

Nếu tôi không đưa việc này ra ánh sáng, thì còn nhiều người khác, thậm chí các diễn viên trẻ, các bạn nhỏ sẽ tiếp tục trở thành nạn nhân của anh.

Tôi sẽ còn đưa ra pháp luật, thông báo cho trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh biết về đạo đức con người của anh.

Và cả các anh chị em, cô chú diễn viên, nghệ sĩ trong nghề thấy rõ bộ mặt biến thái không thay đổi của anh.

Dù anh có muốn chơi theo luật nhà nước hay luật rừng đi chăng nữa, thì cũng không ai chấp nhận nỗi việc làm bẩn thỉu của anh đâu MINH BÉO ạ!”

Ngay lập tức thông tin này đã được cư dân mạng ầm ầm chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra phẫn nộ khi đây không phải là lần đầu tiên Minh Béo dính đến cáo buộc về tình dục. Trong quá khứ, Minh Béo từng có tiền án ấu dâm và bị tuyên phạt 18 tháng tù tại Mỹ. Chính vì vậy mà dù thông tin tố cáo của nam đạo diễn nói trên chưa được xác thực nhưng dân tình đã vô cùng phẫn nộ, ngao ngán khi nam nghệ sĩ 1 lần nữa bị gọi tên trong bê bối liên quan đến tấn công tình dục.

Đáng nói giữa lúc bị cáo buộc ‘cưỡng bức’, Minh Béo vẫn đăng tải đoạn clip livestream giao lưu với khán giả. Đáng nói, khi hát tặng người xem, Minh Béo luôn thể hiện mình là 1 người yêu thương, thương cảm với hoàn cảnh của người khác.

Cho đến tối 30/9, anh thậm chí còn trả lời những bình luận mới nhất của khán giả một cách vô cùng bình thản như chưa có chuyện gì xảy ra.

Trước đó không lâu, Minh Béo đã gây xôn xao khi chia sẻ hình ảnh cũng như thông tin mình được đóng vai Đức Phật. Tuy nhiên, hóa ra nam nghệ sĩ chỉ mượn đồ diễn và không hề được phân vai như đã nói. Sau sự việc này Minh Béo không tỏ ra hối lỗi mà còn tuyên bố đầy thách thức: “Với tôi, khán giả của tôi là những người mua vé, chứ không phải người “cào phím”. Khi nào vở diễn của tôi ra mắt mà không ai mua vé mới là dự án thất bại. Còn những người vẫn mua vé vào sân khấu xem vở diễn của tôi và có ý kiến góp ý tôi sẳn sàng đón nhận và tiếp thu. Thực sự tôi không quan tâm dư luận ảo trên mạng. Còn những tin truyền thông quy chụp tôi cũng không dám ý kiến nữa, tôi quá mệt mỏi rồi! Chẳng lẽ tôi phải tutu họ mới vừa lòng? Không bàn đến chuyện đã qua, hiện tại tôi hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, sản phẩm nghệ thuật chỉn chu cùng các chương trình thiện nguyện giúp đỡ cho cộng đồng”.

Có thể thấy sau 1 thời gian dài dính tiền án, nghệ sĩ Minh Béo thậm chí chưa thể ‘làm lại từ đầu’ mà còn gây thêm nhiều ồn ào cùng thái độ khó chấp nhận, khiến khán giả phẫn nộ.

Mời đánh giá

Trả lời