Mới gặp lần đầu đã bị mẹ vợ tương lai sỉ nhục, tôi đi mua chiếc ô tô hơn 3 tỷ và kết cục khó ngờ

Sau khi bị mẹ vợ tương lai sỉ nhục, bạn gái cũng cắt đứt liên lạc, ngay lập tức tôi đi mua một chiếc ô tô trị giá hơn 3 tỷ, rồi sau đó đến nhà cô ấy chơi.

Sau khi bị mẹ vợ tương lai sỉ nhục, bạn gái cũng cắt đứt liên lạc, ngay lập tức tôi đi mua một chiếc ô tô trị giá hơn 3 tỷ, rồi sau đó đến nhà cô ấy chơi.

Không muốn theo nghề kinh doanh của bố mẹ, tôi muốn học nhảy dance sport nên đã bị bố đuổi ra khỏi nhà vì bố tôi rất gia trưởng và bảo thủ, ông cho rằng con trai mà cứ mặc đồ bó nhảy nhót là hư hỏng. Tôi bỏ nhà ra đi với hai bàn tay trắng cùng với niềm đam mê được học nhảy mãnh liệt.

Sau 13 năm theo đuổi đam mê, tôi trở thành huấn luyện viên hướng dẫn cho nhiều bạn trẻ. Hàng tháng thu nhập 30-40 triệu đồng nhưng tôi không bao giờ nói cho ai biết, ngay cả bạn gái. Tôi sống trong nhà trọ rẻ tiền, đi xe số, ăn mặc rất đơn giản.

Tôi và bạn gái yêu nhau được 4 tháng, vào một ngày hai mẹ con cô ấy đến phòng trọ tôi chơi. Ngồi chưa đầy một phút, mẹ cô ấy đã hỏi về gia thế rồi đến công việc. Tôi nói là lương mỗi tháng đủ tiêu, bố mẹ làm nghề buôn bán.

Chưa nói hết câu mẹ cô ấy đã cắt ngang: “Đàn ông năm nay 40 tuổi mà lương tháng chỉ đủ tiêu, phải sống trong phòng trọ rách nát, đi xe Wave thì chẳng có bản lĩnh gì cả. Con tôi có nhiều người đàn ông đi xe hơi làm ngành nghề tốt đến hỏi tôi chưa ưng, con gái tôi mà lấy cậu về chắc khổ cả đời”.

Mới gặp lần đầu đã bị mẹ vợ tương lai sỉ nhục, tôi đi mua chiếc ô tô hơn 3 tỷ và kết cục khó ngờ

Tôi bị mẹ vợ tương lai sỉ nhục ngay lần gặp đầu tiên. (Ảnh minh họa)

Bị mẹ vợ tương lai chê sấp mặt nhưng người yêu không nói một lời nào bênh vực tôi. Tôi thực sự ngỡ ngàng về thái độ của hai mẹ con cô ấy. Họ ra về mà tôi thất vọng hoàn toàn, cứ ngỡ tìm được một nửa rồi, nào ngờ gặp phải hai mẹ con tham của tham công danh.

Nhiều ngày sau, tôi gọi điện nhắn tin cho người yêu nhưng không liên lạc được, ngay lập tức tôi đi mua một chiếc ô tô sang trọng trị giá hơn 3 tỷ, rồi chờ lấy được biển số thì đến nhà cô ấy chơi. Nhìn tôi mặc bộ vest hàng hiệu, lại thêm chiếc ô tô xịn, cô ấy bán tín bán nghi, còn hỏi tôi mượn của ai hay là thuê? Khi tôi cho cô ấy xem giấy tờ xe thì cô ấy vui mừng cười toe toét.

Tôi bảo rằng có tiền tiết kiệm nhưng nghĩ sau này lấy vợ sẽ để vợ quản lý, thích mua nhà đất hay chung cư thì tùy. Vì lẽ đó mà tôi không mua sắm cho bản thân. Càng nghe tôi nói, cô ấy càng tỏ vẻ muốn cưới sớm nhưng tôi đưa người yêu đi chơi một vòng, lúc về, tôi bảo rằng muốn chia tay, bởi tôi nhận thấy không hợp nhau. Cô ấy bất ngờ lắm và khóc lóc bảo tôi là đồ đểu. Tôi vẫn dứt khoát quay đi.

Cứ ngỡ sẽ không bao giờ gặp mặt cô ấy nữa, nào ngờ vài ngày sau “mẹ vợ hụt” đến nói con gái đã mang thai con của tôi.

Bây giờ tôi không còn chút tình cảm nào với cô ấy nữa, nhưng nghĩ đến đứa con trong bụng thì tôi bối rối vô cùng, theo mọi người tôi phải làm sao đây?

 

Trả lời