Mỹ Tâm lên tiếng về việc tỏ tình với Mai Tài Phến giữa sự kiện

Ngay lập tức, chia sẻ của Mỹ Tâm nhanh chóng nhận được sự quan tâm.

Tối ngày 11/10, sau khi xem xong bộ phim, Mỹ Tâm đã nhiệt tình đứng lên vỗ tay và không ngần ngại thốt lên: “Thích Võ Tòng (vai diễn của Mai Tài Phến – PV) quá”.

Đểến chiều 12/10, Mỹ Tâm đã có những chia sẻ đầu tiên sau câu nói khiến dân tình “đứng ngồi không yên”. Cụ thể, “Hoạ mi tóc nâu” viết: “Đính chính nhẹ nhàng là dù Võ Tòng ngoài đời (tức Mai Tài Phến – PV) có đẹp trai thiệt nhưng mình thích Võ Tòng trong phim nha các bạn. Vì thấy Võ Tòng không nói câu nào mà ngầu quá nên mình thốt lên thôi chứ thật lòng mình quá thích các vai trong phim nha”. Nhiều người hâm mộ cũng không ngần ngại để lại bình luận trêu cô.

mytam2

Đế hiện tại, dù liên tục để lộ loạt hint hẹn hò, thế nhưng cả Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đều không lên làm rõ chuyện tình cảm. Vừa qua, Mỹ Tâm tỏ ra ngượng ngùng khi bị nhắc đến một nhân vật bí ẩn xuất hiện trong phim tài liệu. Nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng từ chối tiết lộ danh tính của người này mà chỉ ngượng nghịu nói: “Đó là người đó đó”.

“Trong tất cả việc tôi làm, tôi phải chia sẻ thật lòng. Bình thường, mọi người sẽ thấy tôi không nói chuyện với ai, chỉ có công việc thì cũng không đúng lắm. Tôi đã để dành một phân đoạn đó để cho thấy được bản thân cũng có người để nói ‘Chúc ngủ ngon anh nha’.

Trong góc khuất nào đó, tôi cũng có người để chia sẻ và tâm sự. Điều đó để cho thấy tôi cũng là người bình thường thôi, chứ không cao siêu. Tôi cũng biết tham lam, sân si, giận hờn, ích kỷ. Lâu lâu, tôi phải tỉnh táo để biết mình là ai”, Mỹ Tâm trải lòng đồng thời cũng tiết lộ đến giờ, thói quen chúc ngủ ngon với người đó vẫn còn.

4302_my-tam-mai-tai-phen-5-1560917116

Câu trả lời này của nữ ca sĩ khiến nhiều người thích thú vì đây là lần đầu tiên cô nói nhiều về một chuyện tình cảm chưa kết thúc.

Đặc biệt Mỹ Tâm hiếm hoi nhắc về bạn trai. Cô hài hước chia sẻ: “Mình không đặt ra tiêu chuẩn bạn trai, chỉ cần cảm xúc. Mỹ tâm nghĩ sau này yêu ai cũng được, không cưới cũng được, chỉ cần ở bên người đó đến cuối đời cũng được. Ngày xưa Mỹ Tâm ích kỷ, không giống như bây giờ. Mỹ Tâm nghĩ mình đã thành công lắm rồi và ông trời công bằng lắm, thế là người yêu cũ “say bye” mình. Kể từ khi chia tay người đó thì Mỹ Tâm mới học được cách tôn trọng”.

Mời đánh giá

Trả lời