Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng sau khi bị công an ‘sờ gáy’ vì làm xiếc trên môtô

Dù đã bị thương ngồi xe lăng cũng như buộc cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ thì mới đây, chân dài sinh năm 1989 vẫn chưa bỏ được tính cách lì và chịu chơi của mình khi tuyên bố vẫn theo đuổi đam mê xe phân khối lớn.

Tối 6-10 vừa qua, Vũ Khắc Tiệp đã gây xôn xao mạng xã hội khi bất ngờ chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh Ngọc Trinh bị thương phải ngồi xe lăn. Được biết, nguyên nhân dẫn đến việc Ngọc Trinh không may gặp tai nạn dẫn đến việc ngồi xe lăng đó chính trong lúc điều khiển xe moto phân khối lớn chân đài sinh năm 1989 không may bị té. Trước tình hình của Ngọc Trinh, người anh thân thiết bày tỏ: “Thương”.

Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng sau khi bị công an sờ gáy vì làm xiếc trên môtô - Hình 1

Cũng theo như những gì trong đoạn video mà Vũ Khắc Tiệp đăng tải, có thể thấy Ngọc Trinh bị thương nặng ở phần khuỷu chân, tay cũng như nhiều vết thương trên các bộ phận mềm của cơ thể. Mỗi lần di chuyển, Ngọc Trinh phải ngồi xe lăn hoặc có người dìu đỡ mới có thể bước đi chập chững. Tuy vết thương không quá nặng nhưng nó khiến Ngọc Trinh chịu không ít đau đớn.

Sau khi Ngọc Trinh bị tai nạn xay xát ngoài da, cô được đưa vào bệnh viện để cầm m.áu và sơ cứu. Có một chỗ bị rách da phải khâu nhiều mũi. Ban đầu do còn thuốc tê nên Ngọc Trinh chưa quá đau nhưng sau khi thuốc tê tan hết thì có lẽ người đẹp gốc Trà Vinh sẽ phải chịu khổ không ít.

Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng sau khi bị công an sờ gáy vì làm xiếc trên môtô - Hình 2

Việc Ngọc Trinh bị thương đang khiến cộng đồng mạng quan tâm lớn thì không lâu sau đó, Công an TP Thủ Đức cho biết, đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng khác để xác minh, mời làm việc với cô gái trong clip lan truyền trên mạng khi có hành động tạo dáng, thả 2 tay khi điều khiển mô tô phân khối lớn.

Theo nội dung clip trên mạng cho hay, cô gái điều khiển mô tô phân khối lớn đã có hành động tạo các kiểu dáng nguy hiểm. Thậm chí, người này còn đứng trên xe, thả 2 tay hay ngồi 1 bên xe, lái xe 1 tay, có lúc quỳ gối trên yên xe và lái xe bằng 1 tay. Qua tìm hiểu, cô gái trong clip này là người mẫu – diễn viên T.T.N.T.

Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng sau khi bị công an sờ gáy vì làm xiếc trên môtô - Hình 3

Công an TP Thủ Đức cho hay, đã nắm bắt về thông tin cô gái tạo dáng nguy hiểm, thả 2 tay khi điều khiển mô tô, diễn ra ở địa bàn. Lãnh đạo Công an TP Thủ Đức đã chỉ đạo Đội CSGT xác minh, mời cô gái này lên làm việc. Tuy nhiên, đến hiện tại phía người mẫu – diễn viên N.T vẫn chưa lên trình diện cơ quan chức năng.

Với sự trùng về việc Ngọc Trinh bị tai nạn xe mô tô cũng như việc cơ quan chức năng xác nhận việc một người mẫu diễn viên tên N.T lái xe mô tô gây nguy hiểm đã khiến cư dân mạng réo tân chân dài sinh năm 1989.

Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng sau khi bị công an sờ gáy vì làm xiếc trên môtô - Hình 4

Về phía Ngọc Trinh, sau khi bị cơ quan chức năng “sờ gáy”, nữ người mẫu không có phản hồi trực tiếp về vấn đề này. Trên trang fanpage chính thức, Ngọc Trinh cho đăng tải đoạn video ghi lại cảnh lái mô tô bị té ngã phải nhập viện. Đáng chú ý trong video này, Ngọc Trinh cho biết dù gặp tai nạn nhưng vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê với bộ môn này.

Được biết người mẫu sinh năm 1989 chỉ đang trong quá trình tập luyện làm quen với xe, chưa có bằng lái đúng theo quy định của pháp luật để điều khiển loại xe phân khối lớn này.

“Sau tai nạn lần này tôi vẫn không bỏ cuộc với bộ môn này. Những bạn nữ nào muốn chơi bộ môn này nhớ che chắn bảo hộ kỹ. Còn ai m.áu lì và chịu chơi như tôi thì cứ thử thôi, vì không thử thì không biết giới hạn của mình đến đâu” – Chia sẻ từ Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng sau khi bị công an sờ gáy vì làm xiếc trên môtô - Hình 5

Trước đó không lâu, Ngọc Trinh khoe với cộng đồng mạng về sở thích mới của mình. Cô bắt đầu tập chơi xe moto phân khối lớn. Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đăng tải hình ảnh điều khiển xe moto cực ngầu. Ngoài ra, cô cũng mua một phiên bản xe moto mini cho bé He .

Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng sau khi bị công an sờ gáy vì làm xiếc trên môtô - Hình 6

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh vướng tranh cãi về việc vi phạm luật giao thông. Đầu năm 2021 ,Ngọc Trinh gây tranh cãi khi chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cô cùng trợ lý đến địa điểm làm việc. Theo dõi đoạn clip của Ngọc Trinh đăng tải, cư dân mạng không khỏi bức xúc, chỉ ra hai sai phạm của người đẹp khi tham gia giao thông. Cụ thể, người điều khiển xe máy đã chở 3 người và “Nữ hoàng n.ội y” không đội mũ bảo hiểm theo quy định.

Mời đánh giá

Trả lời