Người đàn ông bảo lãnh “Anna Việt Nam” tuyên bố sẽ trả nợ hộ cô gái

Sự việc về cô gái bị tố lừa 17 tỷ đồng, được mệnh danh là “ Anna phiên bản Việt” vẫn đang tiếp tục thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục xôn xao khi người đàn ông bảo lãnh “ Anna Việt Nam” tuyên bố sẽ trả nợ thay cho cô.

Người đàn ông bảo lãnh Anna Việt Nam tuyên bố sẽ trả nợ hộ cô gái - Hình 1

V.A. – cô gái được biết đến với cái tên Tina Duong bị tố lừa 17 tỷ đồng. (Ảnh: Nhã Lê Analee)

Được biết, cơ quan công an thànH phố Phan Thiết đã nhận được một lá đơn của mọi người tố cáo V.A. lừa gạt. Vì thế, cơ quan công an đã mời V.A. từ huyện Bắc Bình (tỉnh Bình Thuận) đến trụ sở để làm việc. Sau khi tiến hành điều tra, công an thành phố Phan Thiết đã cho gia đình, người thân bảo lãnh V.A. về nhà vì chưa có đủ căn cứ để khởi tố cô.

Người đàn ông bảo lãnh Anna Việt Nam tuyên bố sẽ trả nợ hộ cô gái - Hình 2
V.A. bị công an mời lên làm việc sau khi có đơn tố cáo cô. (Ảnh: Nhã Lê Analee)

Mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục xôn xao khi người bảo lãnh V.A. tuyên bố sẽ trả nợ thay cho cô. Cụ thể, người bảo lãnh “Anna Việt Nam” viết trên trang cá nhân của mình rằng: “Các anh em nếu Tina mượn tiền cứ bình tĩnh chờ. Chờ là sự nhẫn nhịn bao dung, là sự yêu thương chia sẻ. Các anh em từ từ liên lạc mình sẽ trả các anh em nha.”

Người đàn ông bảo lãnh Anna Việt Nam tuyên bố sẽ trả nợ hộ cô gái - Hình 3
Người bảo lãnh Tina Duong tuyên bố sẽ trả nợ thay cho cô. (Ảnh: FB H.T.P)

Lời tuyên bố của người đàn ông này đã khiến dân tình không khỏi “dậy sóng”. Phía dưới phần bình luận ở bài đăng của anh chàng, đa số mọi người đều buông những lời lẽ tiêu cực, không tin tưởng vào lời cam đoan này của anh, và cho rằng anh không thể có đủ khả năng để chi trả cho món nợ của nàng “tiểu thư siêu lừa”. Tuy nhiên, đáp lại điều này, người đàn ông bảo lãnh “Anna phiên bản Việt” đã khẳng định rằng đây chỉ là chuyện nhỏ, bởi anh có 210 tỷ đồng để có thể trả nợ giúp V.A. Dù vậy, dân tình vẫn không ngừng phẫn nộ và cho rằng anh chàng cũng đang lừa dối không khác gì “Anna phiên bản Việt”.

Người đàn ông bảo lãnh Anna Việt Nam tuyên bố sẽ trả nợ hộ cô gái - Hình 4

Người đàn ông bảo lãnh “Anna phiên bản Việt” khẳng định bản thân có đủ khả năng trả nợ hộ cô. (Ảnh chụp màn hình bình luận tại bài đăng ở FB H.T.P)

Trước đó, mạng xã hội cũng lan truyền thông tin “Anna phiên bản Việt” đã lấy trộm xe của người bảo lãnh cho mình là anh H. để bỏ trốn. Ngay sau đó, anh H. cũng đã chính thức lên tiếng khẳng định đây hoàn toàn là thông tin không đúng sự thật.

Người đàn ông bảo lãnh Anna Việt Nam tuyên bố sẽ trả nợ hộ cô gái - Hình 5
Mạng xã hội lan truyền thông tin V.A lấy xe của người đã bảo lãnh cho mình. (Ảnh: Nguyễn Trọng Thành)

Được biết, sau khi V.A bị công an mời lên làm việc, anh H. đã đến bảo lãnh cô về nhà và cho ở tại trang trại của mình tại Bình Thuận. “Khi tôi đứng ra bảo lãnh thì đã nói V.A sẽ ở đây cho hết câu chuyện ồn ào này khép lại” – anh H. chia sẻ với báo Người Lao Động.

Người đàn ông bảo lãnh Anna Việt Nam tuyên bố sẽ trả nợ hộ cô gái - Hình 6
Người đàn ông tên H. đã bảo lãnh cho V.A. (Ảnh: Nhã Lê Analee)

Theo đó, anh H. cũng cho biết thời gian trước, một số người đã tìm đến tận trang trại của anh và buộc tội “Anna Việt”. Tuy nhiên, anh cho rằng hiện tại cơ quan chức năng chưa có kết luận cuối cùng nên không thể cho rằng cô là kẻ lừa gạt.

Người đàn ông bảo lãnh Anna Việt Nam tuyên bố sẽ trả nợ hộ cô gái - Hình 7
Hiện tại cơ quan chức năng chưa có kết luận cuối cùng nên không thể cho rằng V.A. là kẻ lừa gạt. (Ảnh: Nhã Lê Analee)

Nói về những lùm xùm gần đây xoay quanh “Anna Việt Nam” với báo Người Lao Động, anh H. cho biết: “Họ về livestream nói V.A lừa 17 tỷ, đưa mặt người ta lên nhưng không đưa ra bằng chứng tố cáo, không đưa ra tòa để làm việc. Rồi xông vào trang trại nhà tôi livestream như vậy. Đất nước thì có pháp luật, không nên hồ đồ như vậy. Nếu V.A làm sai thì mọi người tố cáo ra pháp luật. Còn nếu cô ấy là có tội mà tôi chứa, tôi mới phạm tội. Những thứ còn lại mới chỉ là sản phẩm trên mạng.”

Người đàn ông bảo lãnh Anna Việt Nam tuyên bố sẽ trả nợ hộ cô gái - Hình 8
V.A. ở trang trại của anh H. tại Bình Thuận. (Ảnh: FB T.D)

Bạn có suy nghĩ gì về sự việc của cô gái V.A. gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận để mọi người cùng biết nhé!

Sự việc liên quan đến cô gái được mệnh danh là “Anna Việt Nam” vẫn đang gây xôn xao dư luận với nhiều tình tiết phức tạp. Tuy nhiên, hiện tại công an vẫn đang tiến hành điều tra và khẳng định chưa có căn cứ để khởi tố N.T.V.A. Ngoài ra, những người có chuyên môn về luật pháp cũng cho biết rằng nhiều tin tức xoay quanh “cú lừa thế kỷ” của “Anna Việt Nam” trên mạng xã hội là thông tin một chiều chưa được kiểm chứng, chưa được cơ quan chức năng xác minh nên chưa rõ thực hư đến đâu. Do đó, độc giả cần tỉnh táo trong việc chọn lọc thông tin, tránh lan truyền những tin tức sai sự thật.

Mời đánh giá

Trả lời