Người phụ nữ bị sát hại ở Hà Nội đúng ngày 20/10

Nạn nhân được phát hiện tử vong tại phòng ngủ ở tầng 2. Nhiều đồ đạc trong nhà bị xáo trộn. Nơi xảy ra vụ án mạng là một ngôi nhà 4 tầng, liền kề các căn bên cạnh.

Theo thông tin từ báo Phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10, Công an quận Hà Đông đang phối hợp Công an TP Hà Nội điều tra vụ án mạng xảy ra tại phường Phúc La. Hiện trường vụ án là một ngôi nhà 4 tầng ở khu liền kề giãn dân Văn Quán.

Một lãnh đạo phường Phúc La cho biết, nạn nhân là nữ giới, chủ ngôi nhà đã bị sát hại. Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành khám nghiệm, điều tra vụ án, truy tìm hung thủ.

Vụ phụ nữ bị sát hại ở Hà Nội đúng ngày 20/10: Hàng xóm khẳng định nạn nhân là người hiền lành, tiết lộ bất ngờ về thời điểm phát hiện thi thể - Ảnh 1

Con đường dẫn vào khu vực xảy ra vụ án mạng được phong tỏa – Ảnh: Dân Trí

Liên quan đến vụ việc, dẫn tin từ Dân Trí, bà Y. (trưởng một hội đoàn thể phường Phúc La) cho biết nạn nhân sinh năm 1980, có chồng và 2 con. Thời điểm xảy ra án mạng, chồng nạn nhân đi vắng.

“Sáng sớm, một người con của nạn nhân thức dậy, phát hiện mẹ đã tử vong nên gọi cho bố và bà ngoại. Người chồng liền về nhà. Sau đó, 3 bố con đi cùng cảnh sát”, bà Y. kể và cho biết thi thể của nạn nhân đã được đưa đi.

Vụ phụ nữ bị sát hại ở Hà Nội đúng ngày 20/10: Hàng xóm khẳng định nạn nhân là người hiền lành, tiết lộ bất ngờ về thời điểm phát hiện thi thể - Ảnh 2

Ngôi nhà xảy ra vụ việc thương tâm – Ảnh: Báo Phụ nữ Việt Nam

Cũng theo bà Y., nạn nhân được phát hiện tử vong tại phòng ngủ ở tầng 2. Nhiều đồ đạc trong nhà bị xáo trộn. Nơi xảy ra vụ án mạng là một ngôi nhà 4 tầng, liền kề các căn bên cạnh.

Một số người tiếp xúc với nạn nhân chia sẻ, người phụ nữ xấu số tính cách hiền lành, hòa đồng.

Đến khoảng 12h45, các lực lượng chức năng vẫn đang làm nhiệm vụ tại hiện trường.

Mời đánh giá

Trả lời