Nhã Phương thừa nhận “hèn” trong cuộc hôn nhân với Trường Giang

Mới đây, Nhã Phương đã có nhiều chia sẻ liên quan đến cuộc sống hôn nhân, các nhóc tỳ khi tham gia talkshow cùng với MC Liêu Hà Trinh.

“Lúc anh căng thì tôi im luôn, hèn lắm”

Mới đây, trong một talkshow cùng MC Liêu Hà Trinh, nữ diễn viên Nhã Phương đã có nhiều tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với danh hài Trường Giang. Đặc biệt, bà mẹ 2 con không ngại dành cho chồng điểm tuyệt đối, cho biết Trường Giang đóng vai trò quan trọng trong hành trình vun vén tổ ấm.

Người đẹp sinh năm 1990 khen ngợi ông xã biết quan tâm, yêu thương vợ và người thân. Chính cách đối xử của “Mười Khó” với người thân trong gia đình đã khiến Nhã Phương quyết định yêu anh. “Càng ngày tôi càng chăm sóc ba mẹ, chị em theo cách giống như anh Giang làm từ những điều nhỏ nhất”, nữ diễn viên thừa nhận ảnh hưởng tích cực từ chồng đối với người xung quanh.

Nhã Phương trong cuộc trò chuyện với MC Liêu Hà Trinh

Cô cho biết: “Tôi muốn con mình sẽ lớn lên bằng tình yêu thương, đương nhiên vẫn dung hòa với sự kỷ luật. Tôi với chồng thống nhất với nhau để dạy con và thông thường anh Giang đóng vai trò nghiêm khắc với bé. Còn tôi thì cứ lách luật của anh”.

Được hỏi mỗi lần Trường Giang “căng” lên thì Nhã Phương có nói lại hay không, cô thú thật: “À không, Phương im luôn. Hèn lắm, cúp lại! Thường những cái khúc mà anh buồn và căng thì Phương có phương pháp là im thin thít. Thường thì Phương sẽ xem trước là hôm đó anh quay không được vui lắm thì cũng núp đi, hèn hèn chút xíu đi mọi người ơi”.

Cô cho biết lúc chồng “căng” thì mình hèn, im luôn.

Nhã Phương cảm ơn chồng vì luôn hỗ trợ cô trong quá trình chăm sóc con. Diễn viên Tuổi thanh xuân tiết lộ: “Anh ấy luôn ưu tiên cho vợ, khuyên tôi hãy làm điều mình muốn. Anh ấy giúp tôi cân bằng giữa công việc và gia đình. Tôi biết ơn chồng vì điều đó”.

Bà xã nam danh hài cho biết cô thường để ý tới cảm xúc ủa bạn đời và có cách chia sẻ, bày tỏ phù hợp. Cô tiết lộ mình dễ đồng cảm và càng về sau càng biết đặt vị trí của mình vào ối phương. Nhã Phương cho biết cô không cần phải chứng minh điều gì và vui khi vẫn có tổ ấm mạnh khỏe, hạnh phúc.

Nhã Phương hết lời khen ngợi người chồng “điểm tuyệt đối”.

Về vấn đề tiền bạc, dù chồng luôn chăm lo cho mình nhưng Nhã Phương thấy vui và tự tin khi vẫn độc lập về tài chính. Người đẹp phim Vừa đi vừa khóc cho biết cô có thể tự mua những món đồ mình thích mà không phải lăn tăn gì.

Tên thật mật của con trai liên quan đến sở thích của chồng

Chia sẻ về vấn đề sinh con, Nhã Phương bộc bạch về 2 lần sinh nở của mình. Ở lần 1, cô trầm cảm nhẹ khi mang bầu trước đám cưới: “Mình có 2 bé, 2 bé đến vào những giai đoạn khác nhau trong cuộc đời. Ví dụ như với Destiny, nói thật luôn chắc mọi người cũng biết rồi, lúc đó Phương và ông xã chưa kết hôn, vậy nên mình có những áp lực do chính mình tạo ra. Rồi mình bị trầm cảm nhẹ. Phương không biết mọi người làm sao chứ riêng Phương là hay mắng chồng. Cái trầm cảm của Phương là sao lúc nào mình cũng chửi chồng hết vậy.

Nhưng sang đến lúc sinh em bé Hope thì nó lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Kiểu như là với bé đầu, chồng Phương hỗ trợ hết mình từ ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện, được làm công việc mình yêu thích và không phải vướng bận điều gì. Vì đã có cái guồng tốt hơn nên khi sinh bé Hope, mình không lăn tăn gì cả”.

Bà xã Trường Giang thừa nhận áp lực khi mang bầu bé Destiny trước đám cưới với Trường Giang.

Trong một trò chuyện, bà xã Trường Giang cũng cho biết cô rất muốn khoe con nhưng bé Destiny không thoải mái trong việc chụp ảnh và cô tôn trọng ý kiến của con. “Tôi cũng muốn khoe con lắm, nhưng mọi người biết trong công việc của mình đôi khi có những lời hơi khiếm nhã, ảnh hưởng đến tâm lý của bé. Chồng tôi rất lo lắng chuyện đó nên tôi cũng tôn trọng. Khi nào thấy thoải mái thì mình khoe, còn bây giờ mình cứ chụp hình để giữ lại, khi chồng giận thì mình gửi cho anh ấy xem”, nữ diễn viên thổ lộ.

Con thứ 2 của cặp đôi là cậu bé Hope chào đời năm 2023. Nhã Phương hé lộ tên thân mật của con trai liên quan đến sở thích của chồng: “Thật ra tên Hope là chồng Phương thích. Đó là tên của một bạn ca sĩ K-POP. Mọi người đều tưởng Trường Giang sẽ nghĩ sâu sắc lắm, nhưng không phải đâu, ảnh thích ca sĩ tên là Hope nên mới đặt tên con là vậy”.

Về việc đặt biệt danh cho con trai, Nhã Phương cho biết Trường Giang không nghĩ sâu sắc như mọi người tưởng.

Có thể nói, đến hiện tại Nhã Phương đã có được sự viên mãn sau khi trải qua nhiều sóng gió. Cô bộc bạch: “Cuộc đời Phương, tính tới bây giờ thì va vấp đã dạy Phương lớn lên. Từ đó mình sẽ chiêm nghiệm và hiểu mình cần làm gì.

Phương nghĩ không nên sợ hãi quá, cứ đi tới đi, Phương tin chắc là sẽ có con đường mở cho mình, không bao giờ là đường cụt cả đâu. Vậy nên Phương muốn nói là các bạn ơi, hãy cứ va vấp đi để còn biết yêu gì, thích gì và ghét điều gì”.

Người đẹp sinh năm 1990 trưởng thành sau những va vấp của cuộc đời.

Mời đánh giá

Trả lời