Nhật Kim Anh hội ngộ chồng cũ trong sinh nhật con, tiết lộ điều bất ngờ

Mới đây nhân dịp sinh nhật con trai, ca sĩ Nhật Kim Anh đã có dịp hội ngộ, đồng thời cùng nhau tổ chức cho con một buổi tiệc gia đình ấm cúng.

Nhật Kim Anh là một trong những ca sĩ kiêm diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình. Dù thăng hoa trong nghệ thuật, song trong cuộc sống đời thường, nữ ca sĩ lại gặp không ít trắc trở, đặc biệt là chuyện hôn nhân với ông xã Bửu Lộc từng tiêu tốn nhiều giấy mực.

Mới đây nhất cả hai đã có dịp tái ngộ nhân ngày sinh nhật của cậu con trai Bửu Long. Cụ thể cả hai đã tạm gác lại những ồn ào trước đó để cùng nhau tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai.

Nhật Kim Anh hội ngộ chồng cũ trong sinh nhật con, tiết lộ điều bất ngờ-1

Khoảnh khắc Nhật Kim Anh hội ngộ chồng cũ Bửu Lộc mới đây đã nhận được sự quan tâm từ dân mạng.

Buổi tiệc được trang trí bắt mắt, có đầy đủ sự tham dự của các thành viên trong gia đình. Cả Nhật Kim Anh và Bửu Lộc của cùng chụp chung với con trai những bức ảnh gia đình, trông vô cùng ấm áp và hạnh phúc.

Nhật Kim Anh hội ngộ chồng cũ trong sinh nhật con, tiết lộ điều bất ngờ-2

Bên cạnh đó, nữ diễn viên phim Tiếng Sét Trong Mưa cũng chia sẻ cảm xúc nhân ngày đặc biệt của con trai: “Sinh nhật cục vàng yêu của mẹ! Mẹ sẽ làm những điều mà con mong muốn và hạnh phúc! Tất cả những gì xảy ra cũng xuất phát từ tình yêu thương con! Giờ đây mọi thứ như đã được giải tỏa, mẹ và gia đình ai cũng hạnh phúc và tự hào vì con. Ba mẹ, ông bà luôn yêu thương con.

Thương chúc cục vàng của mẹ luôn khỏe mạnh, hiền ngoan, hiếu thảo, lễ phép và học thật giỏi nhé! Mẹ và gia đình luôn yêu con trai cưng!”, Nhật Kim Anh trải lòng.

Nhật Kim Anh hội ngộ chồng cũ trong sinh nhật con, tiết lộ điều bất ngờ-3

Nhật Kim Anh hội ngộ chồng cũ trong sinh nhật con, tiết lộ điều bất ngờ-4

Nhật Kim Anh hội ngộ chồng cũ trong sinh nhật con, tiết lộ điều bất ngờ-5

Nhật Kim Anh và chồng cũ chung một khung hình trong tiệc sinh nhật con trai.

Có thể thấy sau tất cả, mối quan hệ giữa Nhật Kim Anh và Bửu Lộc đã dần tốt lên. Có lẽ sau tất cả, cặp đôi đã đi đến con đường chung, cùng nhau hướng cho con một tương lai trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc vào năm 2014. Sau vài năm chung sống, cả hai xảy ra nhiều bất đồng không thể hàn gắn nên quyết định đi đến ly hôn. Sau đó, cặp đôi tiếp tục vướng vào lùm xấu đấu tố, tranh giành nhau quyền nuôi con.

Nhật Kim Anh hội ngộ chồng cũ trong sinh nhật con, tiết lộ điều bất ngờ-6

Hiện tại, cả Bửu Lộc và Nhật Kim Anh đã quyết định dừng lại cuộc chiến pháp lý giành quyền nuôi con, thay vào đó, cả hai cố gắng tìm tiếng nói chung với mong muốn con trai có điều kiện sống tốt nhất.

Mời đánh giá

Trả lời