Những lần kết hôn và ly hôn đầy bí ẩn của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Là một trong những nam ca sĩ có đời tư ‘bất ổn’ nhất showbiz Việt, chuyện kết hôn của Đàm Vĩnh Hưng khiến người khác phải bất ngờ.

Về chuyện tình cảm của mình, Đàm Vĩnh Hưng không thích công khai trước truyền thông và mạng xã hội. Năm 2010 anh từng vướng tin đồn kết hôn giả, tin đồn cho rằng anh kết hôn với người phụ nữ tên Liên vì nhiều vấn đến liên quan phía sau. Đáp trả lại tin đồn anh cho biết đó toàn là chuyện rẻ tiền và cho biết anh đi Mỹ thường xuyên và còn lưu trú dài hạn nên việc trốn thuế là hoàn toàn sai sự thật.

bí ẩn những lần kết hôn và ly hôn của đàm vĩnh hưng

Tôi sợ ai mà lại không dám kết hôn để phải kết hôn giả? Tôi đâu có cưới 3 – 4 người cùng một lúc đâu. Bây giờ làm mấy cái form kết hôn giả rồi tung lên mạng để nói xấu tôi đâu có gì khó, cái đó nó trôi nổi 5 năm trên mấy diễn đàn ở Hải ngoại rồi, chẳng ai quan tâm nữa đâu. Nói thật, chưa biết chừng có ngày tôi đưa giấy kết hôn của tôi ra thì sẽ biết, có khi còn là chính khách và là đàn ông cũng nên”, Đàm Vĩnh Hưng nói về tin đồn.

đàm vĩnh hưng kết hôn với bà bầu phạm liên

Khi được hỏi về truyện liệu anh đã từng kết hôn chưa, Đàm Vĩnh Hưng nói “Có chứ, tôi từng kết hôn nhiều lần khác nhau, không cần bà con họ hàng chứng kiến và cũng ly hôn nhiều lần”. Nam ca sĩ cho rằng hôn nhân là chuyện riêng tư và không cần phải lúc nào cũng rầm rộ, anh kết hôn ngoài Hà Nội và chỉ tiếng sau là trả nhẫn hủy hôn, thế nhưng mọi việc anh làm đều không vi phạm pháp luật.

Cho đến năm 2021, khi thông tin Đàm Vĩnh Hưng và bà bầu show Liên Phạm ly hôn tại tòa án quận Cam bên Mỹ rầm rộ. Theo đó thì hai bên kết hôn từ năm 2004, ly thân năm 2018 và năm 2021 bà Liên Phạm đệ đơn ly hôn, sau đó do Huỳnh Minh Hưng vắng mặt và không phản đối nên tòa đã ra phán quyết theo nguyện vọng nguyên đơn. Tháng 4/2022 cuộc hôn nhân này chính thức chấm dứt.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, Đàm Vĩnh Hưng chưa lên tiếng vì đang bận giải quyết những công việc khác. Không ít khán giả cho rằng đây là một cuộc tình hợp đồng và khi hết hợp đồng rồi, bà Liên đã ký hôn Đàm Vĩnh Hưng.

Mời đánh giá

Trả lời