Những từ khóa đừng dại mà tìm kiếm trên Google kẻo phải ân hận

Bạn dễ dàng tìm thấy câu trả lời bằng việc search từ khóa trên Google. Tuy nhiên, những từ khóa sau đây bạn tuyệt đối không nên tìm kiếm trên Google vì bạn sẽ vô cùng hối hận sau khi search. Vòng tròn Jerk Đặc biệt là các chị em thì không nên tìm hiểu …

Bạn dễ dàng tìm thấy câu trả lời bằng việc search từ khóa trên Google. Tuy nhiên, những từ khóa sau đây bạn tuyệt đối không nên tìm kiếm trên Google vì bạn sẽ vô cùng hối hận sau khi search.

Vòng tròn Jerk

Đặc biệt là các chị em thì không nên tìm hiểu xem vòng tròn Jerk là gì đâu nhé! Những thứ như thế này thì chỉ phổ biến với đàn ông châu Âu thôi, còn đối với chúng ta thì có phần hơi “kinh” đấy.

9 từ khóa tuyệt đối không nên tìm kiếm trên Google

Một tấm ảnh được giới Internet xem là định nghĩa của sự điên loạn. Được hosted tại trang Goatse, nên có luôn cái tên đó. Tấm ảnh này cho ta thấy hình ảnh một người đàn ông đang dùng 2 tay kéo…hậu môn của mình ra, và sau đó “show” cả phần trực tràng bên trong. Thật không thể hiểu nổi vì sao người đàn ông này lại làm vậy. Bức ảnh này vốn được upload với cái tên file là happy.jpg, cùng với Eel Girl, Tub Girl và Lemon party, 4 thứ này từng được mệnh danh là tứ đại kinh tởm của Internet.

Soggy biscuit

Bạn sẽ từ bỏ việc ăn bánh quy nếu tìm hiểu về soggy biscuit đấy, nhìn thấy hình ảnh này chẳng làm cho trí tưởng tượng của bạn bay xa đâu mà là chìm sâu vào bóng tối.

Mr. Hands

Mr. Hands là “nghệ danh” của Kenneth Pinyan, một cựu kỹ sư của hãng Boeing, người đã mất năm 2005. Nói chung, sự ra đi của ông ta khiến tất cả những ai tò mò và biết đến cảm thấy ớn lạnh.

Đồng hồ nhện

Nếu như bạn đang mắc hội chứng sợ nhện thì bạn nên xóa từ này khỏi từ điển của bạn. Ngay bây giờ.

Trypophobia – Hội chứng sợ lỗ

Nếu bạn cảm thấy ghê sợ trước những cái lỗ lởm chởm thì đừng tò mò với từ khóa này. Bạn sẽ phát ớn cả lên đấy.

Cá mút đá

Đây cũng là một thứ vô cùng kinh khủng, tởm lợm và khiến bạn ám ảnh.

Tub girl

Tub Girl là một trong những hình ảnh được xem là kinh tởm nhất trên Internet. Trong đó, bạn sẽ thấy một phụ nữ béo phì Nhật, đeo mặt nạ, dĩ nhiên là cô ta sẽ làm một vài việc rất kinh khủng.

Nếu bạn đang cố tình tìm kiếm, bạn sẽ không còn muốn ăn cơm nữa đâu.

Ký sinh trùng

Bạn sẽ được trả về những bức ảnh trông vô cùng kinh khủng. Tôi dám chắc bạn đã ước mình không tò mò tìm kiếm từ khóa này.

Blue Waffle

Trong trường hợp này nếu bạn tìm kiếm khi đang bật Google Safe Search thì sẽ cho ra hình ảnh những chiếc bánh quế màu xanh việt quất, và những hình ảnh photoshop kì dị dựa trên blue waffle thật. Nhưng hãy tắt Safe Search và sẵn sàng tâm lý, vì bạn sẽ được chứng kiếm một chứng bệnh rất khủng khiếp.

Mời đánh giá

Trả lời