Nỗi khổ của người vợ có chồng nghiện “yêu” ngoài trời

Chị Ngọc Linh, nhà ở Tây Hồ, Hà Nội nhớ như in đêm tân hôn của hai vợ chồng trong tuần trăng mật ở Đà Nẵng.Đêm đó, anh chị nghỉ tại một khách sạn sang trọng ven biển. Sau hiệp một thành công mỹ mãn, đang ngà ngà chìm vào giấc ngủ, chị bị chồng …

Chị Ngọc Linh, nhà ở Tây Hồ, Hà Nội nhớ như in đêm tân hôn của hai vợ chồng trong tuần trăng mật ở Đà Nẵng.Đêm đó, anh chị nghỉ tại một khách sạn sang trọng ven biển.
Sau hiệp một thành công mỹ mãn, đang ngà ngà chìm vào giấc ngủ, chị bị chồng là anh Long đánh thức để “đi ra biển hóng mát”. Thấy chồng lãng mạn, chị Linh mừng rỡ. Khi đi, anh còn mang theo một chai champagne và… một cái chăn mỏng. Đến một địa điểm ưng ý, cả hai dừng chân và cùng nhau mây mưa.
Chị kể: “Thật tuyệt vời khi được ‘yêu’ tại một không gian rộng lớn như thế. Không thể tưởng tượng được đêm đó tôi đã hứng khởi như thế nào. Vừa lo sợ có người bắt gặp vừa ‘thèm’ nhau”…
Anh chị yêu nhau được gần 3 năm khi cùng du học bên Úc, có lẽ bởi thế nên cả hai đều rất thoáng trong chuyện này.
Vấn đề là, kết thúc tuần trăng mật, anh vẫn “nghiện” cảm giác yêu nơi công cộng. Mặc dù chồng thích như vậy nhưng chị hay từ chối. Chị nói: “Vợ chồng tôi sống cùng với bố mẹ, nếu làm vậy sẽ rất bất tiện. Tôi cũng là người ‘thoáng’ tuy nhiên, ‘cố đấm ăn xôi’ sẽ chẳng còn thú vị nữa”.
Lấy lý do này nọ, nhưng anh Long vẫn nhấm nháy kéo bằng được chị ra ban công phòng để “yêu”. Giao hẹn với anh, “chỉ một lần này nữa thôi nhé” nhưng chẳng bao giờ anh giữ đúng lời hứa cả. Anh luôn làm mới “chuyện ấy” ở mọi nơi, mọi ngóc ngách trong nhà, từ phòng ngủ, tới phòng tắm, bếp ăn, ban công, sân thượng.
Ảnh minh họa.
Một lần nhân lúc bố mẹ vắng nhà, anh lôi tuột chị ra phòng khách để “vui vẻ”. Thật không may, đi được nửa đường, bố chồng để quên ví tiền. Khi quay về, ông bà hãi hùng chứng kiến cảnh các con đang “trần như nhộng”, hăng hái với tư thế không “chấp nhận được”.
Khỏi phải nói anh chị xấu hổ thế nào. Sau lần đó, chị Linh nhất quyết không a dua theo chồng: “Mặc anh, anh muốn nói em thế nào cũng được. Em ‘tởn’ lắm rồi”.
Anh chồng ra điều thông cảm, buồn bã với vợ lắm. Anh thống nhất với chị, “từ bây giờ để đảm bảo an toàn, vợ chồng mình chỉ vui vẻ ngoài ban công. Còn gì bằng khi vừa được ‘yêu’ vừa được ngắm sao trời”.
Chị can ngăn thì anh ấy lại nài nỉ, rủ rê hoặc vùng vằng, giận dỗi. Không muốn vợ chồng bất hòa từ những ngày đầu tiên, chị đành theo ý anh ấy. Nhưng có lần, trong lúc vui vẻ, chị phát hiện ông hàng xóm nhà đối diện nhìn anh chị chằm chằm. Chị giật mình hốt hoảng nói với chồng nhưng anh ấy đáp lại ráo hoảnh: “Lão nhìn mấy ngày nay rồi, cho lão chết thèm, kêu to lên em…”.
Thấy vợ không bằng lòng mà mệt mỏi, rũ rượi ra mặt, anh Long đành “xuống nước”: “Thôi, tùy em chọn, em thích vợ chồng mình ‘yêu’ ở đâu cũng được, miễn là không phải trên giường ngủ”.
Chị Linh chia sẻ: “Giường ngủ của chúng tôi chính xác chỉ để ngủ và là nơi làm việc của anh”.
Ngược lại với sự lo lắng của vợ, anh Long sau mỗi lần “vụng trộm” thì sung sướng ra mặt, lúc nào cũng vui vẻ, phấn khởi. Chị càng khuyên can, chỉnh đốn, anh lại như được thể, nói: “Em nên học cách sống chung với điều này để cuộc sống của hai vợ chồng tốt lên”.
Mời đánh giá

Trả lời