NÓNG: Quái nữ “siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang” đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương?

Thời điểm bị chủ nợ 17 tỷ tóm gọn, “Anna phiên bản Việt” tỏ vẻ đáng thương, khác hẳn so với thần thái sang chảnh thường ngày.

Những ngày vừa qua, từ khóa “ siêu lừa Bắc Giang”, “Anna phiên bản Việt” hay “lừa đảo 17 tỷ” đang được CĐM chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Vụ việc được đánh giá ly kỳ hơn cả phim trinh thám Hollywood khi nhân vật chính N.T.V.A bị tố lừa đảo hàng trăm người với số tiền không hề nhỏ. Theo lời các nạn nhân, N.T.V.A chủ động tiếp cận các nhân vật giàu có, sau khi có được lòng tin thì bắt đầu dụ dỗ góp vốn kinh doanh rồi ôm tiền bỏ trốn. Sở dĩ N.T.V.A qua mắt được nhiều người bởi tạo cho mình vỏ bọc sang chảnh. Luôn xuất hiện ở những tụ điểm ăn chơi, mua xế hộp, đồ hiệu cực mát tay. Ngoài ra, đến thời điểm hiện tại đã có 3 chàng trai xác nhận từng kết hôn với N.T.V.A nhưng tất cả từ bố mẹ, khách mời, họ hàng nhà gái… đều do một tay cô thuê “diễn viên quần chúng”.

NÓNG: Quái nữ siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương? - Hình 1

Sau khi bị tài khoản N.L – nạn nhân 17 tỷ công khai bóc phốt trên MXH. “Anna phiên bản Việt” ngay sau đó đã lên tiếng xin lỗi các bị hại, muốn chuộc lỗi lầm và tuyên bố “đi xa” một thời gian. Tuy nhiên, theo livestream mới nhất của chị N.L thì “quái nữ” không lẫn trốn sang nước ngoài mà đang tạm trú tại một căn nhà người quen ở Bình Thuận.

Đối diện với “em dâu hụt”, chị N.L không giấu được sự bức xúc khi những ngày qua liên tục bị N.T.V.A “dắt mũi”. Đặc biệt, “quái nữ” tiếp tục vẫn thể hiện lại gương mặt vô tội, ngây thơ. Chị N.L khẳng định, mình không có ý định lấy lại số tiền 17 tỷ mà chỉ muốn chuộc lỗi vì 4 năm trước tha cho “quái nữ”. Để bây giờ hot girl đi lừa đảo rất nhiều người vô tội. Với sự chứng kiến của cơ quan chức năng, tài khoản N.L cũng phủ nhận những cáo buộc “dàn dựng kịch bản” để truyền thông bẩn

NÓNG: Quái nữ siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương? - Hình 2

NÓNG: Quái nữ siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương? - Hình 3

“4 năm trước tha thứ nghĩ cho em làm lại cuộc đời. Nhưng mà chị không ngờ tội lỗi của chị tày trời khi mà chị tha cho em để em hại số người như bây giờ. Thật sự chị không thể hiểu nổi. Lòng tha thứ sẽ không bao giờ lặp lại trừ khi em chứng minh được mình vô tội. Em lên mạng nói mình vô tội đúng không, em lôi ra rất nhiều lý do, kể cả bôi nhọ cơ quan chính quyền. Gan của em cũng là gan trời rồi.”

Thời điểm bị “sờ gáy”, N.T.V.A giải thích với chị N.L rằng mình không đăng tải những bài viết trên. Tuy nhiên, chủ nợ 17 tỷ vẫn kiên quyết giao nộp cô cho cơ quan chức năng giải quyết. Qua livestream, “quái nữ” xuất hiện với ngoại hình tươi tắn, bình tĩnh một cách đến bất ngờ.

NÓNG: Quái nữ siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương? - Hình 4

NÓNG: Quái nữ siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương? - Hình 5

Nói trên livstream, chị N.L đáp trả “quái nữ” rằng khi đến đây đã nắm giữ toàn bộ bằng chứng. Đặc biệt là tin nhắn của N.T.V.A “thao túng tâm lý” chủ nhà tên H để chứa chấp cô những ngày qua.

“Chị có đủ bằng chứng trong tay và em sẽ không ngờ rằng tại sao chị có được những bằng chứng đó. Một lát khi có anh H, trước mặt cơ quan chức năng chị sẽ show bằng chứng ra em dùng cái gì để thao túng tâm lý anh H. Em nghĩ em khôn nhưng em sẽ không bao giờ nghĩ đến tình huống đó” – Chị N.L thông báo

Chị N.L hi vọng, thông qua bài viết của mình, những người từng mất tiền vì cô gái này hãy mạnh dạn trình báo với cơ quan chức năng.

Trước khi có động thái khóa trang cá nhân, N.T.V.A đã lên mạng chia sẻ những khoảnh khắc ăn chay trường, làm nông, sống cuộc đời giản dị. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn quay sang tố ngược bạn trai cũ ham mê vật chất. Cả 2 từng “chung thuyền” với nhau nhưng bây giờ lại để mình cô chịu trách nhiệm.

NÓNG: Quái nữ siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương? - Hình 6

NÓNG: Quái nữ siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương? - Hình 7

“Tôi chính chủ, mong được có cơ hội được xin lỗi trực tiếp những ân nhân và những người bị hại liên quan. Xin cho tôi cơ hội được quay đầu hoàn lương, làm ơn…..

XIN LỖI NHỮNG NGƯỜI VÔ TỘI ĐÃ BỊ TÔI LỪA

Cố gắng bỏ hết ẢO để được sống THẬT

Tôi rất hối hận, nếu tôi còn sống thì tôi thề sẽ nổ lực ăn chay, tu tâm, hoàn lương. Sau khi ổn định tâm trí tôi sẽ tìm kiếm công việc làm đạo đức và hợp pháp để trả nợ cho từng người.

Tôi đã quá sai rồi, mong nhận được sự khoan hồng của tất cả nạn nhân liên quan.!

Xin cúi đầu nhận lỗi và sám hối, dù kết quả sao tôi cũng xin phép xin lỗi lần nữa và cám ơn Trời vì tất cả điều vừa qua.! Trân trọng và biết ơn tất thảy!” – Hot girl N.T.V.A viết

Mời đánh giá

Trả lời