NSND Công Lý vừa thoát cửa tử, vợ nam danh hài lại muộn phiền vì gặp vấn đề nan giải

Chia sẻ của vợ NSND Công Lý sau khi sức khỏe của chồng khá hơn thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Gần 1 năm trước, NSND Công Lý gặp biến cố vì sức khỏe khiến đồng nghiệp và khán giả không khỏi lo lắng. Sau thời gian được các bác sĩ tận tình cứu chữa và bà xã Ngọc Hà luôn ở bên cạnh động viên chăm sóc, tình hình hiện tại của NSND Công Lý đã tốt hơn khá nhiều.

Cách đây không lâu, vợ NSND Công Lý trải lòng về biến cố của chồng, cô cho biết thời điểm ông xã bị bệnh, cô và quản lý của anh phải giấu bệnh bởi nam danh hài không muốn mọi người náo loạn thông tin.

Cô chia sẻ trong quá trình NSND Công Lý nằm viện, tinh thần của cô trống rỗng và mơ hồ nhưng chưa từng mở lời kêu than. Ngọc Hà Lê cho biết cô cũng là phụ nữ nên dù có mạnh mẽ đến đâu vẫn có lúc yếu lòng. Tuy nhiên, theo Ngọc Hà, cô đã xốc lại tinh thần vì nếu nản chí thì chồng biết dựa vào ai. Sức mạnh giúp Ngọc Hà vượt qua thời điểm đó chính là tình cảm yêu thương chồng.

Sau khi NSND Công Lý khỏe lại, Ngọc Hà mới thừa nhận tình hình sức khỏe của chồng khi đó cực kì tiêu cực: “Anh Lý bệnh nặng vô cùng. Rất nặng. Và sự hồi sinh của anh đến giờ bác sĩ vẫn nói là kỳ tích”.

Mới đây, sau khi chồng đã thoát “cửa tử”, Ngọc Hà lại đau đầu vì rơi vào cảnh hết tiền. Người đẹp đăng tải trên trang cá nhân: “Cứ hết tiền là đầu óc thấy choáng váng”.

Dưới phần bình luận, nhiều người cũng “đồng cảnh ngộ” với Ngọc Hà, cho rằng ai hết tiền cũng đều có triệu chứng như nhau chứ không riêng gì Ngọc Hà.

“Bệnh mãn tính mà ai cũng mắc phải nhờ”

“Ai bị bệnh hết tiền cũng đều có triệu chứng giống nhau em ạ!”

“Bệnh này ai cũng mắc phải em ơi”

“Vậy thì Con nói với chị đẩu trình lên Ngọc Hoàng thay đổi số mệnh một chút là ổn ngay ạ”

“Căn bệnh chung mà em”…

Trước đó, khi NSND Công Lý phải nằm viện, Ngọc Hà cho biết cô đã phải tìm đến 1 số người thân thiết để vay tiền chữa bệnh cho chồng. Vì viện phí khá lớn nên cô sẵn sàng bán nhà để chi trả với quan niệm sức khỏe là quan trọng nhất. Tuy nhiên, một vài người lại từ chối cho hai vợ chồng Công Lý vay tiền vì e ngại anh không thể hoàn trả, hoặc có người lại muốn tính lãi suất vay như ngân hàng.

Ngọc Hà còn từng chia sẻ, cô và NSND Công Lý hiện tại vẫn đang đi ở nhà thuê, lý do là để gần gũi người thân hơn. Ngọc Hà cho hay, từ ngày chuyển nhà sống gần người thân, tinh thần cả hai cũng phấn chấn, vui vẻ hơn.

Mời đánh giá

Trả lời