NSƯT Thành Lộc hé lộ bí mật gây sốc về đám cưới Trấn Thành – Hari Won, dân mạng tranh cãi dữ dội

Đoạn clip NSƯT Thành Lộc nhắc về Trấn Thành bất ngờ hot trở lại và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Theo đó, khi tham gia chương trình Vang Bóng Một Thời, NSƯT Thành Lộc từng nhắc đến Trấn Thành và cho biết anh khá bất ngờ khi năm xưa nhận được thiệp mời đám cưới của đàn em. Bởi trước đó, Thành Lộc và Trấn Thành vốn không hề thân thiết nhau. Ngay sau khi bày tỏ sự thắc mắc, ông xã Hari Won bộc bạch rằng Thành Lộc chính là thần tượng truyền cảm hứng để anh theo nghề.

NSƯT Thành Lộc hé lộ bí mật gây sốc về đám cưới Trấn Thành - Hari Won, dân mạng tranh cãi dữ dội - Hình 1

NSƯT Thành Lộc chia sẻ: “Trấn Thành từng mời tôi đi dự đám cưới. Tôi còn ngạc nhiên và hỏi lại Trấn Thành là: ‘Sao em lại mời anh? Anh không nghĩ anh là đối tượng để em mời vì chúng ta cũng không thân thiết với nhau’. Trấn Thành liền nói rằng: ‘Trời ơi, sao anh nói vậy. Anh có biết tại vì anh mà em mới theo nghề này hay không’”.

NSƯT Thành Lộc hé lộ bí mật gây sốc về đám cưới Trấn Thành - Hari Won, dân mạng tranh cãi dữ dội - Hình 2

Một chia sẻ đầy chân thành nhưng bên dưới bình luận gây nên nhiều tranh cãi. Khán giả nhận xét rằng Trấn Thành cũng từng nói những lời tương tự với nghệ sĩ Trung Dân. Nam MC từng cho biết nghệ sĩ Trung Dân là thần tượng của anh, thậm chí lúc mới vào nghề, ông xã Hari Won còn học tập theo lối diễn của đàn anh.

NSƯT Thành Lộc hé lộ bí mật gây sốc về đám cưới Trấn Thành - Hari Won, dân mạng tranh cãi dữ dội - Hình 3

Khán giả tranh cãi việc Trấn Thành nhận cả 2 đàn anh đều là người truyền cảm hứng cho mình vào nghề. Tuy nhiên vẫn có 2 luồng ý kiến, trong khi có bên cho rằng nam MC khá “thảo mai” với đàn anh thì vẫn có người bênh vực rằng ông xã Hari Won là người lễ phép, biết tôn trọng tiền bối. Có bình luận cho rằng mỗi người đều có thể thích nhiều thần tượng khác nhau.

NSƯT Thành Lộc hé lộ bí mật gây sốc về đám cưới Trấn Thành - Hari Won, dân mạng tranh cãi dữ dội - Hình 4

Trấn Thành là một nghệ sĩ đa năng của showbiz. Không chỉ biến hoá trong vai trò diễn viên, MC, anh còn nhảy sang lĩnh vực sản xuất phim ảnh và cũng rất thành công. Nhưng để có chỗ đứng hiện tại, nam diễn viên cũng trầy trật không ít.

Năm 2019, trong talkshow Tôi Tuổi Teen, Trấn Thành từng chia sẻ câu chuyện quá khứ của mình trước khi được đông đảo công chúng biết đến. Được biết, thời trẻ, nam MC đình đám cũng từng là một cậu trai ngang bướng khiến mẹ phải cạn nước mắt chỉ để con chịu đi học tiếng Anh. Sau khi tốt nghiệp THPT, nam chính Cua Lại Vợ Bầu thi vào trường Sân Khấu – Điện ảnh và bắt đầu theo đuổi đam mê nghệ thuật.

NSƯT Thành Lộc hé lộ bí mật gây sốc về đám cưới Trấn Thành - Hari Won, dân mạng tranh cãi dữ dội - Hình 5

Nhưng quá trình học hành của Trấn Thành lại gặp gián đoạn. Theo đó, anh từng bị đuổi học vì lỡ chạy show quá nhiều và nợ học phí. Kể chi tiết hơn về khoảng thời gian này, anh cho biết thời gian đầu đi học, anh chưa được ai mời đi làm bất cứ công việc gì liên quan tới diễn xuất trong khi bạn bè chạy show rất nhiều. Anh còn từng bị bạn bè trêu: “Thằng này toàn diễn hài, nó không thích diễn đàng hoàng, đừng chơi với nó, chơi với nó hư đó!”.

NSƯT Thành Lộc hé lộ bí mật gây sốc về đám cưới Trấn Thành - Hari Won, dân mạng tranh cãi dữ dội - Hình 6

Điều này làm anh tủi thân nhưng bỏ qua những lời đàm tiếu, anh vẫn cố gắng học hành. Nam diễn viên chia sẻ, đến khi thi học kỳ, anh là người được bạn bè mời làm diễn viên nhiều nhất lớp, chẳng hạn 1 đêm có 15 tiết mục thì anh đã góp mặt đến 8. Sau đó, lúc thầy nhận xét về khả năng của từng sinh viên cuối học kỳ, trong khi ai cũng được thầy góp ý, riêng Trấn Thành lại bị bỏ qua. Anh hỏi lại, thầy giáo khi ấy là NS Công Ninh mới đáp rằng: “Em quái đản lắm!”

NSƯT Thành Lộc hé lộ bí mật gây sốc về đám cưới Trấn Thành - Hari Won, dân mạng tranh cãi dữ dội - Hình 7

Câu nói của thầy giáo khiến nam chính Bố Già cảm thấy khó hiểu. Sau đó, NS Công Ninh nói: “Em cho tôi cảm giác mà mấy thập kỷ nay tôi chưa có lần thứ 2, đó là cảm giác lần đầu tiên tôi xem Thành Lộc biểu diễn!”

Được so sánh với một bậc đàn anh lớn trong nghề khiến Trấn Thành rơi nước mắt, anh thầm nghĩ: “Thầy mình có khoa trương quá không vì mình quá nhỏ để so sánh mình với một người quá lớn!”

NSƯT Thành Lộc hé lộ bí mật gây sốc về đám cưới Trấn Thành - Hari Won, dân mạng tranh cãi dữ dội - Hình 8

Sau đó, anh cố gắng học tiếp học kỳ III, nhưng cũng trong ngày nhận xét cuối kỳ, nam diễn viên lại nhận về câu nói “đắng lòng” hơn: “Thôi, em nghỉ đi!”. Khi hỏi lý do tại sao thầy đuổi mình, anh được đáp lại: “Tôi không còn gì để dạy em nữa!”

Sau khi nghỉ học tại trường Sân khấu, Trấn Thành tìm đến các đàn anh, đàn chị để học hỏi kinh nghiệm. Anh từng tâm sự: “Tồn tại cái tên Trấn Thành ngày hôm nay là do có một sinh viên bị đuổi học giữa chừng. Nhưng đủ rảnh và siêng để theo diễn viên Hữu Nghĩa đến sân khấu xem tất cả các vở diễn, tất cả các loại vai một cách say sưa đến thuộc lòng”.

NSƯT Thành Lộc hé lộ bí mật gây sốc về đám cưới Trấn Thành - Hari Won, dân mạng tranh cãi dữ dội - Hình 9

Đến nay, Trấn Thành đã tạo dựng được chỗ đứng nhất định trong làng giải trí. Anh là MC đắt show nhất nhì hiện nay, có các tác phẩm điện ảnh ăn khách, được khán giả nhớ đến nhiều bởi những vai diễn hài duyên dáng,… Đây chính là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực mà nam nghệ sĩ đã bỏ ra suốt nhiều năm.

Mời đánh giá

Trả lời