Nữ ca sĩ Việt từng bị chém gần đứt rời chân “muốn bật khóc” trước câu nói của chồng

Nữ ca sĩ nổi tiếng một thời không giấu được sự xúc động khi nghe chồng nói.

Ngọc Hiền từng hoạt động showbiz với vai trò ca sĩ, diễn viên. Cô là cựu thành viên nhóm nhạc Đô Rê Mi và từng đóng loạt phim như: Gió nghịch mùa, Không cân sức, Pha lê không dễ vỡ…

Nữ ca sĩ Việt từng bị chém gần đứt rời chân muốn bật khóc trước câu nói của chồng-1

Nữ ca sĩ Việt từng bị chém gần đứt rời chân muốn bật khóc trước câu nói của chồng-2

Dù là mẹ 3 con nhưng Ngọc Hiền vẫn rất xinh đẹp. Cô dùng hình xăm che đi vết sẹo bị chém.

Cuối năm 2009, khi đi diễn về, Ngọc Hiền bất ngờ bị côn đồ lạ mặt cầm mã tấu chém hai nhát vào chân gần đứt lìa. Cú sốc này khiến Ngọc Hiền rất hoảng sợ, khóc nhiều và mất hơn một tháng nằm viện.

Sau khi khỏi, Ngọc Hiền có tái xuất showbiz nhưng chỉ hoạt động thêm khoảng 2 năm thì cô giải nghệ. Cũng trong năm 2011 sau khi từ bỏ nghệ thuật, Ngọc Hiền kết hôn với doanh nhân Việt kiều sau 4 tháng yêu. Dù khoảng thời gian tìm hiểu khá ngắn nhưng đến hiện tại, sau hơn 12 năm chung sống cặp đôi vẫn yêu nhau như thuở ban đầu và trái ngọt là 3 thiên thần ngày càng trưởng thành, khỏe mạnh.

Mới đây, Ngọc Hiền gây chú ý khi đăng tải một status chúc mừng sinh nhật tuổi 43 của chồng. Theo Ngọc Hiền kể, cô hỏi chồng thích quà gì nhân ngày sinh nhật và câu trả lời của người “đầu gối tay ấp” đã khiến cô muốn bật khóc:

Nữ ca sĩ Việt từng bị chém gần đứt rời chân muốn bật khóc trước câu nói của chồng-3

Ngọc Hiền và chồng.

“Em hỏi anh: “Sinh nhật này ba muốn gì?”. Anh trả lời mà làm khoé mắt em cay cay, muốn bật khóc nhưng là giọt nước mắt của sự hạnh phúc…

“Anh có đủ thứ anh muốn rồi em à. Có em, có các con, có cuộc sống đủ đầy… Anh thật sự mãn nguyện! Anh không thiếu gì cả. Cuộc sống này thật sự quá ưu ái cho mình rồi phải không em?”.

Người đàn ông của tôi đấy, giản dị và quá chân thành! Đó là điều mà dù sống ở nơi đâu tôi cũng thấy an tâm và ngập tràn hạnh phúc.

Happy Birthday anh yêu! 43 năm trôi qua và 12 năm có em bên anh đón mừng sinh nhật là những năm tháng tuyệt vời nhất phải không anh. Người ta sợ số năm càng nhiều sẽ làm cho số tuổi bị già đi, nhưng em thì lại thấy người đàn ông bên em càng ngày càng trẻ ra… Trẻ từ nội tâm cho tới bề ngoài, mọi thứ đều sâu sắc, nhất là sự thấu hiểu và cảm thông cho mỗi người trong gia đình”.

Status của Ngọc Hiền nhanh chóng thu hút sự quan tâm của bạn bè, gia đình. Nhiều người gửi lời chúc hạnh phúc đến gia đình cô.

Mời đánh giá

Trả lời