Nữ diễn viên ‘Bỗng dưng muốn khóc’ thông báo tin tang sự, Sao Việt gửi lời chia buồn

Nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt không khỏi xót xa khi diễn viên Tường Vi thông báo ba ruột qua đời.

Mới đây trên trang cá nhân của diễn viên Tường Vi bất ngờ thay đổi hình ảnh đại diện màu đen, được biết hình ảnh này thường được dùng để thông báo trong nhà có tang sự. Cô cũng chú thích hình ảnh với dòng thông báo ‘Ba Vi mất rồi’.

Ngay khi đăng tải thông tin bố ruột diễn viên Tường Vi mất khiến nhiều đồng nghiệp xót xa và gửi lời chia buồn.

Nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc thông báo tin tang sự - anh 1

Nhiều nghệ sĩ như Ninh Dương Lan Ngọc, Hà Trí Quang, Trịnh Tú Trung và hàng loạt người hâm mộ đều gửi lời chia buồn và mong Tường Vi có thể vượt qua nỗi đau và mất mát quá lớn.

Nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc thông báo tin tang sự - anh 2

Tường Vi là diễn viên nổi tiếng trong khu vực miền Nam, cô góp mặt trong nhiều tác phẩm như Bỗng dưng muốn khóc, Tóc rối, Cá Rô, em yêu anh!, Về quê cưới vợ, Túm cổ đại gia, Kẻ thù giấu mặt, Cô Thắm về làng…

Từ người mẫu, Tường Vi tiến tới việc đóng phim và sớm trở thành trụ cột kinh tế của gia đình. Ba mẹ tuy không theo sát cô “trên từng cây số” nhưng bất cứ bộ phim, vở kịch nào cô tham gia, cả hai đều xem không sót. Vai diễn nào thấy con diễn chưa đạt, bố mẹ nữ diễn viên góp ý thẳng chứ không ve vuốt, động viên.

Nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc thông báo tin tang sự - anh 3

Là con một trong gia đình nên Tường Vi luôn muốn dành thời gian cho ba mẹ. Cô cho biết nếu đóng phim gần nhà, nữ diễn viên sẽ tranh thủ về ăn cơm với ba mẹ. Đi đâu thấy món gì ngon cô mua về biếu ba mẹ.

Tường Vi từng chia sẻ về gia đình của mình “Tôi cảm thấy may mắn vì được sinh ra trong một gia đình hạnh phúc, được ba mẹ yêu thương, chăm sóc. Bạn bè cũng thích đến nhà chơi, vì ba mẹ tôi rất tâm lý. Gia đình là nơi yêu thương ngập tràn và cũng là nơi bình yên nhất đối với tôi. Cho nên khi có bất cứ điều gì không vui, tôi đều cảm thấy an ủi khi bên cạnh mình luôn có gia đình! Tôi muốn ba mẹ tự hào về tôi là một diễn viên không ngừng phấn đấu để đi lên bằng thực lực, không dùng chiêu trò để nổi tiếng”.

Mời đánh giá

Trả lời