Nữ diễn viên Việt Nam đầu tiên bỏ showbiz để làm phi công, choáng trước số tiền bỏ ra đi học lái

Cho đến thời điểm hiện, đây là nữ diễn đầu tiên cũng là duy nhất ở Việt Nam bỏ showbiz để theo nghề phi công. Quyết định táo bạo này từng đòi hỏi phải đánh đổi rất nhiều.

ếu từng xem các bộ phim truyền hình huyền thoại như Dốc Sương Mù, Huyền Thoại 1C, Bên Kia Sông, Đồng Tiền Đen… chắc chắn bạn sẽ không còn xa lạ gì với Diệu Thúy. Cô là gương mặt quen thuộc của làng giải trí trước đây, có nhiều vai diễn để đời. Với nhan sắc xinh đẹp. Diệu Thúy còn từng giành giải “Người đẹp thân thiện” trong cuộc thi Duyên dáng sinh viên thế kỷ 21, Miss Áo dài ở Người đẹp Hoa anh đào 2010.

Dù đã là diễn viên có tiếng nhưng bất ngờ Diệu Thúy lại tạm rời showbiz. Cô đi học, tốt nghiệp Đại học rồi thành kỹ sư ở một công ty ở Bình Dương. Nhưng vì muốn làm việc trong ngành hàng không nên Diệu Thúy lại xin đi làm tiếp viên cho một hãng bay ở Dubai.

2 năm sau, Diệu Thúy bất ngờ về nước, thi tuyển phi công và sang Mỹ học thực hành tiếp. Khi trở lại Việt Nam, nữ diễn viên này chính thức trở thành một trong những nữ phi công đầu tiên của nước ta, làm cơ phó cho một hãng bay nổi tiếng trong nước. Điều đáng nói, chuyện đổi việc này được Diệu Thúy giữ bí mật hoàn toàn với mọi người, đến khi thành công mới công bố.

Được biết, số tiền Diệu Thúy bỏ ra để đi học lái máy bay không hề nhỏ. Năm 2014, nữ diễn viên đã phải chi đến 6 tỷ đồng. Để thực hiện được ước mơ làm phi công, Diệu Thúy đã trải qua rất nhiều khó khăn và vất vả. Cô làm thêm nhiều công việc chỉ để trang trải được học phí và cuộc sống.

Về đời tư, năm 2018 Diệu Thúy kết hôn với một doanh nhân người Pháp. Vợ chồng cô từng không sống chung, phải 3 tháng mới gặp nhau một lần, hoàn toàn độc lập về kinh tế. Mới đầu mọi chuyện vẫn rất suôn sẻ, hạnh phúc. Nhưng về sau rạn nứt xuất hiện, chồng Diệu Thúy đã có người phụ nữ khác và rồi cả hai chia tay.

Đến năm 2022, Diệu Thúy tái hôn nhưng giấu kín danh tính, diện mạo chú rể. Truyền thông tiết lộ, người chồng này của cô là một doanh nhân người Việt, quê miền Trung và xuất thân rất gia giáo.

Mời đánh giá

Trả lời