Nữ du học sinh Hàn tố bị đồng nghiệp người Việt “làm nhục”, xong còn thách thức dư luận

“Em sợ quá và còn chạy vào nhà vệ sinh khoá trái cửa rồi gọi cho mấy anh chị em của em qua. Khi đứng trong nhà vệ sinh, em có bảo nó về đi vì các anh chị em của em, đang qua nhưng nó không chịu và còn năn nỉ”…

Những ngày qua, cộng đồng mạng Việt xôn xao trước bài chia sẻ của một cô gái có tên N.A, 21 tuổi, hiện đang là du học sinh tại Hàn Quốc. N.A lên mạng công khai chuyện cô từng bị 7 thanh niên Việt cưỡng hiếp tập thể khi đang học và làm việc tại Hàn Quốc cách đây hơn 1 năm. Thời điểm đó, cô đã thắng kiện và những thanh niên này đã bị trục xuất về nước.

Trong khi vụ việc chỉ vừa lắng xuống thì mới đây, một cô gái khác đang sinh sống tại xứ sở kim chi lại gây chấn động khi chia sẻ câu chuyện suýt bị chính một thanh niên người Việt “ làm nhục”. Theo đó, cô gái cho biết: “Thật ra mình không muốn nói ra chuyện này đâu. Vì nó chả tốt đẹp gì… Nhưng vì đến tận bây giờ mình không hề nhận được 1 lời xin lỗi và hơn hết mình muốn viết ra để mọi người và đặc biệt các bạn nữ ở Hàn nói chung và ở Deagu nói riêng cẩn thận hơn ở cái đất Hàn này ạ.

HOT MXH: Nữ du học sinh Hàn tố bị đồng nghiệp người Việt làm nhục, xong còn thách thức dư luận - Hình 1

Chuyện là em và anh này (có biệt danh là Long s** thuộc team Dream Music Team tại Hàn Quốc) đang làm DJ ở Deagu và cùng làm chung với nhau. Và anh em cũng khá là thân thiết. Anh này cũng có người yêu và lần nào đi chơi với ae trong quán anh này vẫn đưa bạn người yêu đi cùng. Và vì anh em chơi chung, làm chung nên em khá là tin tưởng.

Rồi có hôm đấy ảnh mượn em cái skate (ván trượt) mà hôm đấy em không ở nhà và vì tin tưởng nên đưa mật khẩu nhà anh này vào nhà tự lấy. Nhưng không ngờ anh này cố tình đợi em về rồi vào nhà và đòi hãm hiếp em, bế em lên giường 2 lần. Em đã cố chống cự và khi thoát ra được.

HOT MXH: Nữ du học sinh Hàn tố bị đồng nghiệp người Việt làm nhục, xong còn thách thức dư luận - Hình 2

Em sợ quá và còn chạy vào nhà vệ sinh khoá trái cửa rồi gọi cho mấy anh chị em của em qua. Khi đứng trong nhà vệ sinh, em có bảo nó về đi vì các anh chị em của em, đang qua nhưng nó không chịu và còn năn nỉ đòi ‘Ở LẠI NGỦ CÙNG VÌ NGƯỜI YÊU ANH HÔM NAY ĐI LÀM PHẢI NGỦ MỘT MÌNH THÌ BUỒN LẮM”.

Đến lúc các anh chị em qua, nó sợ nó mới ‘BẢO CÁC ANH CHỊ CỦA EM ĐỪNG ĐÁNH ANH THÌ ANH VỀ’. Hôm đấy em sợ quá và sợ làm lớn chuyện lên thì ảnh hưởng đến các anh chị em của em nên em để nó về. Và đến giờ gần tuần trôi qua, em đã gặp trực tiếp và nói chuyện với người yêu của nó nhưng vẫn không nhận được 1 câu xin lỗi nào từ thằng đấy.

HOT MXH: Nữ du học sinh Hàn tố bị đồng nghiệp người Việt làm nhục, xong còn thách thức dư luận - Hình 3

Em viết lên đây mong những bạn nữ khác đừng gặp phải việc như em. Cám ơn vì mọi người đã bớt thời gian đọc ạ!”

Một số bình luận của cư dân mạng về vụ việc:

– “‘Người yêu anh hôm nay đi làm phải ngủ một mình buồn lắm’, có luôn à, khó như vậy cũng nghĩ ra được luôn. Hình như xem phim hơi nhiều rồi đấy! Tỉnh lại đi em ơi, không là không ai cứu được em đâu!”

– “Đã không đẹp trai lại còn không tử tế, chẳng hiểu sao có thể sống được”.

– “Cứ báo công an, check camera thời gian ra vào căn nhà đấy, cho nó biết thế nào là pháp luật, nó bế luôn đi cho sạch cái Hàn Quốc”.

– “Nói thẳng ra dù thân thiết chơi chung với nhau cỡ nào, đã là con gái 1 thân 1 mình trên đất Hàn thì không nên tin ai hết!”

HOT MXH: Nữ du học sinh Hàn tố bị đồng nghiệp người Việt làm nhục, xong còn thách thức dư luận - Hình 4

HOT MXH: Nữ du học sinh Hàn tố bị đồng nghiệp người Việt làm nhục, xong còn thách thức dư luận - Hình 5

Tới một đất nước khác đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều tình huống phát sinh, có khả năng ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn. Do đó, việc học cách tự vệ, ứng phó trong những tình huống nguy cấp là vô cùng quan trọng.

Khi ở nhà, luôn khóa cửa và đóng chặt cửa sổ. Không để người lạ vào trong nhà và không giao số điện thoại hay địa chỉ cho bất cứ ai gặp qua Internet. Nếu thấy có biểu hiện khả nghi, đừng do dự liên lạc với cảnh sát bởi “cẩn tắc vô áy náy”.

HOT MXH: Nữ du học sinh Hàn tố bị đồng nghiệp người Việt làm nhục, xong còn thách thức dư luận - Hình 6

Với sự phát triển của xã hội, số lượng tội phạm công nghệ ngày càng cao. Những nội dung cá nhân của bạn đều có thể bị thu thập cắp và sử dụng vào mục đích không tốt gây nguy hiểm cho bạn. Ngoài ra, đừng share quá là nhiều cuộc sống riêng của mình cho những người không thân thiết.

Trả lời